1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lionking_arc

  lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/02/2005
  Bài viết:
  4.724
  Đã được thích:
  1.622
  Lâu ko vào đây nhân vụ võ vẽ em có vài lời với các bác. Trước em nhớ hối sv có giải thi võ toàn trường. Em nhớ rằng năm 4 bọn em được học môn Taekwondo và được thi đấu để chọn thi toàn trường và thi giải SV toàn HN. Em cũng chẳng hiểu sao được mấy thằng cùng lớp đẩy lên cho đi thi. Chắc nó nghĩ em trọ gần trường cách vài 3 bước chân nên nó đẩy em lên thi cos làm sao thì về nhà gần nghỉ dưỡng sức. Thế mà làm sao em thi đấu 1 lèo đến tận trận CK. Đánh trận CK với em là một đai đen có tiếng ở trường và hắn còn là thày dạy võ tại sân trường buổi tối có đến hàng mấy chục môn sinh. Trước khi thi đấu bọn lớp X5 ấy còn nói lớp mình cầm chắc giải nhất trước mặt em. Em chỉ cười trừ vì dù sao em cũng chỉ thiên về bóng đá và bóng rổ thôi. Vào đến thi đấu chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà em đá 3 phát trúng cả 3. Trong đó có một quả em nhớ hắn lao vào tấn công bị em phản đòn trúng mặt và bay cả mũ xuống. Em ko dùng võ Taekwondo mà chơi một phát đá xiên chéo mu vào giữa mặt nó. Nó tung mũ và mồm ộc ra toàn máu là máu. Hắn quả đấy vừa đau vừa rất hoảng hốt trong mắt nó hằn học như kiểu căm thù lắm. Em dẫn trước 5 -0 và trong quá trình dằng co hắn ngoắc chân thế nào cũng dơi cái mũ của em xuống. Hắn cũng rút ngắn được 3-5 và sau quả này vì mình rơi mũ nên hăng tiết lao vào chơi tất tay mặc dù em đang dẫn hắn 5-3 và em lại đá được 2 phát vào trúng ngực và mang sườn trái. Em thắng 7-3 và dành giải nhất trong sự ngạc nhiên của chính thày giáo và hắn và các bạn sv toàn trường vì hắn là thày dạy ở võ đường buổi tối trong khi em chỉ là tên vô danh tiểu tốt. Chỉ chơi bóng đá và bóng rổ.
  Thế mới thấy trong võ tâm lý là rất quan trọng. Hắn dạy võ nhưng về cân nặng có lẽ thua em và chiều cao ko bằng em. Hạng em và hắn thi đấu là dưới 55. Tôi tập bóng đá nên dày mình hơn. Sức đá uy lực hơn và quan trọng là khi áp dụng vào đánh đối kháng phải chơi kiểu đường phố. Tất nhiên ko dùng tay vì trong Taekwondo ko cho phép. Lúc lên nhận giải thày còn bảo với hắn là em kỹ thuật hơn bạn nhưng em lại thua bạn ở cái đầu và độ tập trung trong thi đấu. À mà Thày giáo này cũng là HCV Seagame môn này. Sau này em được 10 điểm môn này, ko phải thi và cũng nhận được một xuất đi thi giải SV nhưng em từ chối vì nói thật thi đấu cái này đau người dã man như kiểu có ai tra tấn ấy. Và một phần mình cũng chẳng phải là võ sinh chuyên nghiệp nên em từ chối.
  Trở lại chuyện ông Châu gì đó. Tên này võ sư đếch gì kẻ tâm thần chính trị, một nhà dâm chủ chuyên kêu gọi biểu tình này nọ. Thứ 2 là hắn muốn gây tiếng vang để sau này có tiếng nói trong cộng đồng dâm chủ viên của nó. Loại võ sư gì mà đứng tấn còn ko vững. Thi đấu thì ngu, hắn có mục đích cả đấy các bác ạ.
  Lần cập nhật cuối: 14/07/2017
 2. mankichi0106

  mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/06/2008
  Bài viết:
  1.436
  Đã được thích:
  1.327
  Ông Châu so với ông Tây kia chênh lệch thể hình quá nên ko thể nói như vậy được. Đừng vì 1 trận thua thế này mà chửi người ta ghê thế. Mà ông Châu này kêu gọi biểu tình về chuyện gì nhỉ? Tui gg mà ko thấy gì cả?
  Duc_________No________ thích bài này.
 3. lionking_arc

  lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/02/2005
  Bài viết:
  4.724
  Đã được thích:
  1.622
  bác phải tìm hiểu thật kỹ thì mới biết. Tên này và các nhà dâm chủ Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Lân Thắng, Người Buôn Gió.... trong đó có một tên mà em sau này mới biết là chồng con bé làm cùng chỗ với em. Bọn này đang muốn lấy tiếng vang . Bác cứ search là tìm được mà. Ko thì vào FB của nó cũng thấy mà ^^
  Duc_________No________ thích bài này.
 4. zhaokuangzin

  zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/05/2004
  Bài viết:
  1.542
  Đã được thích:
  762
  Có khi cũng đang kiếm 1 vé đi Mỹ như Điếu Cày thì sao
  Duc_________No________ thích bài này.
 5. lionking_arc

  lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/02/2005
  Bài viết:
  4.724
  Đã được thích:
  1.622
  có thể đấy bác
 6. haohoacongtu

  haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  3.736
  Đã được thích:
  5.410
  Bác chơi bóng đá thì chân nó rất khỏe. Sút thì nó ộc máu mồm là đúng rồi. Các môn thể thao nó bổ trợ cho nhau. Cái chính là phải khỏe. Còn múa may như Ủ Shu mà không đẹp như em Thúy Hiền thì cũng không được cái giải gì đâu.
  --- Gộp bài viết: 14/07/2017, Bài cũ từ: 14/07/2017 ---
  Huỳnh Tuấn Kiệt cũng rất to con. Thể hình ông ấy cao hơn các môn đệ khoảng 20 cm. Ít nhất phải cao trên 1m8. Nặng chắc chắn cũng không kém so với Flo đâu.
  Về chiêu thức Huỳnh Tuấn Kiệt ngoài điện giật ra thì cũng khá khỏe. Có thể dùng trỏ đập nát 4,5 viên gạch.
  Chỉ tiếc là nhiều hơn Flores hơn chục tuổi. Nếu ngang tuổi thì HTK không ngán Floret đâu.
 7. haohoacongtu

  haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  3.736
  Đã được thích:
  5.410
  Thái Lan cũng thường thôi. Nếu đánh Moay thì nó là số 1. Nhưng nếu đánh Tán thủ hay Kick Boxing thì VN cũng không có ngán Thái.
  Floret nói gì thì cũng là hạng nghiệp dư. Chỉ dám đánh với mấy ông già võ cổ truyền. Động đến mấy thanh niên cứng kick boxing, tán thủ 20, 30 tuổi từng đánh SG mà năng trên 80 kg là không dám chơi.
  Mà cơ bản võ cổ truyền dùng để tự vệ và luyện sức khỏe nên họ cũng không cần phải hơn thua với võ chuyên nghiệp.
  Võ chuyên nghiệp như Kick Boxing, Moay thì đánh võ đài vô đối. Nhưng võ cổ truyền có những thế thoát hiểm , tự vệ trước dao, gậy, súng rất hay. Thực chiến thì phải đánh cả với vũ khí, chứ không thể chỉ đánh tay không như boxing.
  Võ đặc công, đặc nhiệm VN mới là võ thực dụng nhất, chủ yếu lấy từ võ cổ truyền. Tổng hợp mỗi môn phải một tý. MMA cũng là môn võ tổng hợp, lấy mỗi môn 1 tý. Chủ yêú là kick boxing và Jiu jít su của Brazin.
 8. BlueSea96

  BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/08/2007
  Bài viết:
  1.950
  Đã được thích:
  1.838
  Em vào FB ông Châu, kéo xuống thấy ngay và cái status có vấn đề nên cũng lờ mờ nhận ra.
 9. lionking_arc

  lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/02/2005
  Bài viết:
  4.724
  Đã được thích:
  1.622
  các bác nhìn Tuấn Hạc đánh ấy. Đó mới là võ vì Tuấn Hạc cực bình tĩnh và lỳ đòn, tỉnh đòn và né cùng ra đòn rất chuẩn. Nhìn con nhà võ lúc nào cũng rất khiêm tốn, họ ko bao giờ chịu ra mặt khi thật sự ko cần thiết. Chẳng bù cho cái thằng võ sư Châu đứng tấn và đánh võ còn ko xong nữa là thi đấu đối kháng
 10. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.613
  Đã được thích:
  16.048
  Tui chả biết gì về võ vẽ nhưng tui cũng có cảm giác là ông Châu trình cứ như là mới biết đánh ấy nhỉ? Ổng đá cứ lung ta lung tung, phải đá ngược phía sau chân trụ đối thủ mới ngã được chứ! Quả cuối thì ôi thôi thất vọng toàn tập. Cha Rét đá cao vừa chậm vừa lộ mà ổng éo có tí phản xạ nào, ăn đòn ngay giữa mặt :D

Chia sẻ trang này