1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Thằng lân thắng có bị bắt vào tù k? Chỉ có thằng nào ra mặt kêu gọi người dân lậy đổ chính quyền thì mới bị tóm thôi. Rõ ràng các ông đang bàn quá chủ đề. Người cầm quyền tất nhiên phải đàn áp kẻ đe doạ đến mình. Bất kỳ nước nào trên thế giới cũng vậy thôi. Dân đòi nhân quyền thật ra đại đa số bâtd tài vô tướng. Éo có công ăn vịc làm rồi sinh ra bất mãn chửi chế độ. Các ông cứ thích đa đảng với dân chủ nhìn sang Phi-líp-pin với thái lan mà xem. Thằng nào ở thái thích mở mồm ra nói về vua thái nó cho ở tù rục xương. Còn Phi kìa. Đa đảng với đồng minh của Mỹ đấy :)) xét cho cùng dân mà ngu thì có ở bất kỳ nước nào cũng thành culi sang Mỹ cũng éo có cái mà ăn. Nó trợ cấp cho tý tiền thì mức sống nó cao éo đủ sống. Mà đời sống cao ở đây là các tiện ích của xã hội văn minh hiện đại. Éo ai lo đói với lo ăn đâu. A k làm thì a chỉ lê la ăn mayd để có cái đút vào mồim. Khi bệnh tật thì cũng chết. Khác éo gì ở việt nam. Thử nhổ một cái răng ở Mẽo xem mất bao tiền.
    Nói tóm lại bọn ếch ngồi đáy giếng thì hay kêu to. Ở đất nước này a được tuẹ do đi lại. Tự do làm ăn. tự do xuất khẩu lao động hay đi nước ngoài nếu a có điều kiện. Có éo ai cấm anh đâu
    Còn anh lợi dụng tự do ngôn luận để gây rối. Vu khống, cấu kết với các thành phần nước ngoài lấy tiền để kêu gọi bà con và nhân dân gây dối trật tự và lật đổ chính quyền thì chắc chắn chả có cái nhà nước naod trên thế giới này lại để yên cả. Hầu hết bọn bị bắt đều liên quan đến những việc này. Còn đã xác định làm cách mạng thì bị bắt là điều đương nhiên. Kêu cái loz gì Kaka. Trước bọn thực dân pháp rồi đế quốc mỹ rồi VNCH nó còn chặt đầu, chặt chân.... đủ kiểu. Cái quan trọng cuối cùng là ai thắng. Kẻ thắng thì đươvj cai trị. Còn kẻ thua thì cay cú Là đúng rồi. Sinh ra ở đời chỉ có 2 loại người là cai trị và ng bị cai trị. Trời đã định thế rồi kêu ca lamd kẹc gì cho mất công.
    Tôi cứ phận tôi tôi làm. Còn nhìn thấy cái gì sai thì chửi. Đ m nhìn Uy Kiên, Syria sợ chết bà ra mà cứ thích làm cách mạng. Dân tộc này chưa nếm đủ đau thương hay sao mà cứ thích lôi chuyẹn éo đâu ra mà nói.
    Duc____________No_______Malogs thích bài này.
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Bác chẳng hiểu gì cả mà cứ cãi :-)

    Cái danh sách bác đưa là sứ quán đưa lên mạng để người việt ở Đức có thủ tục liên quan thì biết gặp ai mà liên lạc. Đấy không phải là tất cả nhân viên làm ở sứ quán. Sứ quán không có nghĩa vụ phải đưa hết thông tin nhân viên lên mạng.
    Duc____________No_______ thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    ờ, cũng có thể bác nói đúng

    mà hnay truyền thông Đức có thêm tin tức j vụ này không nhỉ?
    Duc____________No_______ thích bài này.
  4. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Tôi có tâm lý hơi cực đoan nhưng tôi nghĩ Việt Nam cũng éo nên hoan nghênh đức tham dự hội nghị này. Bộ trưởng ngoại giao cũng là nằm trong thành phând chính phủ Đức. Và chính việc sắp bầu cử ở Đức nên chúng nó sợ cái ghế k giữ được nên ***g lộn lên để lấy điểm chút với dân thôi. Xét cho cùng cũng éo thể rửa đuơcu mối nhục là cả một nền an ninh đức như thế mà để mấy thănf cơm sườn luồn sâu đánh hiểm chơi trò chiến tranh lạnh. Có thẳn trẻ con nó cũng éo thể tin và cười vào mặt cho vì các anh yếu kém giờ bị mất điểm trước dân Đức trước bầu cử thì lại k chửi mới là lạ. Cần éo gì con Kel béo ị đó sang đây. K có nó mình vẫn có xe hơi đi thoải mái bác ạ.
    --- Gộp bài viết: 05/08/2017, Bài cũ từ: 05/08/2017 ---
    Tôi cực dễ tính khi ăn nhưng tôi lại k nuốt nổi cơm tấm. Nó cũng là vì suy nghĩ của tôi ngay từ bé là tấm gạo với cám gạo chỉ để cho lợn ăn. Nên giờ cứ nghĩ đến lời đó nó ăn sâu vào tâm chí mình từ bé nên k ăn. Mặc kệ thiên hạ bảo ngon lắm ngon vừa. Quan điểm của mình nó tiêu cực vậy đó. Ở những vùng khác có các món như Cá Khoai thì mình rất thích ăn. Ăn ngon và mát mặc dù dân bảo ngày xưa cá khoai cũng chỉ để cho lợn ăn nhưng từ bé mình k biết nên vẫn ăn đều đều.
    Duc____________No_______Malogs thích bài này.
  5. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    @halosun Đấy chỉ là chuyện nhỏ trong xã hội Đức thôi. Nó đưa tin 2 hôm rồi thôi.

    @kilo Mĩ nó cách đây lâu rồi sang Đức bắt cóc thằng đạo hồi, nó nói là nó bắt cóc. Israel bắt cóc mấy thằng phát xít Đức ở nước ngoài nó cũng không chối. Sẵn sàng chấp nhận cãi nhau tay đôi với nước sở tại. Đấy mới là hảo. Bác ngồi ở vn suy diễn ra bọn Đức nó nhục nghe buồn cười lắm.
    Duc____________No_______ thích bài này.
  6. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Bác thô nhưng đúng ý tôi quá
    --- Gộp bài viết: 05/08/2017, Bài cũ từ: 05/08/2017 ---
    Cái sự nhục nó là do mỗi phía. Tôi bắt được thằng lính của tôi. Tôi thành công. A bảo tôi nhục. Tôi bảo kệ mm nói. Còn tôi bảo a nhục vì có mỗi việc bảo vệ con cóc ghẻ mà a cũng k làm nổi. Kém thì chịu chứ doạ được ai :))
    --- Gộp bài viết: 05/08/2017 ---
    Thôi kệ bà nó đi các ông. Phát xít éo dám chơi tới cùng đâu. Chơi tới cùng Việt Nam! Cũng éo có gì phải lo. Phải lamd quả động trời để sau nayd mấy con cóc ghẻ còn k nhâng nhâng ra chứ k có mà loạn.
    Seagame sắp đênw rồi. A em nói vể chủ đề này đi. Theo a em năm nay Việt Nam đoạt được mấy HCV bơi lội. Tôi thấy Ánh Viên mặc dù đẳng cấp k bằng Schooling của Sing nhưng năm nay tôi nghĩ Ánh Viên sẽ đoạt HCV nhiều hơn thằng này ở Sg. Ngoài ra ở môn điền kinh thì năm nay cự ly 100m và 200m nữ mình có cơ đoạt chứ nam thì Hinh lại chấn thương.
    Duc____________No_______ thích bài này.
  7. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Tôi là một anh giàu có nhất vùng, hàng ngày giao hảo làm ăn với hơn hai trăm thằng khách khác.

    Tôi có một thằng em, coi là bạn cũng được. Nó nghèo, vì quá khứ nó tuy nhỏ yếu nhưng dám đánh nhau với nhiều thằng lớn chèn ép nó. Thế cho nên tôi cũng thương và quí nó, viện trợ cho nó vốn làm ăn. Cũng chỉ dạy nó là con cái trong nhà thì cho chúng nó tự do ăn nói tí, anh làm thế mà vẫn giàu có, sao đâu, nhìn gương anh mà làm ăn, sẽ khá. Thằng em tuy không nghe hết, nhưng nói chung cũng ok.

    Chục năm nay quan hệ anh em khá tốt, nên tôi cũng tin tưởng nó, cho nó tự nhiên ra vào nhà, không để ý lắm.

    Thế nhưng hôm trước nó đâm trộm tôi nhát. Tôi đông khách khứa, tin tưởng nó, mà nó chơi xấu, về còn nói dối nữa.

    Nếu tôi thật sự nhục nhã, mất mặt thì tôi sang vả vỡ mặt nó ra, thiệt hại nào cũng chơi, xem cự phú như tôi chết, hay nó chết.

    Nhưng thôi, tôi người lớn, đ éo thèm chấp, vì chuyện đó so với công to việc lớn hàng ngày của tôi thì là cái móng tay. Tôi đang lo cứu mấy anh em hội EU, đánh mấy thằng điên râu dài, bảo thằng anh Mĩ cùng tôi cứu môi trường vùng này, mặc cả buôn bán với thằng bạn hàng lớn tên Tàu.... Nhắc nhở nó biết, sau đề phòng nó hơn, lòng tin với nó cũng mất đi ít nhiều.

    Thằng em ở nhà cười ha hả, nghĩ nó giỏi, nghĩ tôi nhục, nhưng thực ra tôi việc gì phải nhục. Hàng ngày tôi phải đối xử với hai trăm thằng chơi xấu, chơi đẹp đủ cả. Cái level của tôi nó khác để phải nhục rồi.
    Duc____________No_______ thích bài này.
  8. Vangngayxua

    Vangngayxua Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2017
    Bài viết:
    696
    Đã được thích:
    1.203
    Xời ơi vấn đề cực kì cơ bản mà bác cũng phải dông dài

    Chỉ có suy nghĩ nhược tiểu mới hả hê về mấy lợi vặt.
    --- Gộp bài viết: 06/08/2017, Bài cũ từ: 06/08/2017 ---
    Chẳng thằng đé,o nào trên đời mà ko bị bem cả. Kể cả Mỹ vụ Trâu Châu Cảng

    Nhưng rồi đâu phải vào đấy thôi
    Duc____________No_______ thích bài này.
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Vừa đọc báo xong. Đức đang xem xét cấm vận việt nam. Khoản viện trợ phát triển khoảng 160 triệu euro cho hai năm tới đang bị xem xét lại. Dự án năng lượng sạch 520 triệu euro cũng vào tầm ngắm.
    Duc____________No_______ thích bài này.
  10. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Tôi chẳng hiểu cái sự xấu mà bác nói ở đây theo nghĩ nào. Can thiệp vào chuyện nhà người khác là đẹp hay chứa chấp một thănf ăn trộm tiền của nhà nghèo là chơi đẹp. Xin lỗi bác. Đừng dùng từ vả với thằng hàng xóm nào cả. Đức k phải hàng xóm Việt Nam. Và muốn chơi với Việt Nam thì anh phải tôn trọng chungd tôi. Éo có kiểu anh vào nhà tôi xúi dục mấy thằng con mất dạy cầm dao xiên chết bố nó. Xong rồi lại chứa chấp thằng con ăn cắp Tiền rồi bỏ trốn sang nhà anh để nó tiêu pha cho anh chặt chém. Nói tóm lại các con anh thấy gia đình tôi đang khấm khá đi lên. Nếu anh muốn làm ăn với các con tôi và bán cho con tôi dăm ba cái xế để chungd nó đi. Hay vài cái thứ mà anh làm được thì hãy tốt với tôi. Còn k toii chơi vớitthằng khác. Còn đức tuổi éo gì mà đòi vả Việt Nam. Đến quân đội còn bị khống chế bởi đồng minh. Mẽo nó mang hạt nhân lù lù ngay trong nhà mà éo đuổi được. Nói ra thêm nhục chứ tự hào gì mà nói ng khác ha hả. Nói như vậy binh Mẽo với israel cũng cười ha hả k biê5s nhục.
    --- Gộp bài viết: 06/08/2017, Bài cũ từ: 06/08/2017 ---
    Éo cần. Viện trợ ở đây là tiền đi vay. Chứ éo phải đức cho không. Nó viện trợ được vài xu xong lại dung dưỡng mầm mống bạo loạn sau nayd càng thêm biển máu. Viện trọ cái éo gì. Nó dí vài xu xong ép Việt Nam nhượng bộ cho các đặc quyền khác về kinh tế. Lạ gì bản chất của bọn Tư bản. Mà chỉ sợ éo còn dữ nổi ghế vỉ quyền lơi của các tập đoàn kinh tế đức liên quan đến Việt Nam nó cho bay mịa ghế ấy chứ ngồi đấy mà doạ
    Duc____________No_______ thích bài này.

Chia sẻ trang này