1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
 1. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  13.315
  Đã được thích:
  14.838
  Tui thấy bọn Khựa nó akay Nhật nhất. Nhục hơn con trùng trục :D
  __Duc__No_____ thích bài này.
 2. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  2.942
  Đã được thích:
  1.560
  Chẳng qua đất Việt đồng bằng trù phú , ở cũng sướng thấy mẹ. Tiến vào phía nam lại dễ dàng hơn.
  Chứ ở mà ở léo sướng lắm, không tiến lùi được đi đâu như mấy tay rợ thì không khéo mình cũng có vài phen đô hộ China rồi cũng nên. Hehehe.
  __Duc__No_____ thích bài này.
 3. nuadieuthuoc

  nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/11/2015
  Bài viết:
  2.515
  Đã được thích:
  1.720
  Thì cũng có để ý lắm đâu. Xem phim Tầu trước cũng chỉ nghĩ nhà Nguyên, nhà Thanh gì gì thì nó cũng thế. Từ lúc nghịch ngợm lịch sử thì vào đúng thời điểm sự kiện thì :

  Có 1 thằng cha tên Nỗ Nhĩ Cáp Xích, như kiểu vua mèo ở trên mạn cao nguyên phía bắc lân cận Trung Quốc, chúng nó tổ chức được thành một băng nhóm vũ trang tinh nhuệ, đủ kỷ luật , quân số và trí khôn ( chắc các thời trước cũng sống lang thang, ăn sống nuốt tươi ). Và dám nghĩ , dám làm một việc lớn quá tầm là xâm lược vào đất văn minh rộng lớn Trung Quốc.

  Đị ttttttttttttt,:eek: đến đây thì buồn cười : Từ Nỗ Nhĩ Cáp Xích khởi xướng, người tiếp bước là Hoàng Thái Cực và kết thúc nhà Minh ( Trung Quốc ) là Khang Hi và người Nữ Chân cai trị Trung Quốc gần 300 năm :-D
  --- Gộp bài viết: 13/06/2018, Bài cũ từ: 13/06/2018 ---
  Nhật thì nó hơn hẳn Tầu rồi. Thật ra giờ vẫn hơn.
  --- Gộp bài viết: 13/06/2018 ---
  Người Nhật nó thông minh ở đẳng cấp rất cao.

  Còn xuyên suốt lịch sử người Trung Quốc, dù nói là ghét hay không thì thừa nhận ra bọn nó toàn đi lên bằng những trò khả ố.
  __Duc__No_____ thích bài này.
 4. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  2.117
  Đã được thích:
  3.307
  https://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/lua...t-may-chu-tai-viet-nam-n20180613151945238.htm

  "...Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Nguyễn Thanh Hồng khẳng định khi Luật ra đời, không có việc kiểm tra, kiểm soát các hệ thống thông tin trên không gian mạng.
  Luật chỉ tập trung vào hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia. Đó là hệ thống thông tin quan trọng về quân sự, quốc phòng, an ninh, đảm bảo hoạt động điều hành của Chính phủ, các bộ, ngành trên lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội.
  “Đây là vấn đề được dư luận rất quan tâm và có nhiều ý kiến trái chiều. Một số diễn đàn trên mạng và trong dư luận nhân dân còn nhầm lẫn về chuyện dự án luật này khi được Quốc hội thông qua sẽ xâm phạm quyền tự do của cá nhân, tổ chức, của doanh nghiệp,” ông Nguyễn Thanh Hồng nêu.
  Đối với vấn đề đặt máy chủ lưu trữ dữ liệu người dùng tại Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Hồng nhấn mạnh, Luật An ninh mạng khi được thông qua không còn quy định này..."

  Cái đoạn này có chính xác không nhỉ. Không bắt cty nước ngoài đặt máy chủ nữa à?
  __Duc__No_____ thích bài này.
 5. werty98

  werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2003
  Bài viết:
  5.257
  Đã được thích:
  2.101
  Sau khi về hỏi trẻ con ở nhà xem máy chủ là cái gì thì các cụ đã chịu bỏ điều khoản máy chủ đi rồi.
  __Duc__No_____ thích bài này.
 6. USATuan

  USATuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/08/2017
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  276
  Tui thấy có một thằng cứ lãi nhãi ss rằng chế độ miền Nam trước 75 thua ĐNA ngầm chỉ ra cũng không khá hơn hiện nay nên ráng mà cố giử và xoay sở phát triển trong hòa bình. Lập luận ngu *** này cứ nhai mãi nên nóng có mấy câu :

  1) Đã xoay sở 42 năm gần nửa thập kỷ rồi ngu ạ. Như tao nói VN chỉ phát triển xi măng và cốt thép còn không xong. Trong phát tiển đó thì chắc 1/2 từ vk cày thuê thương gia đình gởi về. Môt năm tb là bao nhiêu tỷ us. Có bao nhiêu người VN sống ở ngoài vs Phi mày có biết không mà người VN họ gởi về gấp đôi Phi đấy ngu ạ.

  2) Giờ ai còn tin lập luận này không nó quá xưa rồi. Những ngày qua các câu nói nổi tiếng nhất là của các chị đó. Một chị ở Phan Thiết "Dân chịu đói chị khổ chứ không chịu mất đất = mất nước cho ngoại bang", câu thứ 2 của 1 chị ở tp "người tài chúng đuổi đi hết, đất nước ngày càng lạc hậu dân nghèo đói". Đó là những câu nói đúng nhất làm thẩm thấu trong tim óc người VN chứ chả phải mấy lý luận ngu vớ vẩn nhà mày. Tao nhìn lại tao và bạn tao mà thấy đúng. Con M nhà nó chúng nó không nói mà chúng chỉ làm phân biệt đủ thứ. Thi mấy cũng rớt hoài 17.5 đ thiếu 0.5 điểm mà qua Mỹ thì top 10 đời cứ xanh tươi. Con thằng bí thư phường 14 đ dậu hẳn bách khoa nhá. Lớp đó giờ chắc đang lãnh đạo đất nước này và đề xuất dự luật 99 ngu hơn con bò đấy. Tầm cở đó nghĩ cở đó mà thôi. Dan6 thừa hiểu cả ra và họ trông chờ chúng tao chứ không kỳ vọng chúng mày nửa đâu.

  Bài hát hay nhất mà trước cái chết dân vẫn cất cao là trả lại cho chị dân đây giờ đứa bé lên 5 nó còn biết. Cái gì đúng thì ai cản nổi. Cứ giải tỏa đất 1 cây năm sau bán 20 cây tư duy kinh tế đó mà nói ai tin.

  Cha mẹ nó dân trí cao thì con nó sẽ thông minh. Sự đột xuất chỉ rất nhỏ. Cho nên những người giỏi người gốc thời tây, mỹ 30-40 chục năm trở về trước họ đã là bác sị kỹ sư thì giờ họ và con cháu họ ở đâu? Dân nó ngu nhưng nói biết nhìn biết nghĩ và biết nói đúng.

  Giờ VN còn thu hút được chất xám vk nửa không thời ông Kiệt ông Linh bao nhiêu người về rồi lặng lẽ ra đi hết.

  3) Cuối cùng tao ss giửa trước 75 và bây giờ cho mầy vỡ cái ngu (nhưng tao nghĩ vô ích), tao từng là chứng nhân.

  Không thể dùng GDP ra ss vì thời đó GDP VN nó khai thấp để lấy viện trợ, còn bây giờ nó cường điệu hóa để an dân. Mức sống thời đó rất cao ngay cả ss với bây giờ . Dân nó không cần biết giỏi hay mà khổ nó đíu tin đíu nghe ok.

  Thời đó chiếc La Da Lat người dân mua chạy và kiêu hảnh thì bọn Huyndai còn phải 5 năm sau mới lắp ráp dược chiếc đầu tiên ok mà bây giờ 50 năm sau tui mày hơn được lắp rắp cái con c gì đâu mà ss ngu.

  Thời đó người giầu họ mặc vải Pháp vải Mỹ còn đa số dân việt họ xài vải VN từ khu công nghiệp biên hòa nó ngang ngữa tụi Đài Loan về may dệt còn cả ĐNA nó còn bận xà rông chạy lông nhông nha mậy đâu dệt được gì đậu

  Chỉ có 3 thương hiệu dầu cù là cho trẻ em, dầu nhị thiên đường cho các mẹ, bà và dầu huynh diệp cho bà đẻ mà không chỉ toàn dân VN nó xài bán trùm dông dương bán qua cả Thái, Indo và Mã. Hồi đá hàng Mã, Thái, Indo không đủ trình vào niềm nam ok. Kem đánh răng Hynos, xa bông cục cô ba hương trâm vang lừng ĐNA nha mạy bán khắp nơi. Sau này khi mà những thương hiệu trện bị chính ta giết ta hết và người tài nó bỏ đi nên dệt Thái, dầu xanh con ó và xà bông trầm Đài Loan(bắt chước VN) mới có cửa vươn lên đồ ngu ạ. Tang hoang hết rồi một bà cô ít học còn biết tại sao đó mầy.

  Mầy biết những đứa bạn tao từng đi tuyển cấp thành, cấp qg rồi trả về vì lý lịch để cở NBC chúng mày có cơ hội tỏa cái sáng không? Bây giờ họ ở đâu vì cái lý lịch nó chẳng ở 1 nơi nào đó đang sống khỏe xứ người. Chúng mày giỏi khoe khoang chứ hay thì đã khá cho nước rồi. Vừa rồi cái đứa ca sĩ hát không hay nhưng hát dân nó thương qua được Mỹ có một chút công của 1 đứa con gái HO mà nó tốt nghiệp luật ở Havard thôi hiện đang làm việc cho Mc Cain. Dân họ biết trông ngóng vào ai chả bịp nổi đâu. Ngay 1 thằng tầm thường như tao cũng đủ khinh đám sĩ phu nổ tênh toang trên đây rồi dân mong gì bọn bây. Bớt giỏi bớt cống hiến bậy bạ dân nó nhờ ok. Mợ nó chỉ thằng Đức Trym thôi là đủ thấy IQ chúng mày cỏn chưa đủ nhìn ra người tài chứ nói tới biết dùng bởi vậy suốt ngày Thái nó khinh cho.
  __Duc__No_____ thích bài này.
 7. bong3877

  bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/12/2008
  Bài viết:
  1.650
  Đã được thích:
  1.389
  Mày viết ngắn tí được không. Mày tóm tắt lại xem nào
  __Duc__No_____ thích bài này.
 8. USATuan

  USATuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/08/2017
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  276
  Thật ra mà nói trước đây 5 năm tao cũng nghĩ như trên vì lúc đó tao không nghĩ họ có thể công khai bán nước. Nên là phát triển kiểu cà thọt hòa bình vẫn hơn. Nhưng khi tao thấy 1 chị nông dân hòa hào trà vinh nó tưới xăng lên tự đốt rồi chúng mày nói chị điên thì tao tỉnh liền. Tại sao chị phải phát điên, tao chọn dân tao từ đó rồi và tao đã đúng. Chúng mày chọn đi dân hay bọn đàn áp dân. Sống mà sau này đối mặt được với con cháu.
  __Duc__No_____ thích bài này.
 9. bong3877

  bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/12/2008
  Bài viết:
  1.650
  Đã được thích:
  1.389
  Ngắn rồi đấy nhưng vẫn chưa hiểu mày viết cái gì
  __Duc__No_____nongdanHN thích bài này.
 10. bdnuocnam

  bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1.462
  Đã được thích:
  566
  Lão Tuấn mẽo ! Ăn mày dĩ vãng à ? Quá khứ cho dù có hào hùng bao nhiêu đi nữa thì cũng đã qua... Hiện tại và tương lai mới là thứ đáng quan tâm . Cuộc sống cơm áo gạo tiền những thứ trước mắt mới là đáng bàn .

  Luật đặc khu - Có rất nhiều thứ tranh cãi nhưng tạm ổn đi đã(bởi đã lùi ngày). Cái luật an ninh mạng kia mới là thứ nhức nhối . Đằng rằng, sân chơi nào thì ban quản trị đó cũng phải đặt ra nội quy riêng và có những qui tắc riêng . Chính phủ VN cũng thế , “sân chơi” của VN thì cũng nên có những điều luật riêng . Cái đáng nói ở đây là những điều luật kia không rõ ràng , cụ thể . Tất cả chỉ nói rất chung chung , rất mơ hồ theo kiểu thích khép tội gì cũng được. Điều quan trọng nhất là giao cho 1 cơ quan (BCA) đã bị đánh mất niềm tin quản lý và thực thi . Nguyễn Thanh Hoá - cục trưởng cục phòng chống công nghệ cao lại là ông trùm cuối của sòng bạc online khét tiếng, Vũ Xuân Trường - Ông kẹ của bài trừ ma tuý thì đi buôn xì ke ... CSGT - Lực lượng giữ gìn an ninh giao thông thì hỡi ơi như 1 đám thổ phỉ ô hợp trong rừng núi chặn đường cướp tiền mãi lộ thời xa xưa ... Trước khi, luật an ninh mạng có hiệu lực (01/01/19) với đầy đủ những ghi chép bổ sung cụ thể, rõ ràng thì chính phủ nên làm trong sạch - Sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đám quân ô hợp CA , bộ phận hành pháp này trước đi đã . Đó là nói về ổn định chính trị .

  Về kinh tế , thằng Ngân hàng “bùng” tiền của dân mà vẫn ung dung, như không có gì ... thì thôi :”thế giới này là của chúng mình ...”

  Cái xã hội như thế đấy ... Ai còn dám tin ?
  Thiet_Moc_Chan thích bài này.

Chia sẻ trang này