1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. USATuan

  USATuan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/08/2017
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  244
  Tui thấy có một thằng cứ lãi nhãi ss rằng chế độ miền Nam trước 75 thua ĐNA ngầm chỉ ra cũng không khá hơn hiện nay nên ráng mà cố giử và xoay sở phát triển trong hòa bình. Lập luận ngu *** này cứ nhai mãi nên nóng có mấy câu :

  1) Đã xoay sở 42 năm gần nửa thập kỷ rồi ngu ạ. Như tao nói VN chỉ phát triển xi măng và cốt thép còn không xong. Trong phát tiển đó thì chắc 1/2 từ vk cày thuê thương gia đình gởi về. Môt năm tb là bao nhiêu tỷ us. Có bao nhiêu người VN sống ở ngoài vs Phi mày có biết không mà người VN họ gởi về gấp đôi Phi đấy ngu ạ.

  2) Giờ ai còn tin lập luận này không nó quá xưa rồi. Những ngày qua các câu nói nổi tiếng nhất là của các chị đó. Một chị ở Phan Thiết "Dân chịu đói chị khổ chứ không chịu mất đất = mất nước cho ngoại bang", câu thứ 2 của 1 chị ở tp "người tài chúng đuổi đi hết, đất nước ngày càng lạc hậu dân nghèo đói". Đó là những câu nói đúng nhất làm thẩm thấu trong tim óc người VN chứ chả phải mấy lý luận ngu vớ vẩn nhà mày. Tao nhìn lại tao và bạn tao mà thấy đúng. Con M nhà nó chúng nó không nói mà chúng chỉ làm phân biệt đủ thứ. Thi mấy cũng rớt hoài 17.5 đ thiếu 0.5 điểm mà qua Mỹ thì top 10 đời cứ xanh tươi. Con thằng bí thư phường 14 đ dậu hẳn bách khoa nhá. Lớp đó giờ chắc đang lãnh đạo đất nước này và đề xuất dự luật 99 ngu hơn con bò đấy. Tầm cở đó nghĩ cở đó mà thôi. Dan6 thừa hiểu cả ra và họ trông chờ chúng tao chứ không kỳ vọng chúng mày nửa đâu.

  Bài hát hay nhất mà trước cái chết dân vẫn cất cao là trả lại cho chị dân đây giờ đứa bé lên 5 nó còn biết. Cái gì đúng thì ai cản nổi. Cứ giải tỏa đất 1 cây năm sau bán 20 cây tư duy kinh tế đó mà nói ai tin.

  Cha mẹ nó dân trí cao thì con nó sẽ thông minh. Sự đột xuất chỉ rất nhỏ. Cho nên những người giỏi người gốc thời tây, mỹ 30-40 chục năm trở về trước họ đã là bác sị kỹ sư thì giờ họ và con cháu họ ở đâu? Dân nó ngu nhưng nói biết nhìn biết nghĩ và biết nói đúng.

  Giờ VN còn thu hút được chất xám vk nửa không thời ông Kiệt ông Linh bao nhiêu người về rồi lặng lẽ ra đi hết.

  3) Cuối cùng tao ss giửa trước 75 và bây giờ cho mầy vỡ cái ngu (nhưng tao nghĩ vô ích), tao từng là chứng nhân.

  Không thể dùng GDP ra ss vì thời đó GDP VN nó khai thấp để lấy viện trợ, còn bây giờ nó cường điệu hóa để an dân. Mức sống thời đó rất cao ngay cả ss với bây giờ . Dân nó không cần biết giỏi hay mà khổ nó đíu tin đíu nghe ok.

  Thời đó chiếc La Da Lat người dân mua chạy và kiêu hảnh thì bọn Huyndai còn phải 5 năm sau mới lắp ráp dược chiếc đầu tiên ok mà bây giờ 50 năm sau tui mày hơn được lắp rắp cái con c gì đâu mà ss ngu.

  Thời đó người giầu họ mặc vải Pháp vải Mỹ còn đa số dân việt họ xài vải VN từ khu công nghiệp biên hòa nó ngang ngữa tụi Đài Loan về may dệt còn cả ĐNA nó còn bận xà rông chạy lông nhông nha mậy đâu dệt được gì đậu

  Chỉ có 3 thương hiệu dầu cù là cho trẻ em, dầu nhị thiên đường cho các mẹ, bà và dầu huynh diệp cho bà đẻ mà không chỉ toàn dân VN nó xài bán trùm dông dương bán qua cả Thái, Indo và Mã. Hồi đá hàng Mã, Thái, Indo không đủ trình vào niềm nam ok. Kem đánh răng Hynos, xa bông cục cô ba hương trâm vang lừng ĐNA nha mạy bán khắp nơi. Sau này khi mà những thương hiệu trện bị chính ta giết ta hết và người tài nó bỏ đi nên dệt Thái, dầu xanh con ó và xà bông trầm Đài Loan(bắt chước VN) mới có cửa vươn lên đồ ngu ạ. Tang hoang hết rồi một bà cô ít học còn biết tại sao đó mầy.

  Mầy biết những đứa bạn tao từng đi tuyển cấp thành, cấp qg rồi trả về vì lý lịch để cở NBC chúng mày có cơ hội tỏa cái sáng không? Bây giờ họ ở đâu vì cái lý lịch nó chẳng ở 1 nơi nào đó đang sống khỏe xứ người. Chúng mày giỏi khoe khoang chứ hay thì đã khá cho nước rồi. Vừa rồi cái đứa ca sĩ hát không hay nhưng hát dân nó thương qua được Mỹ có một chút công của 1 đứa con gái HO mà nó tốt nghiệp luật ở Havard thôi hiện đang làm việc cho Mc Cain. Dân họ biết trông ngóng vào ai chả bịp nổi đâu. Ngay 1 thằng tầm thường như tao cũng đủ khinh đám sĩ phu nổ tênh toang trên đây rồi dân mong gì bọn bây. Bớt giỏi bớt cống hiến bậy bạ dân nó nhờ ok. Mợ nó chỉ thằng Đức Trym thôi là đủ thấy IQ chúng mày cỏn chưa đủ nhìn ra người tài chứ nói tới biết dùng bởi vậy suốt ngày Thái nó khinh cho.
  __Duc__No_____ thích bài này.
 2. bong3877

  bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/12/2008
  Bài viết:
  1.323
  Đã được thích:
  1.144
  Mày viết ngắn tí được không. Mày tóm tắt lại xem nào
  __Duc__No_____ thích bài này.
 3. USATuan

  USATuan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/08/2017
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  244
  Thật ra mà nói trước đây 5 năm tao cũng nghĩ như trên vì lúc đó tao không nghĩ họ có thể công khai bán nước. Nên là phát triển kiểu cà thọt hòa bình vẫn hơn. Nhưng khi tao thấy 1 chị nông dân hòa hào trà vinh nó tưới xăng lên tự đốt rồi chúng mày nói chị điên thì tao tỉnh liền. Tại sao chị phải phát điên, tao chọn dân tao từ đó rồi và tao đã đúng. Chúng mày chọn đi dân hay bọn đàn áp dân. Sống mà sau này đối mặt được với con cháu.
  __Duc__No_____ thích bài này.
 4. bong3877

  bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/12/2008
  Bài viết:
  1.323
  Đã được thích:
  1.144
  Ngắn rồi đấy nhưng vẫn chưa hiểu mày viết cái gì
  __Duc__No_____nongdanHN thích bài này.
 5. bdnuocnam

  bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1.096
  Đã được thích:
  427
  Lão Tuấn mẽo ! Ăn mày dĩ vãng à ? Quá khứ cho dù có hào hùng bao nhiêu đi nữa thì cũng đã qua... Hiện tại và tương lai mới là thứ đáng quan tâm . Cuộc sống cơm áo gạo tiền những thứ trước mắt mới là đáng bàn .

  Luật đặc khu - Có rất nhiều thứ tranh cãi nhưng tạm ổn đi đã(bởi đã lùi ngày). Cái luật an ninh mạng kia mới là thứ nhức nhối . Đằng rằng, sân chơi nào thì ban quản trị đó cũng phải đặt ra nội quy riêng và có những qui tắc riêng . Chính phủ VN cũng thế , “sân chơi” của VN thì cũng nên có những điều luật riêng . Cái đáng nói ở đây là những điều luật kia không rõ ràng , cụ thể . Tất cả chỉ nói rất chung chung , rất mơ hồ theo kiểu thích khép tội gì cũng được. Điều quan trọng nhất là giao cho 1 cơ quan (BCA) đã bị đánh mất niềm tin quản lý và thực thi . Nguyễn Thanh Hoá - cục trưởng cục phòng chống công nghệ cao lại là ông trùm cuối của sòng bạc online khét tiếng, Vũ Xuân Trường - Ông kẹ của bài trừ ma tuý thì đi buôn xì ke ... CSGT - Lực lượng giữ gìn an ninh giao thông thì hỡi ơi như 1 đám thổ phỉ ô hợp trong rừng núi chặn đường cướp tiền mãi lộ thời xa xưa ... Trước khi, luật an ninh mạng có hiệu lực (01/01/19) với đầy đủ những ghi chép bổ sung cụ thể, rõ ràng thì chính phủ nên làm trong sạch - Sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đám quân ô hợp CA , bộ phận hành pháp này trước đi đã . Đó là nói về ổn định chính trị .

  Về kinh tế , thằng Ngân hàng “bùng” tiền của dân mà vẫn ung dung, như không có gì ... thì thôi :”thế giới này là của chúng mình ...”

  Cái xã hội như thế đấy ... Ai còn dám tin ?
  Thiet_Moc_Chan thích bài này.
 6. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  11.573
  Đã được thích:
  13.496
  Tuấn Mẽo viết dài đọc nhức hết cả đầu, dù sao cố căng óc ra cũng hơi hiểu hiểu tí, bác lại bắt ổng viết ngắn thì thôi, hiểu chết liền =))
  __Duc__No_____ thích bài này.
 7. USATuan

  USATuan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/08/2017
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  244
  Thì ngay từ đầu tao nói tụi bay sẽ không hiểu rồi. Cái forum này tao thừ mà hiểu gồm những thành phần gì.

  Nếu tui bay hiểu thì biểu tình đã không từ vài chục người, vài năm 1 lần lên tới vài chục ngàn người và vài lần 1 năm. Bây giờ từ sáng tới đêm. Nhung7 rồi dân sẽ qua đêm và nhiều đêm đốt lửa trại và hát bài trả lại cho chị Dân ,

  Chúng mày không hiểu thì tháng 10 này nhấn nút ok đi rồi dân sẽ cho đi nhị tỳ mà hiểu hết.

  Công An được trang bị đai liên và súng chống tăng à? Dân sợ lắm nha. Tại sao bài hát trả lại cho chị dân chỉ nhắc quân nhân không nhắc ca. Ai chả biết CA là mưa móc con cháu chúng mày dùng để bóp và vơ vét của dân còn quân nhân là do con cháu dân mà ra chết cho đất nước và nhân dân- cha mẹ anh chị vợ em gái bô..vvv có bắn là bắn ngoại xâm, chết cũng là vòng tròn bất tử quân nhân nào bắn dân. Lich5 sử họ chỉ có bảo vệ dân thôi. Do đó người ta hát có quân nhân và khinh bĩ bỏ đi dám ca ô hợp sợ chết này nhé. Chỉ duy nhất bọn lính tàu ở thiên an môn nó mới bắn vào dân thôi cái bọn này nó ngu vãi rồi. Nhưng lính VN không đủ trình ngu tới mức vậy đâu.

  Giờ bọn CA chìm cũng không bắt được dân biểu tình nửa rồi. Dân chỉ tự phát giải tỏa bức súc nhưng dân tự học và khôn hơn bò vàng nhiều. Sức dân như sức nước xem thường thì chết thôi.
  --- Gộp bài viết: 14/06/2018, Bài cũ từ: 14/06/2018 ---
  [[/DOUBLEPOST][/MEDIA]
  Last edited by a moderator: 14/06/2018
  __Duc__No_____ thích bài này.
 8. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  5.257
  Đã được thích:
  5.581
  Mấy ông kêu gọi thay đổi, phản đối to nhất lại ko phải là những người trực tiếp bị ảnh hưởng bởi các quyết sách. Trong số ấy phần ko nhỏ (có thể nói là phàn nhiều) là đg ở nước ngoài. Những người này (trừ tị nạn) lúc trước đa phần là chẳng quan tâm tới bầu cử khi còn ở trong nước. Đúng là thật dễ khi trả lời câu hỏi "Who wants change?" nhưng chẳng ai dám tự trả lời đc câu hỏi "who wants to change?". Cái gốc rễ của sự thay đổi chính là ở yếu tố con người. Dân mà văn minh thì quan cũng ko thể cứ ngu được.
  --- Gộp bài viết: 14/06/2018, Bài cũ từ: 14/06/2018 ---
  Có bác nào kiểm chứng vụ đặc cơ sở dữ liệu ở VN chưa? Hình như vẫn phải đặt ở VN thì phải :)).
  __Duc__No_____ thích bài này.
 9. atlas07

  atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/08/2015
  Bài viết:
  2.172
  Đã được thích:
  1.137
  nỗ nhĩ cáp xích là con cháu bộ lạc Nữ Chân xưa kia là người Kim đã từng chiếm 1/2 lãnh Thổ Trung Quốc nên nó dám chiếm Trung Hoa là chuyện thường. Trung Hoa đặc biệt là dân hán đánh đấm dỡ thua bọn du mục phương bắc rất nhiều trừ Chu Nguyên Chương là kẻ giỏi nhất tộc Hán từ nam Trường Giang mà đánh ngược lên đập bọn phương bắc thống nhất giang sơn. thờ Ngũ Hồ thập lục quốc thì bọn Hung Nô đã làm loạn bắc Trung Hoa. nhà Đường cũng là gốc tây vực chứ đâu phải chỉ Nguyên Thanh mới là gốc dị tộc
  người kết thúc nhà Minh là Thuận Trị và phó vương Đa Nhĩ Cổn chứ không phải Khang Hy. mà Minh thua chủ yếu là do nội bộ tranh đấu. lúc Thanh đang đem binh xuống thì phương nam Lý Tự Thành khởi nghĩa chiếm được Bắc Kinh Ngô Tam Quế mở Sơn Hải Quan đầu hàng.
  Việt nam cũng thế, chả tốt đẹp gì hơn
  --- Gộp bài viết: 14/06/2018 ---
  Việt nam không bao giờ có năng lực đó vì tư tưởng thần phục thiên triều có từ thời Ngô Quyền cho đén về sau càng lúc càng nhiều
  thứ hai sắc dân Việt nam thể trạng nhỏ yếu di chuyển bằng thuyền không quen cưỡi ngựa, ngựa cũng là giống nhỏ đánh trên địa hình bằng phẳng, thảo nguyên tác chiến binh chủng hợp thành hàng vạn quân dàn trận thì 1 thằng phương bắc nó chấp 3 ông Việt. Chưa kể lương thảo hành quân khí hậu thủy thổ là chuyện không thể và mất đi sự ủng hộ của nhân dân. Việt thắng là trên sân nhà lợi dụng khí hậu địa hình lương thảo lại dựa vào dân đánh du kích
  --- Gộp bài viết: 14/06/2018 ---
  tôi thật sự không thể hiểu nổi công an trang bị cả vũ khí chống tăng và cả Đại liên để làm gì? định thay cả phần quân đội sao?
  __Duc__No_____halosun thích bài này.
 10. mankichi0106

  mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/06/2008
  Bài viết:
  1.186
  Đã được thích:
  1.111
  Ông Tuấn nói lại dĩ vãng chủ yếu cho cái ông suốt ngày nhai đi nhai lại về VNCH kém hơn so với các nước ĐNA và cứ nói mãi là đất nước này kém phát triển là do dân ngu chứ ko phải do lãnh đạo. Nghe phát nhàm.
  __Duc__No_____ thích bài này.

Chia sẻ trang này