1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trở lại với các giả ngoại hạng nào!!! Bóng đá nào, bình luận nào bà con ơi!!!

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi S_holland, 10/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ablackcat

    ablackcat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Được bữa bia của thằng ku Rut rồi, hôm nào Bit cô nương đi cùng anh iu không em
  2. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Ui, cám ơn cậu nhé. Cậu làm tớ hiểu thêm được một người nữa, là cậu.
    Còn Hi Lạp đá quá hay!!! Như cậu nói ấy hả, không có đâu, chưa hề. Và cho dù Hi Lạp có bỏ lại nhiều nhà cựu vô địch để đăng quang thì cũng chẳng ai nói Hi Lạp đá quá hay cả. Tớ không ghét Hi Lạp, nhưng nhìn một giải đấu mà cả hai bên cổ động viên cùng nhau ăn mừng sau trận Chung Kết thì biết rồi đấy... ha ha, và tớ nghĩ kể cả Bồ Đào Nha có vô địch thì tớ nghĩ cảnh ăn mừng cũng thế thôi. Thật là một trang sử hào hùng của cả hai đội.
    Còn cái chuyện cậu có tôn trọng tớ hay không thì tớ không quan tâm. Tớ chỉ quan hệ với bạn bè tớ, bạn bè thì đều tôn trọng lẫn nhau, nếu mà không tôn trọng nhau thì là chuyện khác, lúc ấy thì không phải là bạn bè nữa. Còn cậu chưa là bạn tớ đâu, và thực tế là con người tớ cũng không hoà đồng lắm nên không có nhiều bạn, chắc tớ cũng không có được hân hạnh làm bạn với cậu đâu, tiếc thật. Nếu muốn tôn trọng hay không tôn trọng thì phải gặp mới biết được .
    Euro kết thúc rồi, chúc cậu luôn vui vẻ, và tớ không bàn về chuyện này nữa đâu.

  3. hotbloodtd

    hotbloodtd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Bó tay! Ông là người quá bảo thủ!
  4. ablackcat

    ablackcat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    he he chuẩn bị Copa rồi các bác còn cãi nhau gì vụ Euro nữa híc híc ...
    Sáng nay có hai trận đấy ... Copa đang đến gần, tuy không chất lượng bằng Euro nhưng là giải bóng đá mang tính khu vực và Châu Lục lâu đời nhất, hãy đón xem nhá

  5. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Copa hả, hi hi, cách đây 5 năm tớ toàn trốn học ôn thi để xem đấy, hồi năm 99 ấy. Hi hi, ai bảo không hay, chỉ có điều bọn nó đá cá nhân lắm. Mà ăn vạ cũng nhiều nữa.
    Tối nay VTV3 có tường thuật lại trận Bolivia và Peru thì phải

  6. scorpions_na

    scorpions_na Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    COPA năm nay hơi nhạt nhẽo. Một phần là bị Euro lấn át, phần khác là do các đội toàn cử tuyển trẻ đi mà thôi. Như Braxin chẳng hạn, đội hình 23 cầu thủ chỉ có 1 cầu thủ là nhà đương kim vô địch thế giới.
    Mới qua có một lượt đấu. Gã chưa thấy được sức mạnh thực sự của nhà đương kim vô địch thế giới. Thắng Chilê một cách chật vật vào phút bù giờ.
    Thấy toả sáng nhất có lẽ là Saviola. Một chú thỏ làm nên một hardtrick trong vòng chưa đầy 20''. Thành tích đáng nể đó. Hi vọng anh ta sẽ giữ mãi phong độ này.
    Mọi người thử dự đoán xem đội nào sẽ bị loại khỏi vòng bảng. Nên nhớ là chỉ có 4/12 đội bị loại thôi. Và dự đoán đội nào vô địch. Còn gã dự đoán là Argen rồi. Copa này khác xa so với Euro, đẳng cấp vẫn chênh lệch nhiều lắm. Ít có bất ngờ lắm.
  7. CanhSatday

    CanhSatday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Copa đá quá hay luôn. Chú Venezuela sẽ vô địch. Không tin ư? Hãy chờ xem
  8. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Lại thêm một bất ngờ nữa sao bác??? Em chán cái dư âm bất ngờ của Euro lắm rồi bác ơi
  9. seamonster

    seamonster Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2004
    Bài viết:
    786
    Đã được thích:
    0
    Copa không có Ronaldo thì còn gì là Copa nữa , không có Ro Brazin không thể nào vô địch được !!!!!!!!!!!!!
  10. scorpions_na

    scorpions_na Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Dám khẳng định Bra không thể vô địch à??? Braxin đâu cần Ro, đâu cần Kaka... vậy mà vẫn mạnh. Braxin không bao giờ là thiếu nhân tài cả. Bằng chứng là ngày hôm qua thôi, Braxin đá rất hay đó chứ, và là đội đầu tiên trong bảng được vào vòng trong. Gã xem mà thấy rằng với đội hình mất sao này Braxin còn có thể đánh bại được cả nhà vô địch châu Âu hay bất kì đội bóng nào của châu Âu đấy chứ.
    Nhưng thuyết phục nhất vẫn là các cầu thủ đồng hương của Maradona.

Chia sẻ trang này