1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trời cao đất rộng, một mình Em đi.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi live4online, 15/11/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bunmi80

    bunmi80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    @live4....: cô cứ làm như anh hay bép xép lắm ý
    Chúc cuối tuần vui vẻ và Event thành công nha.
  2. live4online

    live4online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2009
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    @MCC: hiihihi... em cứ nói vậy à, bác có buôn cũng có sao đâu...
    sau khi dạo qua vài topic trong box tâm hự nài thì mình có nhận xét hầu hết các topic đều có một cái gì đoá buồn buồn, trầm trầm. Cái topic mình đầu tiên cũng thế, nhưng do tâm trạng lúc đó nó chán như cái bánh rán nên thế, mới lại tính mình thì ko buồn cái gì lâu hơn 3 ngày, tại sao lấy cái mốc 3 ngày vì đã từng có một việc làm mình buồn mất 3 ngày rồi....lâu nhất trong lịch sử... mỗi lần có chuyện ko vui xảy ra, thường phải dành một khoản thời gian nhất định để buồn, cái hồi say goodbye với đồng chí first love mình lên kế hoạch chỉ buồn maximum là 1 tuần, vậy mà mới đc 3 ngày đã thấy bình xờ thường òi... haizzzz.... cuộc sống có nhiều khoảng lặng, có những vùng tối tăm, nếu không may phải đi qua những khoảng, những vùng đó thì hãy cố gắng hát thật to, mắt mở thật to, đầu óc tỉnh táo để vượt qua chướng ngại vật một cách xuất sắc thôi các cậu, các mợ nhể.
    Hôm nay, sau một tuần lao động, học tập và chăm con căng thẳng, ta tự thưởng cho mình một màn massage Thái ở Thucuc Spa, nằm nghe nhạc du dương, hương thơm ngan ngát, mấy em phục vụ nhiệt tình, thấy cuộc đời cũng đâu đến nỗi tệ hại lắm đâu.
    anh MCC ơi đê!!!!!!!!!!!!!!!!
  3. applennpc

    applennpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    1.576
    Đã được thích:
    0
    Còn Baby của chị nữa mà. Chúc 2 mẹ con yên vui, sung túc và hạnh phúc tràn trề.
  4. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    Tự hỏi, nói dối gia đình tới bao giò????
    Cuối tuần, cuối tháng, cuối năm vui vẻ
  5. live4online

    live4online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2009
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
  6. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    Bạn thật bản lĩnh.
    Chúc giáng sinh vui vẻ.
    Chúc ku nhà cậu khỏe mạnh
  7. bunmi80

    bunmi80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    @live4...
    CHúc mừng một quyết định sáng suốt cuối cùng đã được thi hành
    Chiều bia nhé
  8. live4online

    live4online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2009
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
  9. live4online

    live4online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2009
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Ồi, mình đang ngồi ở 2010 rồi cơ àh. nhanh quá nhể, ngó qua nhà 2009 thấy mình phục mình ghê. Ôi, mình giỏi quá là giỏi...là lá la..hehe... mỗi ngày e dành vài phút để chập mạch cho đời nó bớt bon chen tí các bác ah. Mà quả thật em cực kỳ là khâm phục em, sáng nay ngủ dậy cứ nghĩ mãi về những chuyện đã qua, nhìn thằng con nằm bên cạnh đang ngủ say thế là vật nó dậy nô với nó như con mẹ dở hơi, nếu nó mà biết nói chắc ăn chửi òi các bác nhể,..... he he. Hôm thứ 7 dành hẳn một tiếng đồng hồ để nghĩ về những chuyện đã qua, những điều mà mình đã làm được và chưa làm được, và đó là một năm thành công cho sao Kế đô như mình. Hai việc nhớn trong đời mình đã làm nhưng chưa xong, còn phải nuôi dưỡng và phát triển nó nữa nên chưa thể nói là làm xong được. Em bé, ngaỳ càng đáng yêu kinh dị, nhìn chỉ muốn cắn muốn ôm ấp thoai, e nhớn nhanh "chị" đưa em đi chơi nhể [(r10)] . Cty vừa mới chập chững bước đầu nhưng chưá đựng khá nhìu tham vọng của mẹ cháu ở trong đó . Năm 2010 hy vọng mở ra nhiều điều thú vị, và tất nhiên thử thách là điều không thể thiếu rồi và Sống là không C.H.Ờ Đ.Ợ.I.
  10. xinhnhatttvn

    xinhnhatttvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2009
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    hahahah đọc bài này của bạn đáng iu xế ko bít..mà bạn can đảm thật đấy ..nhưng mà thôi đã quyết ..đã làm rồi ..thì phóng lao phải theo lao thôi ..cố gắng lên nhé ...bạn sẽ ko bao giờ làm xong cái việc làm mẹ đâu ..làm mẹ cả đời đấy ..thế mới gọi là mẹ chứ nhể ..chúc 2 " chị em " mạnh khoẻ ...đáng yêu và mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với 2 " chị em " nhé
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này