1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trời ơi, SEC !!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi nooneknow, 30/08/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nooneknow

    nooneknow Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/06/2001
    Bài viết:
    2.872
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, SEC !!!

    Trời, mình ở bên HN EC. Thấy tình hình đã chán lắm rồi, ko ngờ sang bên này còn thấy thảm hại hơn. Không hiểu thành viên đi dâu hết rồi. Hội trưởng dimi cũng ko thấy nữa. Không một bài viết từ ngày trái tim việt nam hoạt động ?

    -----------------------------
    010


    Được dirosemimi sửa chữa / chuyển vào 30/08/2002 ngày 16:54
  2. Milou

    Milou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2001
    Bài viết:
    7.928
    Đã được thích:
    0
    Vừa mới khôi phục chứ đâu phải từ đầu như bên kia mà kêu .
  3. britneybritney

    britneybritney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    4.404
    Đã được thích:
    0
    Nói chung thì cả 2 EC đều thảm hại!!! Mọi người không thích tham gia nữa thì phải!!!

    Forever trust in who you are
    And nothing else matter!
  4. NangSaiGon

    NangSaiGon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    0
    Minh nghi lai tai vi moi membé chua co biet cai dia chi moi nay cua ttvnonline do thoi ... Cac ban dung lo , tu tu rui thanh vien se tro ve " mai nah xua than yeu " cua SEC thoi .
    Mong gap lai moi nguoi som nhe !
    Nang Sai Gon de thuong , kho quen .. hihihi
  5. dirosemimi

    dirosemimi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2001
    Bài viết:
    954
    Đã được thích:
    0
    chào Nooneknow : Dimi đây mà. Bài viết đầu tiên của SEC từ ngày hoạt động trở lại là của dimi đấy thôi. Công nhận từ ngày chui vô TTVNonline tới giờ mới có người gọi tắt tên mình độc đáo thế kia.
    Tình hình như vậy phải chấp nhận thôi. Thành viên SEC hầu hết đâu có biết cái địa chỉ này. Di đang cố gắng liên lạc lại với tất cả, nhưng dữ liệu bị hư rồi nên chưa được .

    Dirosemimi
  6. nhatpc

    nhatpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2001
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Hihi, hội trưởng có cái tên mới hay quá ta!
  7. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Các Mod nên chuẩn bị kế hoạch đi.Không sôi nổi khi Online thì sôi nổi khi Offline.
    Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
  8. HTung

    HTung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    891
    Đã được thích:
    0
    Uh, thế tạm thời tuần này đi offline nhé! Mà SEC vẫn luôn có 1 ngày offline vào ngày Chủ Nhật hàng tuần cơ mà.
    Vậy Chủ Nhật này các thành viên SEC đến 191 Lý Tự Trọng để tham gia offline nhé!
    Đây là CLB tiếng Anh của trường đào tạo Việt Mỹ (VATC), cứ vào đấy hỏi CLB Anh Văn. Sau khi tham gia CLB, chúng ta sẽ bàn lại kế hoạch tổ chức box! Mà không phải chỉ có SEC là lao đao đâu, hầu hết các club ở trong HCM đều rơi vào tình trạng như thế cả !
    Di này, nếu có thay đổi gì thì nói cho HTung biết nhé! Chả liên lạc được với Di gì cả!
    The Earth is important just because it's ours. <<from Annimorphs>>
  9. nooneknow

    nooneknow Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/06/2001
    Bài viết:
    2.872
    Đã được thích:
    0
    Sozi dimi nhìu, tớ hôm đó nhìn thấy SEC nhảy vào lúc đầu mắt mũi thế nào còn ko thấy bài của dimi, đến lúc post xong mới thấy bài đó. Còn tên Dimi cũng nghe hay đấy chứ, tại tớ nhớ cũng ko rõ ràng lắm nên mới gọi như vậy.
    Cho tớ hỏi chút, thế trong thời gian ttvn ngừng hoạt động, SEC có hoạt động offline ko? Nếu không thì liệu bây giờ tổ chức offline thì liệu được mấy người. Bên tớ cũng định tổ chức offline nhưng tình hình ảm đạm quá. Tớ chỉ giữ mối liên hệ với khoảng hơn 10 người lúc ttvn down. Còn lại thì chưa có cách nào để thông báo cho mọi người. Dimi và các thành viên ở đây có ý kiến gì ko?
    Ủa, bé gái của anh cũng tích cực với EC ghê, chạy sang cả bên này nữa, hiiii.
    -----------------------------
    010
  10. dirosemimi

    dirosemimi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2001
    Bài viết:
    954
    Đã được thích:
    0
    TUẦN NÀY TRƯỜNG ĐÀO TẠO VIỆT MỸ NGHỈ LỄ NÊN KHÔNG CÓ CLB ANH VĂN . VÀ CŨNG XIN NHẮC LẠI LÀ CLB ANH VĂN CHỈ CÓ 2 TUẦN /LẦN , KHÔNG PHẢI LIÊN TỤC MỖI TUẦN . BÂY GIỜ TTVN ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI,CHO NÊN DIMI VÀ CÁC MODS , OGZERS SẼ THÔNG BÁO TOPIC TRƯỚC CHO CÁC THÀNH VIÊN .
    Htung : SEC sẽ họp mặt offline cafe trong tuần tới để bàn bạc phương hướng hoạt động , và để các members tiếp tục đóng quỹ cho tháng 9. Di sẽ liên lạc ,hỏi ý kiến các Mods,Ogzers . Có gì gấp cứ phone cho Di , hoặc Di sẽ phone cho Tùng.

    Dirosemimi

Chia sẻ trang này