1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trong cuộc sống bạn sợ gì nhất......

Chủ đề trong '7X Đà Nẵng' bởi victory_or_death, 24/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bigshowroom

    bigshowroom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    0
    ko có gì sung sướng hơn khi có tình bạn chân thành .....tớ sợ nhất là tình bạn đó bị đánh cắp ..
  2. bigshowroom

    bigshowroom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    0
    tình cảm của tớ dành cho nàng đang bị lung lay , hình như nàng đang nghi ngờ về quá khứ của big .......híc mình phải làm sao đây ........
  3. nothingtolove

    nothingtolove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    SỢ VÔ SINH NHẤT
    Sự có mặt của một protein ít hay nhiều trong tinh dịch của một người đàn ông có thể quyết định đến việc anh ta có con hay không.
    Phát hiện mới, công bố trên tạp chí Molecular Medicine, có thể dẫn tới những cách kiểm tra khả năng sinh sản của đàn ông hoặc các cách tránh thai mới.
    Các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu y khoa Feinstein ở New York đã phân lập một chất có tên gọi macrophage migration inhibitory factor (MIF) trong các mẫu tinh dịch thu được từ 68 người đàn ông vô sinh và 27 người có hệ sinh sản khoẻ mạnh.
    Các mẫu được thu từ những người đàn ông sau một đợt kiêng khem quan hệ từ 3 đến 5 ngày và được các nhà khoa học phân tích ngẫu nhiên.
    Các nhà nghiên cứu tìm thấy những người vô sinh có hàm lượng MIF hoặc quá cao hoặc quá thấp. Trong khi đó, nhóm đàn ông khoẻ mạnh có hàm lượng chất này ở mức vừa phải.
    MIF được phát hiện hơn 40 năm trước, đóng một vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch bằng cách thúc đẩy phản ứng viêm. Nó được các tế bào tinh hoàn sản ra và xuất vào tinh dịch.
    Các nghiên cứu khác cũng tìm thấy MIF đóng một vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của tinh trùng.
    Khoảng 15% các cặp vợ chồng cố gắng có thai lần đầu tiên gặp phải trục trặc. Khoảng 40% vấn đề vô sinh là do những rối loạn ở người chồng.
    Al-Abed và cộng sự đang cố gắng tìm hiểu những vấn đề phụ nảy sinh do MIF. "Bản thân MIF không phải là chất độc", Al-Abed nói.
    Được nothingtolove sửa chữa / chuyển vào 17:12 ngày 10/07/2007
  4. HkDngVn

    HkDngVn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Bài viết:
    514
    Đã được thích:
    0
    Trong cuộc sống ai sợ bạn nhất !! (Đối lại chủ đề bạn sợ cái gì nhất)

    Trong cuộc sống, theo bạn, ai là những người sợ bạn nhất ???
    Ví dụ bạn là sếp, thì nhân viên của bạn có sợ bạn hay không? .......
    Nào cùng thảo luận ....
  5. saobien_12

    saobien_12 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    2.918
    Đã được thích:
    0
    thằng em em ...mỗi lần em bày cho nó học là nó sợ em cho nó ăn đòn nên nó sợ em nhất .Ngược lại ...nó mà ốm thì em sợ nó nhất ,bởi em bị hành ...hic hic
  6. VietSeism

    VietSeism Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    1.954
    Đã được thích:
    1
    Muốn đối ngược topic "Bạn sợ gì nhất" thì phải là ... What (chứ không phải who ) là sợ bạn nhất, đúng không anh HK ?
    Nhiều điều sợ em lắm:
    - Sếp sợ em nhất vì ... giao việc thì làm không xong, mà không giao ... "chẳng lẽ để hắn (là em đó) ngồi không cuối tháng lãnh lương à ???"
    - Kiến, gián ... trong phòng sợ em vì hễ thấy một chú luẩn quẩn trong phòng là em cho ... tru di cả họ nhà nó luôn
    Còn nữa ...
  7. HkDngVn

    HkDngVn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Bài viết:
    514
    Đã được thích:
    0
    Nghif mafi, không lef du?ng "cái gi? sợ bạn nhất" . "Cái gi?" thi? không thê? sợ bạn được !!! Hi hi ...
    Thôi, chu? đê? như thế cufng được
  8. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Ai sợ bạn nhất là đúng rồi còn gì?
    Chắc sếp tui sợ tui nhất! Cứ bàn cho tui nghỉ phép hoài à. Xin cái là cho liền!
  9. nothingtolove

    nothingtolove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    Chính xác thì trên đời này chỉ có ta sợ ta nhất mà thôi
  10. thaonguyensm

    thaonguyensm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2003
    Bài viết:
    1.792
    Đã được thích:
    0
    Ý sm cũng dzậy đó!

Chia sẻ trang này