1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trống lục lạc-trống gõ bo cách chơi như thế nào là hợp lí.

Chủ đề trong 'Thi ca' bởi huutan333, 28/07/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huutan333

  huutan333 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2016
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Bạn thưởng thức âm nhạc cũng là một vị ban giám khảo công minh nhất luôn sát cánh bên ta người trình diễn nhạc cụ trống lục lạc luôn luôn muốn có những giây phút thư giản bên những tiếng nhạc thân quen mang tinh cảm rân rân trong người, để đáp ứng được những yêu cầu mang lại niềm vui này nên bạn chơi trống gõ bo-trống lục lạc phải biết nắm bắt những gì cần và đủ về trống lục lạc-trống gõ bo các chơi như thế nào là hợp lí, và cùng đam mê âm nhạc của mình sẽ cho ra một buổi trình bày âm nhạc khi hai trái tim lớn gặp nhau sẽ rất hòa nhịp và khi chơi nên chú trọng đến kỹ thuật cũng một phần nhưng bạn cũng phải quan tâm đến cảm xúc khi chơi trống nữa nhé để dành hết cảm xúc của mình từng âm thanh đã thực hiện.Chỉ có như thế, chiếc trống bạn chơi mới dễ dàng tạo ra những âm thanh hay, đi vào lòng người.

  Nên chơi những nhạc cụ khi đối với mình là một lợi thế để bay cao bay xa đến nơi thỏa nỗi đam mê âm nhạc trong tim chúng ta và nên chọn những trống nào cùng xem ở phần phí dưới nhé:

  1.Chuẩn bị cho mình một chiếc trống

  Trang bị cho mình một nạc cụ là một nhẽ và phần trống lục lạc-trống gõ bo các chơi như thế nào là hợp lí thì sao cần yếu tố gì nhĩ tìm hiểu xem sao nhé:
  Chọn cho mình một chiếc trống lục lạc (trống gõ bo)với chất lượng chuẩn tốt âm thanh chuẩn để đáp ứng đúng yêu cầu trống trống gõ bo đúng chuẩn (trống lục lạc)cách chơi như thế nào là hợp lí , nhưng chắc chắn một điều rằng bạn cần có một điều chiếc trống cần đó là nguyên vẹn và có thể tạo ra âm thanh tốt.


  [​IMG]


  Cửa hàng nhạc cụ Nụ Hồng tôi đã biết nơi này rồi nhé tôi sẽ sơm đến với bà để có những nhạc cụ mà tôi thích nhất muốn sở hữu nó tôi sẽ hứa là giới thiệu bạn bè tôi nữa đến với bà ra ra nhé xem phần tiếp theo:
  Của hàng của bà Nụ Hồng ơi bà đã có những khách hàng mua nhạc cụ chưa tôi sẽ giới thiệu mọi người đến với bà nè, bà là con người triều mến nhé các bạn thỏa sức chọn lựa những nhạc cụ mình ưng ý nhé:

  2. Nghĩ về những bài nhạc mình sẽ chơi(sự chuẩn bị trước khi tỏa sáng đam mê âm nhạc)

  Chuẩn bị những bài nhạc ruột của mình trong đầu nhé để luôn sẵn sàn thể hiện năng khiếu trống lục lạc-trống gõ bo cách chơi như thế nào là hợp lí tỏa sáng đam mê âm nhạc.

  Nếu chưa biết bài nhạc nào, bạn có thể chơi trống trong vô thức. Có nghĩa là cứ chơi, chơi theo cách mình nhìn thấy, nghe thấy. Gõ nhiều thì cũng sẽ tạo ra âm thanh. Nhưng liệu những âm thanh đó có hay và khiến người khác không đau tai hay không là vấn đề của bạn.

  Để chơi được trống lục lạc-trống gõ bo các chơi như thế nào là hợp lí cần một vài cách chơi trống lục lạc cơ bản nên tưởng tượng bay xa bay xa và bay cao với những đam mê tôi tin rằng luôn nghĩ về chúng. Xem mình sẽ chơi trống theo cách nào, chơi ra sao, và làm sao để tạo được bản nhạc hay đó chính là bạn.

  [​IMG]


  Trong đầu luôn có sẵn những bản nhạc để luôn luôn sẵn sàn chơi những nhạc cụ mà mình đam mê

  Cho mình vài phút suy nghĩ, cảm nhận những điều hạnh phúc nếu bạn chơi những bản nhạc trống lục lạc-trống gõ bo cách chơi như thế nào là hợp lí sự chuẩn bị trước khi tỏa sáng đam mê âm nhạc một cách thuần thục nhuần nhiễn lưu giữ cảm nhận đó trong tim để chúng truyền cảm hứng cho mình sau đó chinh phục mãn thính người nghe
  Cứ như vậy, bạn sẽ có niềm tin, và cảm thấy vô cùng sung sức, chơi trống với một thái độ tích cực.

  3.Thực hiện chơi trống lục lạc theo những gì mình đã nghĩ

  Sau khi đã có hình dung cơ bản về cách chơi trống lục lạc (trống gõ bo) mang âm hưởng đặc trưng riêng mình Trống lục lạc-trống gõ bo cách chơi như thế nào là hợp lí cũng như sự chuẩn bị trước khi tỏa sáng đam mê âm nhạc bạn hãy bắt đầu chơi theo những bước mình suy nghĩ. Tuy lúc chơi sẽ có một số thứ không giống với lúc nghĩ. Nhưng chỉ cần chầm chậm, suy nghĩ và làm bạn sẽ thành công.

  Khi chơi cũng nên chú trọng những quy định gì khi chơi tìm hiểu kỹ xem nào:

  Lưu ý: đừng vì chơi sai một nốt mà cảm thấy chán nản. Hãy bỏ qua và tiếp tục chơi. Chơi nhiều bạn sẽ thấy thoải mái và càng ngày càng làm tốt hơn.

  Khi bạn muốn mua trống lục lạc giá rẻ cửa hàng Nụ Hồng
  Hãy liên hệ:

  CỬA HÀNG NHẠC CỤ - LỚP NHẠC - CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN NỤ HỒNG
  Địa chỉ:76 Lê Hoàng Phái Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM.
  Hotline:0918.469.400 & 0982.013.406 ( gặp Thầy Cường & Cô Ánh )
  Email:lopnhacnuhong@yahoo.com.vn.

  Website:lopnhacnuhong.com, bandanguitargovap.vn , raore.vn, nhaccuphukien.vn.
 2. nhaccuvietthanh

  nhaccuvietthanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/08/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này