1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trong mắt người khác giới ( nam/nữ xem mình có những tật xấu/tốt thế nào nào ?)

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi kimikamo, 11/03/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Trong mắt người khác giới ( nam/nữ xem mình có những tật xấu/tốt thế nào nào ?)

  Có những hành động của con trai khiến cho con gái rất ngưỡng mộ và khâm phục, có những cử chỉ của con gái khiến cho các chàng trai xao xuyến ngẩn ngơ.
  Ngược lại cũng có những hành động vô tình làm cho hình ảnh của mình bị xấu đi thê thảm trong mắt bạn khác giới. Kimikamo sẽ chia sẻ với các bạn về cảm nghĩ của mình nhé.
 2. talker

  talker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2004
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ gì đâu? Có thấy gì đâu? Giống lừa đảo quá!
  Talker thì chẳng bao giờ biết cử chỉ nào làm con trai ngơ ngẩn cả, cũng chẳng thèm để ý đến. "Tự nhiên" vẫn là thương hiệu đáng tin cậy và có uy tín 100%. Dù sao chăng nữa hàng thật cũng tốt hơn hàng nhái. Đơn giản vậy thôi nên cũng không quan tâm lắm. Nhưng cảm thấy tò mò.
 3. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Điều gì làm cho một bạn gái xinh xắn dễ thương ai nhìn cũng mến trở nên rớt giá thê thảm trong mắt bạn trai. Chắc các bạn cũng biết đó là gì rồi, còn gì khác nữa ngoài lời nói. Con trai khi nói chuyện với nhau thông thường rất phóng túng, từ đệm dùng thoải mái, nhưng sẽ cảm thấy bất ngờ nếu những từ đó phát ra từ miệng các bạn gái.
  Một lần khi đi cùng đám bạn, kimikamo chợt vô tình nghe một cô bạn mới quen nói chuyện với người kế bên: "Cái nhà này đếch có cửa sổ". Thế là tự nhiên bao nhiêu ấn tượng tốt bị giảm hơn phân nửa.
  Những tiếng chửi thề thì miễn bàn rồi, nhưng những câu kiểu như "thôi tớ biến đây", "để tui bắn cho nó một phát" (bắn = gọi điện thoại), "phế quá rồi" (phế = mệt) , "bộ phim đó ác chiến luôn", "lương tháng của thằng đó 5 vé"..., nói chung những từ lóng không có trong từ điển thì cũng sẽ gây ấn tượng không đẹp cho các bạn trai, nhất là trước mặt người mới quen.
  Một vài cảm nghĩ chia sẻ cùng các bạn như thế, thôi bây giờ tớ phắng đây (í chết, nói người ta mà mình quên mất mình cũng là chuyên gia xài tiếng lóng)
 4. TrQ

  TrQ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/01/2005
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Người gì đâu mà khó tính?
  Nhưng mà tui cũng khó tính tương tự như vậy. Nhưng hình như tui còn có vẻ khó tính hơn...
 5. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Hì..hì.., chúng ta có thể tự nhiên 100% nếu chúng ta chẳng cần phải làm đẹp mình trong mắt người khác, chẳng cần người khác nghĩ tốt về mình. Hoặc giả chúng ta sống trên hoang đảo như Robinson ấy, lúc đó thì chẳng cần mặc quần áo lịch sự, đi đứng tác phong đàng hoàng hay gì gì cả.
 6. talker

  talker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2004
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Nhảm!
  Tự nhiên đâu có đồng nghĩa với bất lịch sự?
  Một người lịch sự chân chính là phải lịch sự vì mình kìa, chứ ko phải là lịch sự chỉ vì muốn làm đẹp trong mắt người khác. Nói như vậy có nghĩa là bất cứ hành động nào làm ra đều chỉ vì mục đích "làm đẹp mình trong mắt người khác" à? Cuộc sống như thế thì quá bó buộc và quá khổ sở đó! sống vì mình hay sống vì người khác? Sao không tự nhiên, sống là chính mình, mà vẫn lấy được thiện cảm của người khác, được cả 2?
  À, mà lúc này tui đang có chuyện bực mình nên nói năng không được lịch sự cho lắm (mà hiện giờ thật sự tôi chỉ đang cần người để gây sự, gây lộn mà thôi, chứ tui không cần người quý!), nếu ai thấy khó chịu thì... ráng chịu nhé! Tui không quan tâm!
  Nói vậy thui!
 7. orange-outan

  orange-outan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/2001
  Bài viết:
  1.407
  Đã được thích:
  0
  ui... có người xả xì trét quá mạng...
  ngoáy mũi... hic... OO tui không có thiện cảm với người ngoáy mũi giữa chốn đông người... dù có dễ thương đến đâu mà thò tay lên ngoáy mũi thì OO tui nhìn bằng nửa con mắt... có nhìu cách khắc phục nếu như bức xúc quá như dùng khăn tay, khăn giấy, dùng tay che, quay qua chổ khác... OO đã từng thấy một người ngoáy xay mê với một khuôn mặt cực kì tập trung... ngoáy xong, đưa lên ngang tầm mắt nhìn... rùi búng tay... sau đó tiếp tục... hic...
  OO rất khoái ăn... làm ra bao nhiu tiền OO dành 1/3 cho việc ăn... mà tính OO thì ăn phải từ từ nhâm nháp... OO ghét nhất là trong bàn có người chưa ăn xong mà kiu tính tiền... nhất là con gái...
 8. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Mấy câu anh kimi nói thì tui thấy cũng chả gì ghê gớm lắm, ngoại trừ câu về lương, vì phép lịch sự kị nhất là đả động tới 1 trong những vấn đề cụ thể, mà trong đó lương bổng là 1. Với tui thì con gái ăn nói bạt mạng 1 chút cũng kô sao, lâu lâu mở miệng chửi ''sh*t'' hay ''damn'', mẹ kiếp, tòa soạn báo nhà nó cũng kô phải là vấn đề gì to tát lắm. Miễn là đừng dùng tiếng Đan Mạch là được, hay ít nhất đừng phun ra trước mặt tui.
  @Vượn: Lần sau gặp em nào mày ăn chưa xong mà đã kêu tính tiền, mày nói em trả luôn giùm mày, bảo đảm lần sao em hết dám kêu.
 9. talker

  talker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2004
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Đúng là độc chiêu thật!
  Tui là con gái ăn nói hơi bị... thẳng, nhưng bạt mạng thì chịu. Có một cái mạng thôi, không thể đem đi "bạt" được!
 10. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Hihihi, lâu rùi đọc lại bài này vẫn thấy mắc cười! Sao mà lại có người khó tính giống... mình thế nhỉ?
  Nói chứ sow rất ít khi xài tiếng lóng, vì có một vài chữ nghe nó cứ... như thế nào ấy. VD một vài chữ "khó nghe" có trong bài Kimi đã post: "phắng" (nghe thấy ghê!), "vé", "đếch", "bắn", v.v... Nhưng có một vài chữ nghe cũng bình thường thui mà, ví dụ như "phế" (nhưng nói thật nghe cứ thế nào ấy, sow hay dùng chữ "phê" ("mệt phê lun" ), "biến" ("thui, đến giờ rùi, tớ phải nhấn nút biến đây!" ), v.v... Nói chung là miễn sao vẫn lịch sự là được rùi, sao lại khó tính ghê thế? Nhưng mà nói riêng là những cái "lóng lánh" này thì tốt hơn chỉ dùng để nói với bạn thân thui! Sow có một thằng bạn rất thân, bữa chat với nó, lúc tạm biệt nó lại bảo "Cút đi!" mới ghê chứ Lần đầu tiên nghe nó "bỗ bã" thấy ớn, sững sốt! Đến lần sau tạm biệt nó mình lại cũng chào nó "Biến đi", hehehe Nói chung, không phải là con gái (hay con trai) thì không bao giờ được dùng mấy chữ hơi bị "bạt mạng", vấn đề là nói với đối tượng nào, quan hệ với đối tượng đó ra sao thui. Nói chung là "đúng người, đúng chỗ, đúng lúc", chứ tầm bậy tầm bạ thì... nguy hiểm.
  Ai dà, nhưng mà bản thân sow cũng khó tính kinh lắm. Dù thân đến đâu mà dùng mấy tiếng lóng kiểu "phắng", hay "vé", gì gì đó nghe nó cứ... mất lịch sự thế nào, cứ... chợ búa thế nào ấy. Dân lao động còn hay có cái chữ... (xin lỗi) "***". Khiếp! Mỗi lần nghe là một lần nhăn mặt! Nói chung là sow nghĩ mấy tiếng này... đừng nên nói. Dễ bị đánh giá là có học mà... không có văn hóa lắm!
  Hic

Chia sẻ trang này