1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trong nhà có người ngoại tình - mệt mỏi biết bao

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi email_hangnguyen, 02/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. miubekon

    miubekon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2008
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Kiểu đàn bà như thế này bây giờ thật là nhiều. Bỏ chồng, nuôi con một mình, đã từng hứng chịu nỗi đau gia đình tan nát, nhưng lại đang tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác. Hic. Chia buồn với bạn, theo mình, chị bạn đừng rình mò nữa, dí cho anh kia cái đơn ly hôn. Nếu còn thực lòng yêu chị bạn, anh ta sẽ tỉnh ngộ, hãy cho anh ta một cơ hội nữa, còn nếu anh ta sẵn sàng ký, thì rõ ràng chị bạn vừa bỏ đi một thứ không đáng để tiếc. Tội gì phải gặp con bé kia cho hạ mình.
  2. 0thuatuong0

    0thuatuong0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    cho anh sdt or nick của nó anh chài hộ
  3. email_hangnguyen

    email_hangnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    681
    Đã được thích:
    0
    Nhà em từ ngày có chuyện đó luôn giấu tụi trẻ con, chị em đến khóc cũng giấu nước mắt, ngoài mặt vẫn luôn tươi cười cho tụi trẻ nó thoải mái nhưng trẻ con bây h nó khôn lắm, nó yêu mẹ nên thấy thế nó cũng biết cũng hiểu. Đứa đầu năm nay học lớp 6 rùi, đứa thứ 2 được 4 tuổi, đứa nào cũng thông mình, sáng sủa.
    Còn với anh em, cả nhà em đã khuyên nhủ, chị em cũng bảo tha thứ cho tất cả, chị vẫn làm tròn bổn phận của người vợ: chăm con tốt, cơm canh ngon lành.....nhưng con kia nó cứ gọi điện, năn nỉ, thế này thế kia.....
    Bảo bỏ thì dễ lắm mọi người ạ, chị em viết đơn rùi, ký rùi nhưng khi bảo nộp lên thì lòng đau lắm, bao nhiêu khó khăn còn vượt được qua, bao vất vả nhận về mình để rùi cho chồng con sung sướng.....vậy mà nhận được ....khổ đau lắm
    Được email_hangnguyen sửa chữa / chuyển vào 22:55 ngày 03/11/2008
  4. moondy_eye

    moondy_eye Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    905
    Đã được thích:
    0
    Cách xử lý tốt nhất là im lặng . Nếu cảm thấy chịu dựng đc thì cố mà nhịn để giữ lấy cái vỏ bọc gia đình .
    Còn nếu không . Ký sẵn 1 tờ đơn ly hôn .. Để trên bàn .. Thu dọn đồ đạc .. rồi đi .
    Nếu có thể về nhà mình thì tốt ,
    Khong thì thuê nhà . Chắc gia đình sẽ hỗ trợ thôi .
    Đừng có làm rùm beng lên . Kêu gào khóc lóc bọn nó cũng chẳng thương đâu . Im lặng ! Coi chúng nó như chết rồi ý .
    Nếu là tớ thì tớ sẽ giải quyết như thế .
  5. KieuPhan

    KieuPhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2008
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Cho đôi gian phu - dâm phụ mỗi đứa một can dầu nành Simply 5l, châm lửa, quay giòn bì, để dành ăn dần trong mùa lũ.
  6. hoxe123

    hoxe123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    0
    xã hội bây giờ cũng thoáng rồi
    theo mình chị bạn nên ly dị
    cứ tiếp tục sống như vậy càng khổ đau thêm mà thôi
    đừng nói là vì con trẻ này kia
    ba mẹ ko thuận là trẻ con biết ngay, làm sao mà vỏ bọc này kia được
  7. chip190284

    chip190284 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    m ko thể chấp nhận sự fản bội, dù chỉ một lần. Nên m k biết nói j, chỉ biết chia sẻ với chị bạn thui !
  8. 0thuatuong0

    0thuatuong0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
  9. email_hangnguyen

    email_hangnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    681
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với chị, nếu em cố ý bêu xấu thì em chẳng bao giờ dám sử dụng nick này của em. Em nói ra đây để thấy mình nhẹ nhàng hơn chứ không phải để như thế. Nếu có muốn ý định làm hại hay là loại này nọ thì nói thật nhà em không thiếu gì cách nhưng gia đình em không muốn: ngay cả chuyện tới trường đánh ghen thì nói thật ra chẳng ai trách đàn bà đi đánh ghen mà chỉ trách kẻ đi cướp chồng người khác nhưng không....không muốn hành động kiểu ấy.
    Hôm trước khi em đưa chị em đi, trong trời mưa, ngập lụt....tới nhà con đó, bắt gặp, chị em không nói gì, gọi chồng về. Về nhà bình thường nhưng gọi điện về quê và nhờ bố mẹ chồng và anh chị em bên nhà chồng giải quyết.
    Được email_hangnguyen sửa chữa / chuyển vào 22:56 ngày 03/11/2008
  10. email_hangnguyen

    email_hangnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    681
    Đã được thích:
    0
    Cũng biết là thoáng nhưng khó lắm bạn ah. Chị mình viết đơn rùi, ký rùi nhưng lại để đấy. Nhiếu lúc thấy chị than thở: " sống trong nhà mình mà nhiều khi cứ phải giả tạo, chán lắm em ah....nhìn tụi trẻ con mà thương, tụi nó cũng quấn bố lắm, bố đi làm về là quấn lấy nhưng tối ngủ không có mẹ là không ngủ được.

Chia sẻ trang này