1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trong nhà có người ngoại tình - mệt mỏi biết bao

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi email_hangnguyen, 02/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. jenny88xuxu

  jenny88xuxu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/10/2007
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  hôm trước mình cũng đọc chuyên 1 chị vợ chồng ngoại tình với một cô giáo trường đại học Hà Nội, hôm nay lại thấy chuyện 1 người làm tại trường Phân Viện báo chí. Tự dưng thấy buồn
  Được jenny88xuxu sửa chữa / chuyển vào 17:54 ngày 04/11/2008
 2. email_hangnguyen

  email_hangnguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/06/2007
  Bài viết:
  681
  Đã được thích:
  0

  Vàng 2: Mấy chữ ''''quăng số phone ng ta lên net'''' là ý tôi nói bài đầu tiên bạn đưa thông tin lên. Hành động ấy là vi phạm vào cuộc sống riêng tư của một công dân khác trong xã hội. (Chuyện có mem khác đề nghị đưa số phone kia lên web đen, tôi dĩ nhiên không đem ra mà trách ngược bạn.) Tôi không hiểu lầm hay trách lầm đâu. Tôi trách cái hành động bạn quăng số phone cô kia lên forum ttvn, chính box HPGĐ này. Tôi hỏi bạn lần nữa: Sau khi để số phone cô kia lên box này, bạn đã thấy ''''nhẹ nhàng hơn'''' chưa? Nếu chưa, thì bạn đã hành động sai.
  Vàng 3: Nói thật với bạn nhé, anh rể bạn có chối đi nữa, bố mẹ anh ta có không có bằng chứng cụ thể đi nữa, nhưng không có người vợ nào đi kiếm chuyện mà tố tội chồng với bố mẹ chồng đâu. Đáng lẽ bố mẹ anh kia chỉ cần nghe con dâu nói chuyện là đã phải dạy con mình lại, chứ không phải là ai cầm bằng chứng trình cả. Ông con có thể chối (dĩ nhiên là chối!), nhưng bố mẹ là người lớn, tự biết nên tin con mình hay tin con dâu.
  Tôi không nghĩ là bố mẹ anh rể bạn hỗ trợ gì mấy đâu. Chị của bạn chuẩn bị tinh thần sẵn nhé.
  [/quote]

  Bạn luôn hỏi rằng tôi thấy nhẹ nhàng hơn chưa khi có hành động kia, như tôi đã nói có thể lời nói và hành động của tôi là trong lúc tâm trạng không được tốt và cũng nói rất nhẹ nhàng rùi. Còn khi bạn nói: " chị của bạn chuẩn bị tinh thần sẵn nhé" bạn có thấy thoải mái hơn khi nói với tôi như vậy trong lúc này hay cố tình nói như vậy để so với hành động của tôi. Thật sự tôi biết bạn góp ý cho tôi và tôi đã sửa nhưng với câu nói này thì tôi không còn biết nói gì với bạn.
  Bố mẹ đều ở nơi xa, đều già cả rùi, các bác cũng chẳng thế nào nắm tay hay theo dõi cả ngày đựợc. Có nói chuyện phải trái nhưng anh chưa nhận thức được ra, anh vẫn chối, phải có bằng chứng để các cụ có biện pháp mạnh.
  Dù sao vẫn cảm ơn nhưng góp ý của bạn với tôi
 3. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Tôi là người tách bạch. Tôi không phải đem cảm xúc trong lòng mình mà kiếm chuyện ngược với người khác. Không phải vì hành động A của bạn sai mà tôi đi dằn hắt gì về chuyện B. (Cũng như vậy, không phải vì lòng thông cảm của tôi về câu chuyện gia đình của bạn mà tôi không công nhận là hành động quăng số phone cô kia lên đây của bạn là sai.) Tách bạch, bạn ạh, tách bạch sự việc ra. Đúng hay sai còn có đó. Không phải đúng là đúng hết, sai là sai hết.
  Tôi có phân tích đàng hoàng (bạn đọc lại sẽ thấy đoạn tôi phân tích), sau khi phân tích xong, mới nhắn bạn nhắn chị bạn như vậy. Những gì không tốt thì đều phải chuẩn bị tinh thần cả. Sống trên đời không nên cứ mong chuyện sẽ ổn thỏa, người sẽ giúp ta, mà phải biết đoán định tương lai để có plan A, plan B.
  Tôi vẫn nhắc lại câu cũ: Chị của bạn phải chuẩn bị tinh thần là gia đình chồng không hỗ trợ lắm để giải quyết vụ này đâu.
  (Tôi có đọc ý bạn nói là gia đình chồng ở xa rồi, nhưng sự phân tích + câu nhắn của tôi không thay đổi.)
 4. Raisomoon

  Raisomoon Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/12/2005
  Bài viết:
  1.942
  Đã được thích:
  1
  Bạn này nói đúng này Hằng này.
  Để giải quyết việc này chị bạn phải thực sự kiên quyết, đã ký đơn ly hôn thì đem ra tòa đi để cho anh rể biết sợ, ko cần phải làm om xòm lên có thể đẩy ông í vào thế mất thể diện mà phải đến với cô kia.
  Quan trọng là phải cương quyết và dứt khoát, cái mẻ đàn ông hàng ngày vẫn về nựng con và ăn cơm vợ nấu rồi đi ngủ với gái là loại ko có sỹ diện rồi. Thà rằng muốn bỏ vợ đi với gái mà về rũ 1 phát rồi đi luôn cho mọi người thanh thản.
  Phụ nữ VN cam chịu và có chút hiểu nhầm trong tình huống này. Vợ hiền dịu chăm lo cho chồng lúc bình thường là tốt nhưng vào lúc này càng nhẫn nhịn thì chồng nó càng làm hơn và lấn tới. Thay vì anh ta ko dám rũ bỏ vợ con để theo gái thì chị gái bạn can đảm rũ bỏ ông í đi, cho ông í đến sống với con kia xem ở với nó có tốt hơn với vợ và chịu đựng cả đứa con riêng kia nữa xem có bằng ở nhà vui vầy với 2 đứa con mình ko?
  Các bà vợ trong trường hợp này hay có chiêu "lành làm gáo vỡ làm môi" thường lại hiệu quả. Mình tin ông anh rể bạn ko có đủ can đảm đó đâu.
  Mấy việc tung số đt này nọ lên mạng là trò trẻ con ko hiệu quả đâu.
 5. ba_gia_bon_chen

  ba_gia_bon_chen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2006
  Bài viết:
  4.333
  Đã được thích:
  0
  Nói thật là mỗi lần nghe ai tư vấn rằng phụ nữ phải nhẫn nhịn, phải hy sinh, phải rì rì đó, thực sự tớ thấy rất bức xúc nhé..Chính cái sự sợ sệt ngại ly hôn, ngại làm lại, ngại con cái bị ảnh hưởng (đằng nào chả bị ảnh hưởng).. chính là sự dung túng cho đàn ông làm càn.
  Tớ có bạn là người thứ 3 suốt 10 năm nay, và có cô bạn có chồng có bồ công khai cả năm rưỡi nay. Nói thật, tớ ko hiểu nổi những người đó. Họ sẵn sàng chấp nhận sự chia sẻ với rất nhiều sự nguỵ biện, rằng bồ của họ phải có trách nhiệm với gia đình vợ con nên ko thể ly dị vợ (có trách nhiệm thì đã chẳng có bồ), rằng thì là cái sự có bồ chỉ là nhất thời, rồi một ngày nào đó chồng sẽ quay lại với mình. Hơ, nó hết bồ này thì nó sẽ có bồ khác, đằng nào vẫn có vợ hiền chờ ở nhà cơ mà.. Trong khi cái thằng đàn ông đó nó vẫn cứ sung sướng trên nỗi đau khổ của ít nhất 2 người đàn bà. Dần dần, cả ba người đều thấy mối quan hệ đấy là chấp nhận được.
  Theo tớ, chị chủ topic nên ly thân một thời gian để chồng có suy nghĩ, chứ cái trò suốt ngày rình mò thì giải quyết được vấn đề rì? Mình cũng phải có lòng tự trọng của mình chứ?
  Ngoài ra bạn chủ topic có vẻ trẻ con khi nghĩ rằng BMC sẽ làm rì đấy.. Trừ phi họ cực yêu quý con dâu và chán chường ông con trai vô dụng, còn không thì họ cũng chẳng biết làm rì hết. Tớ đã chứng kiến nhiều BMC như vậy rồi. Xét cho cùng, con trai mình bao h chẳng là nhất, nói mấy câu nó ko nghe thì cũng chịu thôi.
  Còn tớ ko biết gia đình chị bạn giữ gìn ntn? Nhưng để trẻ con nói ra câu thì dù lý do là thế nào, tớ đều thấy không ổn.
 6. kruger_brent

  kruger_brent Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2002
  Bài viết:
  1.253
  Đã được thích:
  0
  khuya rồi.....
  Tớ có thắc mắc với bạn Anx nhé:
  Bạn viết nhé:
  Thế nhỡ đâu bạn chủ thớt bẩu là "ôi thik quá, sau khi pót lên em cảm thấy nhẹ nhàng sung sướng lắm rồi ạ " thì sao....
  nói đùa thôi nhá !^^
 7. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1
  Trước hết, cho anh chia buồn với e và nhà em nhé .
  Chắc có lẽ, ai cũng đoan chắc 100% là lỗi hoàn toàn ở đàn ông . Đại khái là a rể của em hư thân mất nết . Ham mê của lạ, chả cần biết "của lạ" đó không bàng 1 góc nhỏ của chị gái em .
  Tuy nhiên, anh nghĩ, đoan kết 100% loi ở anh rể em là tiêu cực . Vì chả lẽ, khuyên chị em .. ly dị anh rể em ? GIa đinh tan nát ư ? Rồi con cái nữa .
  Vì vậy, anh xin ... tích cực tìm hướng khuyên e nhé .
  Theo anh nghĩ, lỗi chỉ là 80% hay 90% là ở anh rể em thôi .
  Còn 20% kia la ở những ai ?
  Có lẽ , 15% lỗi là ở chị gái em, và .. hehehe , 5% cũng là lỗi của chính em đó .
  Thật ra, cô gái 1 con kia , nếu không dính vô cô gái đó thì anh rể em cung se dính với 1 cô gái khác mà thôi . Không biết chừng, anh rể em dính vô với gái bia ôm hay đi giải quyết sinh lý với gái đứng đuong, mang bịnh vê cho nhà em, còn ghê gớm hơn nữa đó . Giả dụ, nếu quan hệ chăn gối sinh lý giua vo chong đay đủ, đêm nao .. chị em cũng vắt kiệt hết của anh rể em thì ... anh đoan chắc, anh ta hết còn sức đâu mà đi rửng mỡ nữa .
  Thật vậy , đàn ông đơn giản lắm e à .
  (để post đi rôi đánh tiep kẻo mất)
 8. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1

  Thật vậy đàn ông đơn giản lắm . Nếu đầy đủ rồi thì họ chả còn đi kiếm them nua đau . Vấn đề sinh lý, khong phải tinh thần hay tính tình chi nhé, nếu bị vắt cạn hết trong chuyen sinh lý, họ sẽ không còn khả năng để đi lăng nhăng nữa, hay choc ghẹo tán tỉnh ect . Ít nhất la trong thoi gian vài ngay hoac 1 ngay tùy theo suc luc va tuoi tác của từng ông chồng . Đê"n khi họ nạp đạn đầy đủ , nếu nguoi vợ lơ là, hoac nguoi vợ không hấp dẫn, hoac nguoi chong ... cố tình "giữ lại để dành" thì .. heheh chuyện lăng nhăng có thể se là hiển nhiên .
  Vậy, chị em có hấp dẫn với anh rể e nữa ko vay ? Anh đoan chac la kông . Có thể chị em bận biu cuoc song, hoac con cai, hoac tính chị em khong thich vậy .
  Em ơi, đa so phụ nu VN rat sai lam khi quan niem , 1 khi cuoi chong xong la ... cham dứt cuoc chơi . No no no . Lay chong xong thi cang phải thêm chăm lo sac đẹp, cang phải .. thêM hap dan truoc khi lay chong nua đó em .
  Đung để chồng minh .. chán mình . Hãy nên cho chồng 1 cảm giác moi khi gap mình là một cảm giác mới lạ . Hãy để dành ít nhất 1 tuan vài lần chỉ có 2 nguoi với nhau , đi ăn, đi dating, ect ... lang mạn yeu đuong . Nếu thieu thi .. coi chung nguoi chong hay nguoi vợ se đi tìm riêng đó .
 9. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1
  5% lỗi còn lại là ở em . Tại sao em ko động viên chị em chăm lo san sóc sắc đẹp . Nên tư vấn cho chị em để chị em càng luc càng hap dan lên . Nguoi ta bảo, giữ nguoi muốn ở chứ ko giữ nguoi muốn đi . Nếu a rể em đã muốn ngoại tình thì e nên tu vấn giup chị e tìm hiểu lý do cội gốc tại sao anh ấy muốn ra đi . Đừng tìm cách giữ lại .
  Đa số chồng muốn ra đi chỉ vì .. về nhà thấy vợ là cái hoả ngục . Thiếu 1 cái chi đó .
  Giả dụ chị em thật là hap dan, con trai theo cả bầy , đố mà anh rể em dám ngoại tình . Lạng wạng, cua đuoc cô single mom kia mà mất tiêu mỹ nhân ở nhà thì có mà chết .
  Em hay giup chị em ở vào phuong thế mà anh rể em có lúc se phảI thốt lên với bạn bè: "Ôi chao, con vợ tao hấp dẫn quá . Làm tao mệt đứ đừ lo lắng giữ nó kẻo mất"
  hhehehe, thì giờ và sức lức đâu nua mà còn láng cháng với mấy cô gái mà theo con mắt của em thì thua xa chị em chư" ?
  ANh đoan chắc, co gái đó có 1 điểM hơn chị em . Đó là , ... em nên tự tìm hieu nhé !
 10. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1

  Những cặp vợ chồng bạn bè của anh . Anh thấy , moi tuan, họ thuong hay gửI con cái họ đi sang nhà bạn, và bỏ hẳn 1 ngay để đi choi với nhau , ăn tối , và ... chăn gối với nhau như lần đầu quen biết vậy .
  Đó là sự lạng mạn yeu đuong cần thiết , không chỉ để hâm nóng tình yeu, mà còn để giải quyết nhu cầu cần yêu của cả 2 bên nữa . Mặt tinh thần cung nhu mặt thể xác .
  Có cặp, khi sang nhà anh ăn tốt, còn .. lén lút ******** với nhau washroom nhà anh nữa . Anh thấy thật lạ, sao vợ chồng tụi nó không vê nhà của họ mà ********, lại cứ lén lút và cố tình tranh thủ 1 cách weird nhu vậy .
  Sau này, mot lần kia, anh xem tv, chuong trình về hanh phuc gia đình lua đôi . Anh moi hieu ra, họ muốn cho nhau cái cảm giác lén lút . Có thể, anh rể em thich cảM giác lén lút . CHị gái em nên tìm cách cho anh ấy . Dễ thôi mà . Chị em phải thật hap dan nhé . Roi đi an đám cuoi 2 vợ chong . Anh rể em chợt cam thay chị em that la tuyet . Cảm giác ham muón bùng len .. ect ect ...
  Đó là anh thí dụ thoi . Noi chung là, khong phải đàn bà nào ai cung sinh ra đều equal . Có nguoi khôn hơn, khéo hon, thong minh hơn , hap dan hơn ...
  Chị em cần nen đi tư vấn nhung bí quyet giu chồng .. theo kieu My , hon la kieu VN . Nhung bí quyet giữ chong kieu VN nhu la nau ăn, lo cho con cái an uong hoc hanh đay đủ, mai am gia đinh, có thể, nhung bí quyet đó ko phu hop voi con nguoi nhu anh rể em đâu .
  Hy vong la giup đuoc ý kien phan nao cho e nhé .
  Chúc gd e may mắn .

Chia sẻ trang này