1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trong nhà có người ngoại tình - mệt mỏi biết bao

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi email_hangnguyen, 02/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. VKYOCUTO

  VKYOCUTO Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/11/2008
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tại sao phải lấy nhau để rồi ngoại tình ? Tại sao không kết hợp với nhau bằng một hình thức khác? Tôi sẽ không bao giờ lấy vợ !
 2. Air777

  Air777 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/06/2008
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Air đồng ý với ý kiến này . Có bất công quá không khi những người vợ,những người phụ nữ Việt Nam nói chung phải vừa chu toàn việc nhà cửa, bếp núc, vừa đi làm, chăm lo chồng con, loáng 1 cái là hết ngày hết giờ đã vậy còn yêu cầu phải chăm lo bản thân để " giữ chồng"!Sao người phụ nữ nhiều trách nhiệm thế nhỉ!
  Air đồng ý hoàn toàn phụ nữ là phải biết làm đẹp nhưng có cố gắng làm thật tốt thì sao bì kịp được những cô gái trẻ trung quyến rũ tươi mát ngoài kia sau những lần sinh nở và bộn bề công việc chứ ! Vậy nên Air mới thấy thương thấy nể các chị rất nhiều!
  Sao không thấy lời khuyên nào cho các ông chồng Việt Nam về nhà giúp đỡ vợ nhiều hơn, nhậu nhẹt say xỉn ít hơn, và " tự chăm sóc bản thân" như thế nào để giữ vợ?Ôi nhậu nhẹt cũng là 1 tệ nạn đe dọa hạnh phúc gia đình!!!!buồn lắm!
 3. Rockyl

  Rockyl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/12/2002
  Bài viết:
  450
  Đã được thích:
  0
  Nản!... Nói chung sống trên đời, phải nghĩ cho bản thân mình trước, mình có vui vẻ hạnh phúc thì mới làm cho mọi ng xung quanh vui vẻ hạnh phúc được...Nghe thì có vẻ ích kỉ, nhưng nếu đòi hỏi ng phụ nữ phải hi sinh, nhịn nhục vì gđình, rồi cái tổ ấm đó cũng chỉ là vỏ bọc bên ngoài thì sớm muộn j nó cũng sẽ phát nổ tan tành... Ngoại trừ những kẻ sinh ra đã có máu lăng nhăng, và sống vô trách nhiệm...thì hầu hết các vụ ngoại tình, ly dị...đều có lỗi của cả 2... Tự nhiên rút ra 1 điều...sống chẳng được mấy, tội gì mà ko làm đẹp, tội j mà ko tiêu tiền...tội j mà ko làm những việc mình muốn... Sống như thế ko có nghĩa là bạn ko chăm lo được cho gđình, nhưng nói thật...sau này mình cũng chỉ dành 50% sức lực cho gđình thôi...50% còn lại sẽ dành cho công việc, cho bản thân... Thế mới biết sinh ra là phụ nữ, cần phải luôn luôn đẹp và hấp dẫn... Nếu ko thì dù có tốt đến mấy, đàn ông tụi đó cũng sẽ chán...ng tử tế thì sống vì trách nhiệm, ng dễ sa ngã thì có động lực để ngã luôn... Cùng là phụ nữ với nhau mà sao có những loại suốt đời chỉ đi phá hoại gđình ng khác thế nhỉ? Đàn ông biết vậy rồi...biết là loại đó sớm muộn j cũng chẳng gắn bó được lâu...thế mà vẫn đâm đầu vào... Sau này xin thề sẽ phải sống cho mình trước tiên... có chồng thì có cho tử tế, ko thì chẳng có cho xong...
 4. qtmm1818

  qtmm1818 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/06/2001
  Bài viết:
  1.394
  Đã được thích:
  0
  Sao bây giờ nhiều ng ngoại tình thế nhỉ? Đàn ông ngoại tình chỉ đơn giản là loại vừa tham, vừa ích kỉ và ko tôn trọng vợ. Nói chung cái gì có thể tha thứ chứ ngoại tình thì không. Có những thể loại ng thường ko bít trân trọng những gì mình có, đến khi mất rùi thì cuống quít đi tìm lại. Mình làm vợ, biêt tha thứ nhưng cũng cần được trân trọng chứ. Quan điểm của tớ là mình cứ yêu, cứ thương hết lòng nhưng đã bị chà đạp thì ko bao giờ cho thêm 1 cơ hội nữa. Nói chung mình cần phải cho họ thấy, ko có họ thì mình vẫn đứng vững, vẫn cuốn hút... và họ đã mất đi một thứ quý báu như thế nào. Mĩnh nghĩ, trẻ con thiếu bố đúng là thiệt thòi nhưng còn hơn là ở bên cạnh một người bố tồi tệ, ko có tư cách, ko xứng đáng và một ng mẹ ủ ê, buồn rầu, đau khổ, bệ rạc. Như thế mới là địa ngục cho bé.
 5. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Một cô giáo tương lai đây, người ươm mầm non.
  Cô bé này chưa hiểu hết bản thân mình. Đề nghị xem lại sách Triết, anh Lê-nin nói ''nắm được càng nhiều cái tất yếu càng tự do''; ấy là hiểu càng nhiều các quy luật của cuộc sống vậy.

 6. samira

  samira Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2004
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng từng nghĩ thế này..Nhưng xét cho cùng thì cái gì thuộc về bản tính thì khó bỏ lắm...Vậy nên theo mình nếu anh chồng thực hiện mọi nghĩa vụ của mọt người chồng,tưc la ở nhà la một người cha tốt,chị vợ nên coi như không biết gì ...Bởi bao lần chị đã kí đơn làm thủ tục mà ko bỏ được đúng không??...thay việc dùng thời gian đi rình rập để sống cho bản thẩn mình...Học thêm một cái gì mình thấy hứng thú,đi du lịch cùng những người bạn gái,ăn những món ngon,lấy lại những thói quen thời con gái. sai lầm lờn nhất the o tớ làcoi chồng như lẽ sống,coi cục sồng là sự hi sinh tạo một không khí vui vẻ trong gia đình,đó la đièu nênlàm nhất cho các bé,cho chị nữa
 7. Rockyl

  Rockyl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/12/2002
  Bài viết:
  450
  Đã được thích:
  0
  Bác này sao cứ quanh quẩn theo mình thế nhỉ
 8. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Em này mơ mộng hay đang PR đấy? Anh viết bài tư vấn cho hàng nghìn người, em ảo tưởng quá đấy.
 9. nobodyelse

  nobodyelse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2008
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ có đàn ông bạn à...Còn có những người đàn bà cũng làm vậy...Một cách ngang nhiên...Không coi người bên kia nghĩ gì và cũng không có chút tôn trọng nào với bên kia...Làm mà không nghĩ đến những đau buồn gây ra đôí với những người thân yêu xung quanh mình...
 10. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Nhầm rồi, khi đã làm như vậy, thì đó chỉ là gây đau buồn cho những người xung quanh, chứ họ không xem đó là những người thân yêu của họ đâu.

Chia sẻ trang này