1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trong nhà có người ngoại tình - mệt mỏi biết bao

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi email_hangnguyen, 02/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Global

  Global Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/06/2003
  Bài viết:
  1.677
  Đã được thích:
  0
  Tớ nghĩ, chị ấy cũng chẳng sung sướng gì khi ở vào cái thế trên như bạn nói. Mất chồng vì một con trời ơi nào đó - có đáng ko? Tự nhiên con mình mất bố vì một con trời ơi nào đó - có đáng ko? Gia đình mình tự nhiên chia đàn xẻ nghé - có đáng ko?
  Thời buổi bây giờ cũng ko còn nhiều cảnh "tôi chịu đựng vì con" cho nên khi đã ko chịu được thì dứt ra là chuyện đương nhiên. Nói chung, các anh đi bồ cứ việc đi ... đi xong rồi có nhà để quay về không lại là chuyện khác. Phụ nữ họ cũng là người, có nhu cầu, cảm xúc và lòng tự trọng chứ không phải là đồ vật vô tri vô giác trong nhà mà có thể đứng yên nhìn người khác đối xử với mình như thế. Người nào lòng tự trọng cao thì chuyện tha thứ cho chồng là điều rất khó. Họ có thể bỏ qua nhưng quên thì có lẽ không bao giờ; mà khi không bỏ qua được thì bỏ thôi... hành hạ nhau cả đời làm gì cho khổ ra. Bỏ sớm đi còn có cơ hội gặp người khác tốt hơn.
 2. tonylee

  tonylee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2004
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  Bạn nào có mẫu đơn xin ly hôn mới nhất PM cho mình xin với. Thanks tất cả các bạn.
  ( Khi ko còn tình yêu thương thi chia tay là điều "HẠNH PHÚC")
 3. applennpc

  applennpc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/10/2007
  Bài viết:
  1.576
  Đã được thích:
  0
  sầu ơi là buồn.,
 4. manman1002

  manman1002 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/06/2008
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 5. anhanmuonroi

  anhanmuonroi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/03/2007
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Phụ nữ chúng mình chẳng ngu gì mà cứ cố gắng sống vị tha, chịu đựng, cố gắng đối xử thật tốt để chồng so sánh, chọn lựa, để họ không bỏ được gia đình. Cuộc sống đâu có nhiều thời gian cho mình chờ đợi, kỳ vọng vào những điều viển vông như vậy. Tóm lại là nếu biết được chồng ngoại tình mà có thái độ hối lỗi quay về với gia đình thì có thể tha thứ và không bao giờ nhắc lại, nhưng nếu biết được chồng mình vẫn còn giữ mối quan hệ với bồ thì tốt nhất nên đặt một dấu chấm hết. Không dại gì mà hoang phí tuổi xuân cho những người đàn ông không giữ được lời hứa. Làm một singlemom chưa hẳn đã là bất hạnh đâu.
 6. Lanhdienthusinh

  Lanhdienthusinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2001
  Bài viết:
  773
  Đã được thích:
  0
  Qua cách viết của câu chuyện này thì tôi nghĩ chuyện ngoại tình của anh này cũng chưa được nghe cả hai phía. riêng việc khổ chủ
  suốt ngày " con này, con nọ" cũng nên đặt đấu hỏi to đùng về việc liệu bà chị cũng như vậy, và liệu hai người có cãi nhau, giày vò nhau ...... . nếu đã không sống với nhau thì hãy chia tay một cách nhẹ nhàng, đừng trách người con gái thứ 3 vội mà hãy tự trách cuộc sống của gia đình liệu đã thực sự tốt đẹp chưa. Còn chuyện đưa số điêẹ thoại hay thuê người cưa cẩm hay lên cơ quan làm um lên thì càng hiểu tại sao anh chồng muốn giải thóat cho dù có đến 2 đứa con. tại sao anh chồng không cưa em trẻ đẹp chưa chồng, mà lại cưa em đã có 1 con. tại sao thế ? nếu đó là một sự giải thóat cho cả 3 bên thì tại sao không là một cuộc giải thóat thanh thản vì vỗn dĩ cuộc sống đã là như thế rồi .
 7. Lanhdienthusinh

  Lanhdienthusinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2001
  Bài viết:
  773
  Đã được thích:
  0
 8. tuanyugi

  tuanyugi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/06/2007
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Mình không đồng ý quan điểm của bạn. Thực ra người đàn bà có chồng con, gia đình người ta ai cũng muốn giữ cho mối quan hệ tốt đẹp. Những người chồng chẳng qua thích trăng hoa nên cứ viện cớ này nọ. AX mình đi theo 1 em có 1 con (người yêu bỏ - gánh sản phẩm), giờ cô ấy lại có sản phẩm với ax mình, cô ấy biết thừa ax mình đã có gia đình nhưng vẫn cố tình theo, mình hỏi nhưng ax toàn chối không nhận có chuyện bồ bịch bên ngoài. Mình nói rõ ràng với ax, anh ấy đồng ý giải quyết chấm dứt với cô ta nhưng mình thấy thực sự rất tổn thương. Mình thực sự không còn tin vào lời hứa của anh ấy. Mình đã viết đơn ly hôn. Mình đồng ý mọi điều kiện miễn là đem được con mình đi nuôi. Có thể mọi người sẽ nghĩ mình dại nhưng mình sợ sự phức tạp. Chẳng thà mình tránh đi còn hơn. Mình chỉ nghĩ đơn giản, trời cũng có mắt. Nếu người ta không còn tình cảm với mình thì đừng níu kéo làm gì. Anh ấy và cô kia không có tự trọng thì thôi chứ mình không thể là người như vậy. Mình không thích sự dối trá.
 9. Lanhdienthusinh

  Lanhdienthusinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2001
  Bài viết:
  773
  Đã được thích:
  0
  Bạn nói rất có lý. Nếu không còn tình cảm thì đừng níu kéo làm gì. Và cũng đừng làm gì đẻ bị coi thường.
 10. tuanyugi

  tuanyugi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/06/2007
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nhưng mình thực sự cũng không nghĩ ra được là tại sao có người biết rõ ax nhà mình có gia đình rồi mà vẫn cứ muốn tranh giành cha của bọn trẻ. Mình cũng không biết được lương tâm của cô ấy để ở đâu. Mình thương anh ấy và thường xuyên che chắn cho anh ấy khi mọi người xì xèo về quan hệ của anh ây. Mình biết anh ấy cũng rất vất vả, áp lực nên mình nghĩ nếu có nt cho em nào đó trêu đùa thì cũng là chuyện bình thường thôi. Mình k ngờ họ lại có sản phẩm, người nhà cô ấy tìm gặp ax mình hỏi về cách giải quyết. Mình cũng không hiểu nốt là họ cũng có ý nghĩ giống như cô ấy để giành bố của con mình hay sao. Mình choáng váng, mình thấy tổn thương nặng nề quá. Mình không biết chống đỡ thế nào nên nghĩ chỉ có ly hôn thì mới thoát được những ý nghĩ nặng nề đó. Mình biết đó là do lỗi của 2 người, không phải chỉ riêng mình cô ấy nhưng nhiều đêm cô ấy vẫn dt cho ax mình gọi đến chỗ cô ấy. Những lúc mình ở đấy thì ax tắt máy không nghe, nếu mình k ở đấy thì đã đi đến đó rồi. Từ khi mình phát hiện ra thì k đi nữa nhưng mình rất buồn. Mình cảm thấy như ax cầm dao đâm vào tim mình. Buồn đến nỗi k thiết làm gì.Hy vọng sau này con mình lớn lên sẽ thông cảm cho mình. Mong rằng nỗi buồn, sự đau đớn rồi cũng sẽ qua đi.

Chia sẻ trang này