1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trong sáng cũng là một cái tội???

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thaonguyen_sg, 22/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thaonguyen_sg

    thaonguyen_sg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Trong sáng cũng là một cái tội???

    Tối qua mình chia tay, có biết bao nhiu câu hỏi, mượn nick của bà chị lên post bài để chia sẻ, nếu không em điên lên mất. 3 lần em nhìn người em yêu bước ra khỏi cuộc đời em, em đã thực sự chán nản, mất tự tin, nhưng rồi em đã tìm thấy niềm hi vọng ở anh, em cho mình một cơ hội để yêu lần nữa, mọi việc đến với em cứ như một giấc mơ ngọt ngào, em lâng lâng trong niềm hạnh phúc, nhưng 1 lần nữa, em lại để vuột mất tình yêu của mình, anh lai ra đi, với cùng một lý do mà em từng nghe giống y như ba người trước " em là một cô gái tốt, trong sáng và thánh thiện quá, trong khi anh là một thằng đàn ông tệ bạc, anh không muốn làm em khổ, tha thứ cho anh, rồi sẽ có người làm em hạnh phúc", k hiểu cái từ trong sáng và thánh thiện mọi người dành cho em vì lý do gì, rồi anh tự dằn vặt, tự trách mình, em không hiểu, thực sự k hiểu, mình đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, những gì anh đối xử với em, em tin là đều thật lòng, nhưng tại sao những người đàn ông đến với em đều ra đi vì từ từ họ mất hết tự tin khi ở bên em. Gia đình em không hề quan niệm môn đăng hộ đối, em không hề tìm kiếm cuộc sống đầy đủ vật chất, em chỉ cần một người yêu em thật sự thôi. Tai sao ai cũng nói là em quá tốt, nên không ai muốn làm em tổn thương, vậy mà mọi người dần dần làm em tổn thương bằng cách rời xa em hoặc làm những chuyện buộc em phải rời xa họ, em biết làm nhìu thứ, nhưng tất cả chỉ để chăm sóc cho gia đình tương lai của mình, nhưng có phải chính những cái tốt em học được lại mang những người em yêu rời xa em vì cảm giác không ai xứng đáng với em? Sao k ai xem em như một người như bao ngươì khác, anh là người đàn ông thứ 4 nói với em điều này, có lẽ , em phải thay đổi bản thân thôi, có thể, em sẽ làm nhưng điều điên rồ nhất, em không cần mọi người nhìn em như một cô gái trong sáng, tốt đẹp nữa, em sẽ sống nổi loạn, ngay từ bây h, em sẽ dẹp bỏ cái suy nghỉ chỉ ngủ với người em yêu, dẹp bỏ những ký ức ngọt ngào bên anh, em sẽ vứt bỏ cái hình ảnh đẹp đó, em thực sự tuyệt vọng và chán nản, có lẽ anh chẳng bao giờ đọc được những dòng này, em vừa dk nick tìm bạn trên một diễn đàn online, tối nay em sẽ đi hẹn hò, và mọi chuyên dẫn tới đâu, em không cần quan tâm....Có phải trong sáng và thanh khiết quá cũng là một cái tội ???Vậy thì vứt bỏ hết....
  2. buoixanhvn

    buoixanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    chỉ khuyên bạn một câu thôi, hãy sống đúng với tính cách của mình, để gây dựng cái xấu thì dễ lắm bạn ah,đừng vì một chút chán nản mà xoá bỏ hình ảnh tốt đẹp mà bạn đã có được trong mắt mọi người cái đó ko phải ngày 1 ngày 2 mà có được, rồi một ngày nào đó hạnh phúc sẽ đến với bạn, vui lên nhé
  3. quisu253

    quisu253 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2007
    Bài viết:
    688
    Đã được thích:
    0
    Trong sáng không có tội. Chỉ là có những người đàn ông không biết trân trọng sự thuần khiết đó thôi bạn. Họ đã không muốn lựa chọn cho mình một người con gái trong sáng thì hãy để họ ra đi, để họ lựa chọn điều mà họ thích và mong muốn ở một người con gái khác. Hãy giữ sự thuần khiết ấy cho bản thân mình và cho người thật sự cần nó. Bạn cứ nghĩ là những người đã ra đi họ biết là họ không xứng đáng với bạn nên họ đã tự rút lui. Bạn vẫn còn trẻ mà. Hãy luôn nghĩ là những điều tốt đẹp và người đàn ông tốt nhất đang chờ bạn phía trước là bạn lại thấy vui vẻ mà bước tiếp. Không phải là không có mà là chưa tới đúng thời điểm thôi. Dồn tâm trí để làm việc khác và chờ đợi đi bạn. Cứ nhìn bọn trẻ bây giờ, chưa lớn mà đã "già" hơn cả mình, đánh mất đi cái trong sáng, thuần khiết thì thấy buồn ghê. Cái gì cần học hỏi để khôn lớn thì hãy học hỏi còn không thì cứ giữ để chuyện tự nhiên đi bạn. Đừng làm bừa trong phút bốc đồng để rồi sẽ có lúc nuối tiếc. Mặc dù vẫn biết là mình làm mình chịu không ca thán nhưng là không dám kể lể với mọi người thôi, nhưng tâm hồn mình thì lúc nào cũng bứt rứt, khó chịu lắm. Đừng tự mình làm tổn thương tâm hồn mình. Bạn nhé!
  4. Manuvn

    Manuvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Trong sáng sao lại là tội?
    Thời buổi bây giờ, cô gái như bạn là của hiếm đấy. Chẳng việc gì phải thay đổi cả. Chỉ là bạn chưa tìm đuợc ngguời biết trân trọng bạn thôi. Còn cái lý do vàng vàng kia chỉ là nguỵ biện của mấy tên Sở Khanh thôi, tin làm gì.
    Huh, nghĩ kể cũng lạ. Bản thân tôi trót có t/c với 1 người không được trong sáng lắm, lúc nào cũng chỉ ước cô ấy trong sáng hơn. Thế mà lại có người muốn vứt bỏ sự trong sáng của mình. Cuộc đời thật éo le.
  5. Queen

    Queen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Chị chẳng hiểu chuyện của em và những người đàn ông đã từng yêu em luôn
    Cái vàng vàng ấy mà, đàn ông thời nay họ đang đi lùng đấy, mà kể cả phụ nữ cũng thích đàn ông trong sáng và thánh thiện, chứ ko riêng gì đàn ông thích phụ nữ như vậy.
    Họ chia tay em vì họ ko còn yêu em. Và em đã ko làm gì sai trong mối quan hệ với họ cả nên họ đành vin lý do thế kia để chia tay, để rằng thì là mà "anh là thằng đểu, ko xứng với em - một cô gái quá tuyệt vời, em hãy tìm người khác tốt hơn anh".
    Chuối! Chán rồi, ko yêu nữa, nói toẹt ra là chán rồi, ko yêu nữa, cứ vin lý do nọ kia, làm con gái nhà người ta dằn vặt, đúng là đểu giả toàn tập luôn.
    Chị thấy thương em vì cái cách dằn vặt chính mình kiểu như trên.
    Sống vui, sống khoẻ, sống có ích nhé! Với người tốt, xứng đáng, em cứ trong sáng và thánh thiện như bản chất của em. Còn với những đứa chẳng ra gì thì chị cứ khuyên em là...thẳng tay mà trừng trị
    Được Queen sửa chữa / chuyển vào 12:54 ngày 22/04/2009
  6. mscrazy

    mscrazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2009
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    0
    Đời là thế mà. Cũng tại ngày nay Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều .... Nếu đến lần T5 mà có thằng nào còn nói cái câu đó thì tát cho nó 1 cái rồi bảo với nó rằng: E YÊU A. Rồi đến gặp tớ. ^)^
  7. BeanNK

    BeanNK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    nó chán thì nó đá đít chứ sao, thêm cái lý do cho đúng thủ tục thôi......đời nhiều kẻ ngây ngô thật
  8. amigo_hn

    amigo_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2004
    Bài viết:
    912
    Đã được thích:
    0
    Chẳng việc gì vì 3-4 người nói bạn như vậy mà đã thay đổi suy nghĩ để có thể bước vào một thế giới xa lạ, khác biệt hoàn toàn với chính bản chất của bạn.
    Sống theo cách mà bạn từng đã sống. Không nên chỉ vì thế mà thay đổi những điều thân thuộc, dám mạo hiểm bản thân vào những điều mới.
    Cuộc sống còn có rất nhiều điều thú vị. Cớ sao mà phải buồn và mất phương hướng như vậy.
    Tỉnh táo để đưa ra các quyết định sáng suốt trong thời điểm này mới thật sự quan trọng và có ý nghĩa to lớn trong cuộc sống của bạn.
    Vững tâm, đừng xao động chỉ vài cơn gió .
  9. saiyan_vegeta

    saiyan_vegeta Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/09/2004
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Tại sao trong sáng không phải là cái tội.
    Tại sao không trong sáng lại là tội.
    Trong sáng làm con người không trong sáng mệt mỏi, thật.
    Riêng tôi, nhìn thấy ở trong sự trong sáng có 1 chút đạo đức giả. Tất nhiên, đấy là cách nhìn đời của tôi
    Được saiyan_vegeta sửa chữa / chuyển vào 13:39 ngày 22/04/2009
  10. chiatay09

    chiatay09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi mấy bác zai trên này nhưng những thằng con trai như vậy thật quá ngu ngốc.
    Bác chủ thớt cố gắng lên, e cũng vừa như bác đây.

Chia sẻ trang này