1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

******** trong tình yêu - TRÁCH NHIỆM???

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi talker, 21/11/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bluesss_mizu_ha

  bluesss_mizu_ha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Oh boys!!Oh Gees!! Oh my god!!! @____@
  Có con bạn mới xúi em uống thuốc tránh thai để giảm cân , ặc ặc

 2. Free_Wing

  Free_Wing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2005
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Có nghe nói tác dụng này trước đây nhưng cũng có đọc là bác sĩ bảo tác dụng này không có thật. Nhưng uống để điều hòa kinh nguyệt, tránh ung thư thì có đấy.
 3. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0

  Hí..hí.., từ "thịt" nghe mắc cười quá. Vừa tượng hình vừa tượng thanh.
  Theo hiểu biết của Kimikamo, 2 người đi du học mà là bồ bịch với nhau thì đến 90% là có quan hệ ********.
  10% còn lại là do...chưa có cơ hội.
 4. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Hí hí hí, thua từ tia của Miao tí xíu!
  Hơ, hông đúng đâu nha! Chị Angie đi du học 17 năm Arab Saudi mà đâu có gì với anh bạn trai người Israel?
 5. gwens83

  gwens83 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2007
  Bài viết:
  4.549
  Đã được thích:
  2
  Thì vẫn biết là tư tưởng coi trọng trinh tiết thế là sai, nhưng mà phần lớn đàn ông trong xã hội Việt Nam vào thời điểm này đều như thế. Lại nhớ đến truyện "Lần đầu thân mật"(rất hài hước và cảm động), có nhân vật kể là anh ta từng post bài trên diễn đàn fản đối quan niệm ấy(có cổ suý cho phụ nữ tự do thế thì anh ta mới có cơ mà xơ múi được gì chứ), nhưng mà bản thân anh ta thì chắc chắn sẽ vẫn tìm lấy một người vợ còn nguyên vẹn.
  Nên nếu bạn nữ nào muốn sống thử thì cũng được thôi, nếu đủ tự tin là chịu trách nhiệm về hành động của mình. Còn mình thì vì không đủ tự tin thế nên cứ theo như các cụ dạy cho nó chắc.
 6. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Cô Gwen Stefani nói thế làm Angie không khỏi có chút chạnh lòng khi nghĩ nhiều khi nhiều người làm những việc nhìn từ bên ngoài thì thấy tích cực nhưng mà lại chẳng qua là vì áp lực của đám đông mà thôi...
  Lại nhớ có lần Angie nghe một cô bạn người nước ngoài nói: Ừ, đời mà...Ai cứ tuân theo sự chọn lựa sẵn của cả cộng đồng thì luôn an toàn hơn là tự mình cân nhắc hay suy xét và đưa ra quyết định cá nhân, vì lẽ quyết định ấy có thể đi ngược với chuẩn chung của xã hội và bị xã hội ''tẩy chay''.
  Ừa, vẫn biết là rất logic khi một cộng đồng tìm cách duy trì sự tồn tại của mình (và nhờ đó bảo bọc được các cá thể trong lòng cộng đồng đó) bằng cách tạo ra các chuẩn chung về quy tắc sống, nhưng vì một người chẳng phải lúc nào cũng là con người xã hội được, thỉnh thoảng vẫn cứ quay về làm một cá thể đơn nhất trong vũ trụ nên không khỏi thấy bị vòng dây tập thể thít chặt vào cổ...
  Chúc cô vui. Đời này khổ lắm...
 7. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Thưa cô, chữ ký cô hay lắm!
  Ngoài ra, tôi nghĩ version này cũng okay luôn nè:

  What makes a good partner? Of course, it''s about love and consistency. But it''s also about listening, and more importantly, it''s about pretending to listen even when you don''t do it anymore.
 8. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Ừm, không phải là chuyện tự tin hay không tự tin đâu bạn gwens à. Theo hiểu biết của Kimikamo, đa số các cô gái một khi đã yêu thì không tiếc gì với bạn trai của mình hết.
  Đôi khi Kimikamo nghe một vài anh nói rằng "Tôi không quan trọng chuyện trinh tiết". Kimikamo nghĩ rằng đây là một câu nói rất hợp lý và đúng đắn. Kimikamo chỉ muốn nói thêm rằng:
  "Anh hãy nói câu này chỉ với người bạn gái của mình mà đã có quan hệ với người khác trước đó, chứ đừng nói câu này với cô bạn gái của mình nếu cô ta còn là con gái. Bởi vì, biết đâu, bạn trai hay chồng của cô ta sau này chẳng quan trọng chuyện đó."
 9. MIAO_SLAN

  MIAO_SLAN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/12/2006
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  0
  Sao Kimi kinh nghiệm quá vậy? (^_^)
  Mà tại sao lại như vậy nhỉ? Có ai giải thích giùm được không?
  Thế nếu một cô gái biết rằng bạn trai / chồng tương lai của mình sẽ chấp nhặt chuyện này nhưng vẫn "tự nguyện" thì sao nhỉ???
  Có bao giờ có chuyện này xảy ra không, Kimi nhỉ?
 10. bluesss_mizu_ha

  bluesss_mizu_ha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Chẹp, theo ý em ý, thì ko nên QHTD trước hôn nhân Em đọc báo thấy các ông các anh cứ blah blah thế thôi [tỏ vẻ ta đây hiểu biết hoặc là cao thượng tí ] chứ chả ai chấp nhận vui vẻ hết, hoặc là miệng nói chấp nhận, trong bụng vẫn để đó, vài ba bữa tức nhau chuyện gì đó lại khưi ra nói, sau đó chửi nhau, cãi nhau, oánh nhau, và vân vân và vân vân, hehe Sống cả đời với nhau làm sao tránh khỏi những lúc giận nhau và oánh nhau như thế Lúc đó thì, thử tưởng tượng nhé, anh chồng nhậu xỉn về nhà bị dzợ mắng, anh chồng sẽ lôi chuyện đó ra như là 1 khiếm khuyết của bà dzợ, bắt đầu xỉa xói vào đó, và "cô hư đốn vậy đó thì có quyền gì mà lớn tiếng với tôi" tèn tén ten
  Nên tóm lại là ko nên tin lời bọn đàn ông, cũng như ko nghe lời dụ dỗ của bất cứ thằng nào. hehe Không nên khôn ba năm dại 1 giờ, đánh đổi hạnh phúc cả 1 đời lấy 1 phút yêu đương bồng bột của tuổi trẻ Em là em anti cái chuyện yêu đương này lắm Lúc nào cần lấy chồng thì yêu, yêu dăm ba bữa rồi lấy luôn, hehe, ko sợ mất mát dại dột gì Còn tình yêu ý mà, sống với nhau 1 thời gian khắc yêu, khắc có tình cảm Trừ phi ghét nhau quá thì mới bỏ thôi chứ người với người ở lâu với nhau mà ko có tình cảm mới lạ
  @ Kimi: He he theo như em biết thì hông có cô nào lại tự nguyện như vậy hết ???
  Trừ phi là... Giống như trên film đó, 2 người chơi bời chỗ vắng vẻ, rồi ...tèn tén ten, anh kia ép cô ta, cô ta bị ép buộc hoài rồi cuối cùng sẽ đồng ý
  Do đó, không nên đi chơi với ai nơi vắng vẻ. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
  chẹp, trên đây chỉ là quan điểm của em ạ, có gì ko phải mong các anh chị, các bạn và các em bỏ quá cho
  Được bluesss_mizu_ha sửa chữa / chuyển vào 23:29 ngày 11/02/2007

Chia sẻ trang này