1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

trụ đèn mặt trời có các nhiệm vụ gì các bạn đã biết hết?

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi duydiem6868, 17/12/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28/11/2015
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  TRỤ ĐÈN MẶT TRỜI
  trụ đèn năng lượng mặt trời với tính năng nổi bật: trụ đèn sử dụng nguồn năng lượng sạch, gần gũi với môi trường - Không lo bị “cúp điện” - Bóng đèn LED rất tiết kiệm, tuổi thọ cao – cài đặt linh động, dễ dàng và nhanh chóng – đối với nguồn năng lượng làm việc độc lập, khả năng dùng liên tục.
  cột đèn mặt trời: trụ đèn năng lượng mặt trời với chiều cao 3m – 10m. Đèn có kiểu dáng tương tự những cột đèn chiếu sáng công cộng
  hệ thống dùng để chiếu sáng đường phố sử dụng đèn mặt trời của công ty TNHH thương mại và sản xuất Việt Phát là một cách vô cùng hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần nguồn cấp lưới điện. Mỗi hệ thống đèn năng lượng sẽ sinh ra sự tiết kiệm tiền bạc bằng cách bỏ đi sự cần thiết phải đào rãnh đi dây điện để cài đặt & không phải thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng như hệ thống đèn đường tiêu chuẩn. Đèn đường năng lượng mặt trời đã được cài đặt trên đường cao tốc, đường phố khu phố, đường giao thông nông thôn.
  Mỗi bộ dàn dùng để chiếu sáng đường phố sử dụng đèn mặt trời được hoàn chỉnh với 1 tổ hợp tích hợp năng lượng mặt trời- ắc quy- nạp dự phòng luôn luôn tự động vận hành khép kín với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt dùng để chiếu sáng theo đòi hỏi của khách hàng. Nhân viên thiết kế của công ty sẽ tính toán công suất và các thành phần cần thiết cho mỗi bộ dàn phù hợp với vị trí địa lý của các chỗ lắp đặt.
  1. HỆ THỐNG DÙNG ĐỂ CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI LÀ GÌ?
  Là hệ thống sử dụng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện cung cấp cho đèn dùng để chiếu sáng ngoài trời, nên gọi là bộ dàn dùng để chiếu sáng năng lượng mặt trời.
  thường thì, bộ dàn dùng để chiếu sáng mặt trời bao gồm:
  Tấm Pin + Ac quy + Đèn led + Tủ điều khiển
  nguyên tắc làm việc:
  Tuy chúng có bề ngoài khác nhau tuy nhiên cấu tạo đèn tương tự nhau do đó các dòng đèn Led mặt trời có cùng nguyên lý hoạt động. Thiết bị chiếu sáng hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người như sau:
  Vào ban ngày đèn tự ngắt, tấm sạc pin của cột đèn năng lượng mặt trời tự nạp năng lượng vì ánh sáng chiếu vào tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin. Ánh sáng mặt trời sẽ được tích tụ cho tới đủ năng lượng sẽ tự động ngắt.
  Vào buổi tối, bình sạc hoặc pin sẽ chuyển năng lượng cho đèn dùng để chiếu sáng vào ban đêm. khi này đèn sẽ được bật sáng khi trời tối, vào sáng ngày hôm sau đèn sẽ ngắt tự động khi trời sáng.
  2. BỘ DÀN CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÀNH CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?
  bộ dàn thích hợp với các khu vực ngoài trời cần dùng để chiếu sáng. Đây chính là biện pháp hoàn hảo và hiệu quả cho nơi chưa có điện hoặc có nhưng việc kéo điện tốn kém.
  Đường phố, bãi đậu xe, công viên,…
  Lối đi, khuôn viên nhà máy, công trình hoặc bất kỳ khu vực công cộng nào khác.

Chia sẻ trang này