1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
  2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
  3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trứng cá hồi làm như thế nào nhỉ

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi FatBlackChicken, 08/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. FatBlackChicken

    FatBlackChicken Thành viên mới

    Trứng cá hồi làm như thế nào nhỉ

    Em có 1 hộp trứng cá hồi muối mà không biết chế biến kiểu gì
    Thử cho vào trứng chưng/xốt cà chua thì thấy nó vừa mặn điếc vừa tanh Bác nào biết chỉ em với
  2. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Phết lên bánh mì nướng (toast) loại vuông mà nhỏ ấy, hoặc ăn chơi chơi (kiểu thỉnh thoảng ra tủ lạnh nhón cái gì đó) thì dùng cracker cũng được.
  3. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    À, nếu trứng cá hồi của bạn là muối thì để đỡ mặn có thể vắt ít chanh lên.
    Cá nhân tớ chả thấy ngon lành gì, dưng đàn ông con giai có vẻ thích ăn : ).
  4. FatBlackChicken

    FatBlackChicken Thành viên mới

    Phết lên bánh mỳ thì thử rồi, tớ thì ăn thế nào cũng được nhưng mọi người khác thì không ăn được vì trông kinh kinh.. mùi cũng tanh. Đã thử cho một số loại rau thơm , mù tạt ăn cùng và uống với vang cũng chỉ ở mức chấp nhận được chứ không thấy ngon! Phí cả đi
  5. nhumayphudu

    nhumayphudu Thành viên mới

    Trứng cá gì thì đối với 1 số người cũng chẳng ngon. Cho em trứng cá Caviar thì thà biếu em hộp trừng gà em còn quý hơn.
    Trứng cá hồi mà mặn thế đúng là chỉ còn phết lên bánh mì thôi, mua thêm chai Tequilar với chanh cắt lát mà nhậu.
  6. ineffable

    ineffable Thành viên mới

    đấy gọi là không biết ăn, thế cũng tốt, đỡ phí tiền chứ biết ăn thì lại nghiện tốn lắm, như em đây này, hix hix, thèm quá
  7. 2LuaTK

    2LuaTK Thành viên mới

    cho vào nấu canh,nhanh gọn
  8. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Bạn vắt xíu chanh lên cũng giúp đỡ tanh hơn.
    Uống thì hợp với vodka hay champagne, rượu vang trắng hơn là vang đỏ.
    Mà món này hợp với mùa lạnh lạnh hơn.
    Đồ của Nga toàn beo béo tanh tanh ngầy ngậy vầy đó, hông thích xíu nào
  9. interyl

    interyl Thành viên mới

    ăn tanh lắm, có khi bị dị ứng nữa đấy
  10. giocuon_thuyentroi

    giocuon_thuyentroi Thành viên mới Đang bị khóa

    Mua mùng và đầu cá trôi về cho thêm khế, ớt, rau thơm vào. Đổ luôn cả hộp trứng cá ý vào. Làm nồi canh cá chua cho nó dân tộc. Vừa ngon lại dễ ăn (0.0)!

Chia sẻ trang này