1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trưng cầu dân ý về việc đóng góp ý kiến xây dựng Box Hưng Yên ...

Chủ đề trong 'Hưng Yên' bởi bk_love_life, 28/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bk_love_life

    bk_love_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.554
    Đã được thích:
    0
    Trưng cầu dân ý về việc đóng góp ý kiến xây dựng Box Hưng Yên ...

    Việc lập ra Topic này cũng chỉ nhằm đánh giá lại thực chất các hoạt động trên BOX chứ không nhằm mục đích đả kích, chia rẽ hay các lý do khác.Do vậy mong các Mem, Mod hay Ext mem bỏ qua nếu thấy đây là việc làm không cần thiết.
    Sau một thời gian vào BOX tham gia nận thấy BOX ngày càng èo ọt, Lượng người tham gia và Post bài thấy rất thưa thớt và quanh đi quẩn lại chỉ có dưới 15 Thành Viên vào tham gia và Post , online đã vậy offline còn chán hơn nhưng lại với một lượng MOD khá lớn. Topic này mong có sự đóng góp của mọi người sao cho Box ngày càng đông vui, lớn mạnh và có những ý nghĩa thiết thực trong cả việc online hay offline.
    Chân thành cảm ơn sự đóng góp của các Mem, Mod.
  2. Trung174NVL

    Trung174NVL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Còn một người thì cũng phải giữ box chứ , mất box như kiểu là mất nước ý, 15 người tham gia post bài thì vẫn còn hơn là ko có box, dù sao thì vẫn có thể tự hào là hưng yên có box , vẫn hơn những tỉnh không có box
    Vấn đề chính theo mình là cái vụ off ọp, trước thì cũng có nhiều người tham gia đăng ký rùi chơi bài chuồn nên thành ra mất khách.
    Thứ hai là sìpam ghê wé, tui super soi thấy có thành viên có khi đến gần nửa số bài viết là sì pam.
    Thứ 3 là thời đại công nghệ thông tin rùi mà thông tin của box ta chưa tốt, đề nghị là cử một mod sát sao với box nhất đứng ra quản lý nick yahoo, skyper, đt của các thành viên, khi nào có vụ off thì thông báo trực tiếp với anh em trong box . Mỗi người đều có việc bận khác nhau có thể không sinh hoạt trong box thường xuyên, ko post bài thường xuyên nhưng lại máu lửa tham gia off, off khí thế vui vẻ thân quen nhau thì có thể sẽ post nhìu bài nhể
    Với lại nói nhỏ là box ta "tranh luận" ít thoai, để box ngày càng đoàn kết, năm ngoái box ta tranh luận nhìu quá năm nay đổi mới nhé
    Vài ý kiến nhỏ mọi người ý kiến tiếp đi
  3. chipheo1102

    chipheo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    UP
  4. smallmast

    smallmast Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ tất cả lên xem lại ý nghĩa cũng như mục tiêu tồn tại của BOX, nếu nên đây chỉ đơn giản là để giải toả một cái gì đó thì tôi nghĩ tốt nhất là tắt nó đi.
  5. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    lu a anh Trung: Nghe anh nói đến việc cả nhà thích off, mà em vui quá. Cơ mà vụ off hum qua (sẽ có report trong 1, 2days tới ạ).... .
    Lu a anh Small: Mọi thứ cũng đơn giản khi cả nhà gặp nhau và chuyện trò
    Vậy nên, hay là chúng ta lại tổ chức off để bàn vấn dề anh BK đưa ra ạ
  6. 2109

    2109 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.799
    Đã được thích:
    0
    ÚI ANH hichic lâu lắm ko gặp hehe , ý kiến hay , em up cái hihi
  7. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Cứ kiểu ng vào thì nhiều, ng off thì ít thế này thì theo mình, đổi tên thàh box "tốt mã, rẻ cùi"
  8. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Mình em 1 box em cũng giữ!
  9. sinh_vien_thuc_tap

    sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2006
    Bài viết:
    3.946
    Đã được thích:
    0
    Mod đâu roài ? Có cái box mà không quản nổi, không phát động phong trào, tiên phong đi đầu nối kết các thành viên lại vậy mà lại nghĩ đến chuyện giải tán box à ? Không có bản lĩnh thì Mod nghỉ đi, đưa người khác lên thay.
  10. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn bị tìm Mod tập sự

Chia sẻ trang này