1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trưng cầu ý kiến các bác

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi DjepKoj, 07/02/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khongname

  khongname Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/03/2008
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Để đen đi nàng ơi.
  10 ng nhuộm chỉ đc 1-2 ng đẹp, còn lại nhìn bẩn bẩn.
 2. BuuXuu

  BuuXuu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/2007
  Bài viết:
  1.423
  Đã được thích:
  0
  Có vẻ chuẩn đấy , tớ đi mua rau thấy các bà ở chợ hay nhuộm màu vàng hoe, thỉnh thoảng thấy ma cô chở gái không nón mũ và đờ-rim 3 , thấy gái nào cũng tóc vàng tươi :))
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Suy diễn đơn thuần theo thống kê của bạn này, chẳng ngang với việc chê người nhuộm tóc trông bẩn bẩn :))
 3. chehanoi

  chehanoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Thỉnh thoảng đổi kiểu đi chút cũng được, hung hung cũng là màu hay. Các bác chỉ lưu ý là đừng lạm dụng nhuộm thôi, vì thuốc nhuộm dù tốt ntn cũng ko tốt cho da đầu. Coi như là 1 việc trang điểm bình thường, Em thấy cũng chả sao mà!
 4. DjepKoj

  DjepKoj Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/04/2011
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  xem ra số người thích tóc đen cũng khá nhiều nhỉ?
 5. k_ngan124

  k_ngan124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/11/2010
  Bài viết:
  3.212
  Đã được thích:
  5
  có ai ở đây nói ko sai đâu , lúc chưa nhuộm ko thấy gì chứ nhuộm rồi ko dừng đc . Nói chung m nhuộm rồi và càng những lần sau càng mạnh tay hơn ( mà ngay từ lần nhuộm 1 cũng khá manh tay khi : ko nhuộm thì thôi , đã nhuộm mọi ng phải biết m nhuộm chứ )
 6. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  ;)) Bạn thích tóc đen thì cứ để đi. Chẳng lẽ chỉ vì bạn bè khuyên nhuộm mà phải lập topic xin củng cố quan niệm thẩm mỹ của mình à?
 7. bhv_binhminhmua

  bhv_binhminhmua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/04/2011
  Bài viết:
  1.248
  Đã được thích:
  21
  Đen cũng được mà nhuộm cũng chẳng sao. Riêng tớ nhuộm mấy năm nay rồi và chưa bao giờ có ý định quay lại màu tóc thật ..

  Cái quan trọng là nhuộm hay không thì nó phải hợp với khuôn mặt mình. Có những người hợp với màu tóc sáng, nhưng cũng có những người chỉ hợp với màu tóc trầm trầm thôi.
 8. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.842
  Đã được thích:
  703
  Về bạn thì không nói, vì giai mà có cơ hội đi du lịch riêng, có khi thích quá ý chứ.;))
  Nhưng gái vốn khác với giai. Một khi họ đã yêu một người nào đó thực sự, họ sẽ muốn chia sẻ và cùng làm nhiều thứ mà họ thích với người đó. Nếu thỉnh thoảng-ok, chứ bạn lại nói là sở thích đi một mình, thì... ( bạn có chắc chắn là cô gái này cũng yêu bạn quá giống như bạn yêu cô ý không? :-w) Cẩn thận sau khi cưới, cả 2 lại thích đi 1 mình nhiều hơn.[r23)]
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Ô, cái gì cũng do tính người cả, bạn ạ.
  Ví dụ như mấy em tin tin ý, nhuộm tóc xanh đỏ.. Có khi các em ý nghĩ phải màu thế nó mới gọi là nhuộm, người khác mới chói mắt...., kiểu suy nghĩ giống như bạn cũng nên.:))
 9. k_ngan124

  k_ngan124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/11/2010
  Bài viết:
  3.212
  Đã được thích:
  5
  hihi chắc là thế , dù sao cũng chưa ai chê tóc mình xấu ở màu chỉ chê kiểu tóc nhưng càng về sau đc khen nhiều hơn chê hihi
 10. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Tôi nói đấy. ;))

  Nhưng càng lúc càng nhuộm không hẳn vì "không nhuộm thì thôi, đã nhuộm thì mọi ng phải biết là nhuộm" mà đơn giản chỉ là vì: Trước khi nhuộm thì tưởng nó là cái gì to tát lắm, đắn đo ghê lắm, lập cả 1 topic hỏi han, suốt ngày chèo kéo mọi người ủng hộ mình giữ tóc đen, nhưng nhuộm rồi thì mới thấy cái việc ấy nó cũng chỉ nhỏ như cái nốt ruồi thôi, chẳng có gì là to lớn để phải quan trọng hóa, nghiêm trọng hóa hay ly kỳ hóa nó lên. Nhuộm, lúc ấy, cũng như là không nhuộm mà thôi. Nhỏ bé lắm. Mờ nhạt lắm. Chẳng quan trọng gì. Mình không thể biến chất chỉ vì màu tóc, kiểu tóc, hay một đôi giày.

  Vậy nên chưa nhuộm thì tưởng đấy là một sự việc cần đắn đo nhiều, nhuộm rồi thì sẽ biết nó bé bằng con muỗi mà thôi.

  Những lần tôi để móng tay dài, khi ra tiệm tôi yêu cầu cắt ngắn như móng tay em bé 3 tuổi, cô thợ nào cũng xuýt xoa hỏi kỹ xem tôi có chắc chắn chưa. Nhưng vì nhiều lần tôi để móng tay dài rồi, nên cắt ngắn đi thì nó cũng sẽ dài lại, có tiếc gì đâu.

  Những lần tôi để tóc dài, ra tiệm tôi yêu cầu tỉa ngắn bớt 2-3 tấc thì cô thợ nào cũng cầm 1 tấc tóc lên hỏi "chừng này nhé chị?", tôi gạt ra bảo "cứ cắt thẳng tay đi, nó dài lại liền à." Thường thì dễ gì có ai tóc dài đủ để "tỉa" mà cũng tỉa 2-3 tấc, nên thợ họ đắn đo. Nhưng tôi thì tiếc gì, tóc rồi sẽ dài.

  Hay tôi đi may áo, thợ may xuýt xoa hỏi "em có chắc chắn là không mặc áo ngực không?", tôi trả lời, "chị ơi, khách chị cũng có người này người kia chứ, em không mặc áo ngực nên từ nay chị khỏi hỏi, cắt tẹt ga cho em, khỏi lo giấu dây áo ngực, may cho em chỉ sợ không hở đủ, phải tháo ra khoét thêm cho sâu, chứ không sợ sâu quá."

  Cứ cái gì làm lần đầu, người ta lại tưởng nó quan trọng ghê lắm, ai cũng sẽ soi mói điều họ làm.

  Chả ai hơi đâu quan tâm đâu. Bạn thân rồi, có khi nó còn chẳng nhận ra mình vừa nhuộm tóc. Người dưng đang có việc lo nghĩ, cũng chẳng nhận ra mình nhuộm. Nói chung là việc bé như muỗi ấy mà.

Chia sẻ trang này