1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TRƯNG CẦU - Ý KIẾN - HỎI ĐÁP

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi ROCKET, 05/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyenmo

    nguyenmo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Lần trước đã xin lỗi rồi, lần này lại phải thanh minh một chút với mọi người đây.
    Gửi bác slococ: Bác nói tôi muốn mình là người chỉ biết nói mà không biết làm. Ý của tôi chỉ là về mặt giải quyết một vấn đề nào đó, tôi tuy không thực hiện nhưng để đưa ra một phương pháp cụ thể thì với tôi không khó khăn lắm, vậy thôi!
    Ngay cả khi bạn lmh_h đặt một vài nghi vấn với phương pháp mà tôi đã ví dụ thử, tôi cũng có thể giải quyết ngay lập tức nhưng tôi chợt nhận ra rằng: Ngay cả khi đó là việc khả thi, nhưng nếu tôi không làm thì không bao giờ thuyết phục được người khác, mà tôi thì không thể làm ít nhất là trog lúc này.
    Vậy đó, tôi có vài lời thanh minh để mọi người đừng hiểu nhầm tôi mà thôi.
    Mà tiện đây xin lỗi riêng bác slococ vì tôi chẳng biết vote 4* là cái gì, cũng chăng quan tâm và cũng không biết vote nữa.
  2. huhuconchuamuonlayvo

    huhuconchuamuonlayvo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    ... He he ... Nhưng mờ bác Nguyên Mờ đi họp còn ngại ngần ... thì làm việc khác nghe chừng hơi khó nhỉ ...
  3. baolua

    baolua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/01/2003
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    -Câu hỏi của em không đáng lập một topic mới, cũng không biết viết trong mục nào ngoài mục này:
    _Mọi người có ai biết ở HP có thầy giáo, cô giáo nào nhận dạy tiếng Anh tại nhà(T.A giao tiếp,trừ thầy Trường ở HSen). người học ở đây là người có tuổi (40) nên cần giáo viên chuyên nghiệp một chút. Nếu ai biết giáo viên tiếng anh nào đã qua thử nghiệm thì chỉ em với nhé,PM hoặc nhắn vào máy 0904482117 giúp em.thanks
  4. noibuonmuathu

    noibuonmuathu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    1
    Bạn nguyenmo cảm ơn những ý kiến của bạn . HPC cũng rất vui nếu có thêm một người bạn mới .Tại sao bạn lại ngại off nhỉ ? hãy cùng gặp gỡ và trao đổi cùng mọi người ko chỉ trên diễn đàn này mà bằng cả những hành động thiết thực khác .
    Hi vọng thời gian gần nhất sẽ được gặp bạn.!!

  5. nguyenmo

    nguyenmo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Thanks!
    Dù thế nào đi nữa cũng cám ơn mọi người. Thật sự, tôi đã nói mình chỉ là ham chơi thôi. Mà bây giờ thì tôi có được một sân chơi cho mình rồi. Và ...
    Rất rất xin lỗi mọi người, đó là một điều phải làm (còn những lần xin lỗi khác chắc là vì ... khách sáo thôi)vì đúng là tôi đã quá vội vàng khi tham gia vào diễn đàn của các bạn. Nhưng thế nào đi nữa tôi cũng không có bất cứ một chút gì tiêu cực về HPC và các thành viên HPC cả, nếu những gì tôi viết mà được thay bằng lời nói, hay được đọc bằng một cách nhẹ nhàng và .... hài hước hơn có lẽ sẽ không có những điều đáng tiếc đó. Vậy nhé.
    Một lần nữa, thành thật xin lỗi mọi người.
    Chúc HPC luôn vui vẻ!

  6. libra_angel

    libra_angel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    3.897
    Đã được thích:
    1
    ừ , cảm ơn . chúc bạn cũng vui vẻ luôn

Chia sẻ trang này