1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trưng cầu ý kiến về việc có nên tách box beatles ra khỏi TTVNOL để thành 1 trang web chính thức về b

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi haitrieu165, 16/04/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Quả thực trước đây Chuongbeats đã có ý tưởng thành lập một trang web riêng cho các fans hâm mộ Beatles và hồi đó tôi (với tư cách là Mod) đã không tán thành quan điểm này và phủ đầu ngay. Giống như các bạn đã nhận xét, điều quan trọng không phải là trang web mà là có gì trong trang web đó mà thôi. Thử tưởng tượng các bạn xem một bộ film cực hay trên một chiếc TV đen trắng và một bộ film cực tệ trên một chiếc TV màu thì cái nào bạn thích hơn, .
  Tôi cũng rất tán thành quan điểm của bạn haitrieu là "BB nên được cải tổ trong tương lai về hoạt động online". Càng sớm, càng tốt. Do đặc thù nên Box Beat vẫn có thiên hướng mạnh hơn về các hoạt động offline là tổ chức các sự kiện âm nhạc. Chỉ riêng hoạt động này thôi đã ngốn rất nhiều thời gian trong cả năm rồi.
  Theo tôi một trong những lí do mà các thành viên ở Hà nội trong 03 năm trở lại đây (trước đây thì hoàn toàn khác) ít chú ý đến hoạt động online cũng là vì hoạt động offline qúa mạnh mà thôi (thể hiện sự phát triển về chất tuy chưa toàn diện, ). Còn các bạn Sài Gòn thì do chưa tụ tập được thành nhóm như các bạn Hà Nội và món ăn tinh thần chủ yếu là các bài luận trên mạng nên mong muốn của các bạn đối với việc phát triển các hoạt động online là hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý.
  Cũng nói một thực tế để các bạn hiểu rõ hơn là một số các thành viên của Box Beat Band như PaulLennon hay Chuongbeats trước đây đã từng đóng góp rất nhiều bài viết chất lượng về Beatles, đặc biệt là PaulLennon hồi còn là Mod của box. Từ khi tham gia ban nhạc, các thành viên này không còn thời gian cho việc viết lách nhiều và thế là hoạt động online bị thủng một lỗ to tướng.
  Cũng nhắc nhở bạn Haitrieu là đóng góp cá nhân (hay là thành viên thực thụ) đối với sự phát triển chung của Box Beat không chỉ đơn thuần là việc ai post hay không post bài trong topic này đâu. Bản thân tôi đánh giá rất cao những ai nói ít, làm nhiều. Theo tiêu chí này thì đánh giá của bạn có thể khác xa với đánh giá của tôi.
  NOTE: BB Hà Nội hiện đang có kế hoạch biểu diễn 8/12 năm nay trong thành phố Hồ Chí Minh (ý kiến này do tôi khởi xướng và một số anh em đã hoàn toàn tán thành). Hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt để Box Beat chúng ta mở rộng thêm mạng lưới thành viên trong HCM.
 2. MERSEYBEAT

  MERSEYBEAT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2006
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  " ý tưởng thành lập một trang web riêng cho các fans hâm mộ Beatles và hồi đó tôi (với tư cách là Mod) đã không tán thành quan điểm này và phủ đầu ngay ........." ý kiến cá nhân làm ảnh hưởng tới tập thể ( cái này gọi là quan liêu ) hên là takbeatles không còn là mod nữa nếu không chắc tui không dám làm thành viên BB , nếu ai đó có ý tưởng gì thì chúng ta nên góp ý thôi chứ việc " đánh phủ đầu " trong tư cách mod thì ........... còn nói gì nữa . " Thử tưởng tượng các bạn xem một bộ film cực hay trên một chiếc TV đen trắng và một bộ film cực tệ trên một chiếc TV màu thì cái nào bạn thích hơn " vậy hỏi mọi người nhé giữa 1 ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi với 1ngôi nhà lớn không có gì bên trong bạn chọn ngôi nhà nào ? cách nói như thế này chỉ dùng cho hiện tại , chẳng lẻ Tv màu sẽ chiếu phim dở suốt , con ngôi nhà lớn chẳng lẻ trống rỗng hoài , người cung cấp hay sử dụng nó sẽ tự nhiên biết làm gì để hoàn thiện nó hơn thôi . Tôi không biết có lẻ chúng ta sinh ra ở 2 chỗ khác nhau nên cách nghĩ khác nhau , nếu tôi có nói gì va chạm tới 1 ai đó trong BB có lẻ đó là hành động không cố ý .
  " Còn các bạn Sài Gòn thì do chưa tụ tập được thành nhóm như các bạn Hà Nội và món ăn tinh thần chủ yếu là các bài luận trên mạng nên mong muốn của các bạn đối với việc phát triển các hoạt động online là hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý.
  " cái này takbeatles nói củng có lý nhưng hoạt động online và hoạt động offline phát triển tương đồng thì không ai nói gì ,nhưng đằng này online đi xuống offline đi lên cái này mới đáng nói , nên nhớ rằng có hoạt động online thì mới có hoạt động offline , nếu hoạt động online đi xuống thì BB có khả năng tan rả còn hoạt động offline có như thế nào thì củng không ảnh hưởng tới BB vì vậy chúng ta nên coi và xem xét lại cách hoạt động chúng ta triệt để chưa .
  " ...... PaulLennon hay Chuongbeats trước đây đã từng đóng góp rất nhiều bài viết chất lượng về Beatles, đặc biệt là PaulLennon hồi còn là Mod của box.....các thành viên này không còn thời gian cho việc viết lách nhiều và thế là hoạt động online bị thủng một lỗ to tướng........ Cũng nhắc nhở bạn Haitrieu là đóng góp cá nhân (hay là thành viên thực thụ) đối với sự phát triển chung của Box Beat không chỉ đơn thuần là việc ai post hay không post bài trong topic này đâu. Bản thân tôi đánh giá rất cao những ai nói ít, làm nhiều. Theo tiêu chí này thì đánh giá của bạn có thể khác xa với đánh giá của tôi " có thể coi đây là sự so sánh khập khểnh giữa ChuongBeat , PaulLennon và HaiTrieu165 , tôi không biết lúc trước ra sao nhưng tôi chỉ biết hiện tại HaiTrieu165 và người đóng góp bài thường xuyên nhất ( chất lượng thì tuỳ người đánh giá ) còn anh ChuongBeat thì có vài bài nhưng chủ yếu anh đóng góp nhiều hơn trên mặt trận offline còn PaulLennon thì thỉnh thoảng thôi , có vẻ takbeatles sống với quá khứ nhiều hơn thực tại , tôi thấy HaiTrieu165 làm nhiều hơn những gì anh nói . Tôi nói thế không biết có phải là thiên vị không vì tôi và HaiTrieu165 cùng ở miền Nam nhưng chắc củng không sao takbeatles , Chuongbeat , Paullennon cùng ở miền Bắc nên nói tốt cho nhau là chuyện bình thường .
  "NOTE: BB Hà Nội hiện đang có kế hoạch biểu diễn 8/12 năm nay trong thành phố Hồ Chí Minh (ý kiến này do tôi khởi xướng và một số anh em đã hoàn toàn tán thành). Hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt để Box Beat chúng ta mở rộng thêm mạng lưới thành viên trong HCM " nếu BB ngoài đây làm được như thế thì củng mừng nhưng đó chỉ là kế hoạch thôi , mọi người nên biết tổ chức 1 điều gì đó ở Sg không dể như ngoài đó đâu , anh Barry và Trí Quyền là dân thổ địa ở đất Sg muốn tổ chức 1 vài buổi gặp mặt cho người yêu nhạc còn khó , nói như thế để BB tính kỷ chuyện làm live show trong này nhưng mong mọi người làm được .
 3. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại tôi chưa có ý kiến gì thêm về chủ đề trên nhưng qua cuộc tranh luận này thì cũng có thêm một vài ý:
  - Mỗi một sự việc thì bao giờ cũng có nhiều quan điểm và ý kiến khác nhau, thậm chí là đối lập. Mặc dù cả ý kiến của Merseybeat và Takbeat có nhiều điều tôi đồng ý và không đồng ý, nhưng tôi tôn trọng ý kiến đó. Những ý kiến đó cũng không phải là ý kiến đại diện cho các bạn trong Nam hay ngoài Bắc. Một điều đặc trưng ở box Beatles là sự ĐOÀN KẾT . Chúng ta có thể trang luận hoặc phản bác lại ý kiến của người khác, nhưng tôi mong rằng đừng vì những điều đó mà làm mất đi sự đoàn kết của chúng ta. Box Beatles là ngôi nhà chung, và mọi người phải có trách nhiệm xây dựng nó, không nên phân biệt.
  - Chúng ta không nên nói đến công lao đóng góp cho sự phát triển của box Beatles. Thực sự tôi nghĩ không nên nói người này có nhiều bài viết thì người đó là người đóng góp nhiều hơn. Chúng ta xây dựng BB một cách vô tư, không vì lợi ích của ai cả. Ai có thể viết bài thì viết, ai không viết thì cũng không nên nói họ" anh chẳng có đóng góp gì". Tôi không đồng ý quan điểm của cả Takbeat và Merseybeat về chuyện đóng góp cho BB của Paul Lennon, Haitrieu và cả tôi. Chúng tôi đóng góp tự nguyện và không phải để được đánh giá là có công hay không, mong mọi người hiểu hơn về điều này. Tôi kịch liệt phản đối khi Merseybeat nói :"Tôi nói thế không biết có phải là thiên vị không vì tôi và HaiTrieu165 cùng ở miền Nam nhưng chắc củng không sao takbeatles , Chuongbeat , Paullennon cùng ở miền Bắc nên nói tốt cho nhau là chuyện bình thường ." Tuyệt đối đừng nên phân biệt Nam Bắc như vậy!
  - Tôi nghĩ dù hoạt động online có giảm sút, nhưng box Beatles vẫn là box có những bài viết đáng đọc nhất mặc dù số thành viên không phải là lớn như box Âm Nhạc. Chúng ta có thể lượn qua mấy box Rock hay Nhạc cụ.. để thấy rằng bài viết thì nhiều nhưng chủ yếu toàn spam và chửi nhau, bài viết đáng đọc và dài hàng chục trang như box Beatles không có nhiều. Đấy cũng là điều "an ủi" chúng ta. Việc khôi phục được hoạt động online như trước không phải là đơn giản!
  - Tôi ủng hộ việc Takbeatles có kế hoạch "Nam tiến" vào dịp 8/12 này. Cũng nên cân nhắc vì số thành viên BB vào đó được chưa phải là nhiều, và mọi người không đi được thì ai sẽ tổ chức 8/12 ở ngoài Bắc đây? Còn theo tôi việc tổ chức 1 show nho nhỏ ở tpHCM không phải là quá khó, còn 1 show lớn thì chưa chắc đã được!
 4. haitrieu165

  haitrieu165 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  Thực sự mọi người đánh giá tôi như thế nào tôi củng không quan tâm tới , đối với BB tôi tham gia chỉ cho có thôi chứ thật sự không thích thú lắm , như 1 số thành viên trong BB củng đả biết tôi đã nhiều lần có ý định từ bỏ BB nhưng do 1 nguyên nhân tôi không thực hiện được nên đành tham gia tiếp tục , tôi tham gia đóng góp bài thì thường xuyên nhưng thật sự nó không có chất lượng ( do tôi muốn thế ) đối với tôi tham gia BB là cách để học hỏi để xây dựng 1Fanclub Beatles ở SG ( tôi có ý định này trước khi biết anh Barry ) trãi nghiệm ở BB tôi củng rút ra nhiều bài học lắm , thật sự người HN và người SG yêu beatles như nhau có khác cái là người HN quen lối sống tập thể ( như lời anh barry nói ) còn dân SG thì lúc nào củng tự thân vận động nghĩa là thích làm 1 mình hơn là làm chung .
  Quả thật trong BB còn nhiều vấn đề để giải quyết lắm , mọi đóng góp của từng thành viên dù ít hay nhiều thì củng đáng trân trọng cả nhưng có vài điều rất mâu thuẫn khó giải quyết , tham gia vào BB thì mọi người điều được bình đẳng như nhau không nên ai áp đặt cho ai thì tốt hơn , ở đâu củng vậy có người này người kia nên khó tránh khó bất đồng nhưng tôi chỉ hy vọng mọi người nên tập trung vào xây dựng BB hơn là tập trung chỉ trích lẫn nhau .
  Sẵn đây xin thông báo cho mọi người luôn Haitrieu165 sẽ ngừng hẳn việc post hình trên TTVNOL để tập trung thời gian để xây dựng SaiGonBeat ( đó là lý do phụ , còn lý do chính là chắc mọi người biết vụ máy tính tui bị virus , và tôi số hình ảnh đang phục hồi của mình để phục vụ BB SG nếu có ) . Về việc thành lập BB SG thực sự chỉ có tôi và anh Barry đang rất cố gắng nhưng việc này củng rất khó khăn ,dù sao tui vẩn khẳng định SaiGonBeat vẩn sẽ được thành lập dù chỉ có 2 thành viên .
  Còn việc BB HN làm 1 Live show trong đây tôi thấy đây có thể coi là "nhiệm vụ bất khả thi " , xét về mọi mặt thì điều bất lợi cả có thể nêu và điểm bất lợi : kinh phí , mặt bằng , vận chuyển , thiết bị , nhất là khán giả,chưa bàn tới chất lượng và cách thức truyền tải tới khán giả ( nên hiểu rằng cách thưởng thức của miền B và miềnN củng có đôi chổ khác nhau ) đó là ý kiến cá nhân của tôi thôi, nhưng nếu làm được thì vui lắm.....
 5. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Bạn Mersey đóng góp ý kiến thẳng thắn là tốt. Có quan tâm đến Beatles thì bạn mới thẳng thắn như vậy. Tôi đoán bạn còn rất trẻ, rất rất trẻ. Tuy nhiên, cách bạn lập luận sẽ khiến cho không khí trở nên căng thẳng không cần thiết và đi ngược với tinh thần ĐOÀN KẾT mà chuongbeats đã nói. Tôi xin có thêm một vài ý kiến dựa trên tinh thần xây dựng, cùng nhau phát triển như sau:
  1. Việc tôi "phủ đầu" ý kiến của chuongbeats chỉ là cách dùng từ, chứ đơn thuần cũng chỉ là nêu ra quan điểm không đồng tình như các thành viên ở đây và nói rõ lí do tại sao. Bạn không nên quá khắt khe như vậy. Còn chuyện tôi không còn là Mod nữa thì không liên quan gì đến topic này đâu. Chắc bạn hiểu.
  2. "Thử tưởng tượng các bạn xem một bộ film cực hay trên một chiếc TV đen trắng và một bộ film cực tệ trên một chiếc TV màu thì cái nào bạn thích hơn". Câu này áp dụng cho mọi thời điểm đấy. Bạn đã học Triết chưa, cặp phạm trù hình thức và nội dung, cái nào quyết định cái nào? Ý tôi ở đây là nếu hoạt động online của Box Beat mà sôi nổi rồi thì chuyện trụ lại ở TTVN hay lập riêng một trang web mới không quan trọng nữa. Rất nhiều người đã đồng ý như vậy mà. Chẳng liên quan gì đến chuyện bạn sinh ra không ở miền Bắc, còn tôi và người khác thì sinh ra ở miền Bắc. Mà cái nào đúng thì ta làm.
  3. Đúng như tôi đã nhận xét, mặc dù offline của Box Beat rất mạnh nhưng online thì lại suy yếu rõ. Điều này xuất phát từ nguyên nhân là không có một ai đứng ra quản lý, khuyến khích các hoạt động onl cả. Chúng ta phải xem xét việc có thêm 01 Mod nữa cho việc giao lưu online trên mạng. Cá nhân tôi thấy Barry rất hợp cho vai trò này vì lòng nhiệt huyết cũng như trình độ Beatles thâm hậu của Barry.
  4. Các thành viên ở Hà nội nói tốt cho nhau để làm gì hả bạn? Để phát triển thì trước hết chúng ta cần biết chúng ta đang ở đâu và cách mục tiêu ngắn hạn (rồi dài hạn) bao xa. Cho dù Haitrieu hay ai đó post bài đều đặn thì hoạt động online vẫn đang thủng một lỗ to tướng. Một cây làm chẳng nên non. Nếu có một người đứng ra quản lý hoạt động online như tôi nói ở trên thì sẽ có thêm nhiều bạn như Haitrieu, thêm nhiều bạn như Paul hay Chương tham gia nhiệt tình cả on và offline.
  5. Cám ơn bạn đã chia sẻ ý kiến về việc BB tổ chức sự kiện 8/12 trong HCM. Có cái gì khó thì chúng ta cùng nhau bàn bạc tháo gỡ. Chỉ có điều tôi chưa hiểu là bạn nói tổ chức ở Hà nội thì dễ và ở HCM thì khó là dễ và khó như thế nào??? Bạn Haitrieu đề cập đến khái niệm Live show nhưng không biết có khác với cái mà chúng tôi đang làm ngoài bắc hay không. BBB tiến hành tập luyện, tìm địa điểm biểu diễn(chủ yếu là các quán Cafe) và thông báo trên TTVN để tất cả các thành viên trên TTVNOL biết để tham gia. Chi phí không qúa tốn kém, chỉ độ vài triệu trở xuống. Việc tổ chức này thì Barry trong chuyến thăm Hà nội lần trước hiểu rất rõ. Các bạn xem và cho ý kiến.
 6. MERSEYBEAT

  MERSEYBEAT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2006
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Tui không có phản đối ý kiến gì của Chuongbeat của nhưng tui nói lên những mâu thuẫn mà bài Chuongbeat mới post . Anh nói " Mặc dù cả ý kiến của Merseybeat và Takbeat có nhiều điều tôi đồng ý và không đồng ý ........ " anh không đồng ý với tôi thì anh " ...Tôi kịch liệt phản đối khi Merseybeat ..... " còn không đồng ý với takbeatles thì chả thấy anh nói gì , anh nên coi lại lời nói mình có công bằng chưa ? Còn việc phân biệt Bắc Nam chắc không phải riêng mình tôi đâu , tui nghe đọc đó trên BB " .... phong trào trong đó ( miền Nam ) hơi yếu kém .... " thật sự SG không yếu kém như mọi người nghĩ đâu chẳng qua người trong đây yêu Beatles 1 cách " kín đáo " chứ không khoa trương như ngoài đó ( miền Bắc ) .
  Còn anh takbeatles nói tôi làm căng thẳng tình hình và đi ngược lại tinh thần của BB cứ cho là như thế đi , nhưng không có lửa thì làm gì có khói , nếu anh không dùng chữ "phù đầu" mà là anh cho là cách dùng từ của anh thì có lẻ đã không xảy ra sự việc tui phản bác lại như thế này , vì vậy cùng 1 câu nói nhưng người khôn khéo sẽ diễn đạt khác 1 thằng .............
  Tôi không rành triết học ( đơn giản nó dành cho người có đầu óc "cao siêu" thôi , nói thật triết học hay tư tưởng gì đó ..... trong Nam không ai rành cả , vì sao vậy ? vì chả ai quan tâm tới nó ) , tôi nói là tôi với takbeatles sinh ra 2 nơi khác nhau nên suy nghĩ khác nhau chứ tôi có nói nó liên quan giờ tới câu " Thử tưởng tượng các bạn xem một bộ film cực hay trên một chiếc TV đen trắng và một bộ film cực tệ trên một chiếc TV màu thì cái nào bạn thích hơn" đâu .
  Tôi nghĩ nguyên nhân online thua offline không phải do thiếu người quản lý , mà nguyên nhân chính là do thiếu thành viên thôi có lẻ câu này thích hợp "Ai có thể viết bài thì viết, ai không viết thì cũng không nên nói họ" anh chẳng có đóng góp gì" cái này khuyến khích đọc nhiều hơn viết , thành viên tham gia nhiều mà toàn đọc không không tham gia viết bài hay ý kiến thì tham gia làm chi , mà không có bài viết của thành viên thì BB sao tồn tại nói chung nó mâu thuẫn nhau lắm . Còn việc anh Barry có làm MOD hay không chuyện này phụ thuộc vào anh ấy thôi .
  Vậy tôi nói xấu các thành viên HN thì được gì ? Có thể dù HT165 tham gia điều đặn thì hoạt động online vẫn đang thủng một lỗ to tướng " 1 cây làm chẳng nên non " nhưng thật sự đóng góp nhỏ bây giờ củng là quý báo rồi nói chi công việc làm chẳng nên non của HT165 ( tui thấy công việc HT165 ít người ủng hộ nhưng bị bới móc thì nhiều)
 7. JohnLennon

  JohnLennon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2003
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  Ôi sao đang từ việc mọi người thảo luận đến mâu thuẫn thế này ....ặc mà bác Mersey nói Hà nội khoa trương á ...
 8. barrygibson

  barrygibson Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/01/2002
  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  1
  Chú Merseybeat đúng là hơi quá đà rồi. Bình tĩnh lại một chút để đừng xảy ra sự mất đoàn kết đáng tiếc nhé! Anh thấy takbeatles và chươngbeat đưa ra ý kiến không có gì mang tính phân biệt Bắc Nam cả. Cũng xin các thành viên khác đừng sa đà vào vấn đề tranh cãi này vì nó bắt đầu lạc đề và sẽ biến cái topic mang tính xây dựng này thành một bài chửi nhau như bên box rock.
  - Cá nhân tôi thấy thế này, trong cách nói chuyện giữa người miền nam và người miền bắc có những lúc không hiểu được ý nhau dễ gây hiểu lầm. Trước đây tôi cũng cãi nhau chí choé với PaulLennon dẫn đến việc bỏ diễn đàn cả năm trời đấy thôi. Nhưng bây giờ có thể nói tôi và bác Paul thân nhau nhất. Tất cả là do mình thôi, mình biết nhận ra và dừng lại là tốt nhất. Đó cũng là điều tôi hơi băn khoăn vì nếu giả dụ sau này lập được một fan club của Beatles ở SG, tôi rất ngại sẽ có chuyện khích bác và cạnh tranh không lành mạnh giữa hai miền để rồi sau một thời gian thay vì là bạn lại biến thành thù. Nói một cách nghiêm túc, nếu không có những hoạt động online thường xuyên trên diễn đàn, fan club mới lập ở SG sẽ là một tổ chức hoàn toàn độc lập và sự cạnh tranh theo kiểu thiếu tình hữu nghị rất dễ xảy ra. Tôi luôn ủng hộ tinh thần đoàn kết Bắc Nam một nhà, mọi đóng góp của các thành viên dù ở đâu nếu có giá trị cũng đều được công nhận như nhau.
  -Các thành viên nòng cốt của box cũng đã nhất trí rằng hoạt động online khá lỏng lẻo trong thời gian vừa qua. Mong các bác mod từng bước cải thiện vấn đề này. Ví dụ như xoá bớt những bài chat chit không liên quan, tìm lại những bài viết có giá trị và sắp xếp có hệ thống hơn và khuyến khích các thành viên đăng bài chẳng hạn.
  -Việc tổ chức ngày 8/12 năm nay tại SG thì đó quả là một ý kiến tuyệt vời. Nếu các bác HN làm được điều này thì quả là quá tốt. Nếu các bác cân nhắc kĩ vấn đề và quyết định thấy khả thi thì lên kế hoạc cụ thể và liên lạc với tôi trong thời gian từ giờ đến lúc tổ chức chương trình. Tôi và các anh em trong nam sẽ hết sức hỗ trợ. Trong nam lâu lắm rồi không có một chương trình nào về Beatles cho ra hồn cả.
  -Một lần nữa, tôi kêu gọi tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên để cùng xây dựng box Beat vững mạnh hơn. Mọi ý kiến mang tính đả kích cá nhân hay tập thể đều không được ủng hộ. "But when you talk about destruction, don''t you know that you can count me out!!"
 9. haitrieu165

  haitrieu165 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
 10. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Chuyện này có thể dừng ở đây được rồi. Tranh cãi thì cũng phải có chọn lọc. Tôi thấy thất vọng qúa!

Chia sẻ trang này