1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trưng cầu ý kiến về việc có nên tách box beatles ra khỏi TTVNOL để thành 1 trang web chính thức về b

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi haitrieu165, 16/04/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. haitrieu165

  haitrieu165 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  Tranh cãi củng có mặt tốt nhưng đừng đi quá đà là đuợc rồi , tôi cùng từng tranh cãi với 1 vài người trong BB nhưng mọi chuyện cuối cùng củng tạm ổn . Có thể kết thúc chủ đề này ở đây được rồi . Hy vọng những công việc những ý tưởng những đề xuất trong chủ đề này sẽ thực hiện được .
 2. MERSEYBEAT

  MERSEYBEAT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2006
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Thực sự việc đi hơi xa so với những gì mình nghĩ , tôi không rút lại những gì nói ra , nếu tui có làm người nào trong BB cảm thấy khó chịu thì tui xin tạ lỗi với người đó , nhưng từ đầu tôi có ghi là " nếu tôi có nói gì va chạm tới 1 ai đó trong BB có lẻ đó là hành động không cố ý " vì vậy mọi người cứ coi đây là 1 cuộc tranh cãi hơi khác thường 1 chút . Barry gibsons nói tôi hơi quá đà củng đúng 1phần thôi , tôi quá đà vì yêu beatles nếu BB không chấp nhận người yêu beatles quá đà thì tôi củng xin rút ra khỏi Box này . [r10)
  Được merseybeat sửa chữa / chuyển vào 23:29 ngày 22/04/2007
 3. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Tôi thấy Mersey đúng là đã đi hơi quá đà. Tôi trích dẫn lời của cậu vì đó là điều tôi phản đối nhất: đừng gây sự bất hoà Nam-Bắc! Box Beatles không phải là ngôi nhà của riêng các fan phía bắc, đó là ngôi nhà của tất cả mọi người! Tôi và Barry tuy chỉ gặp nhau 1 lần nhưng chúng tôi vẫn rất thân thiết và hiểu nhau.
  Tôi đánh giá cao những đóng góp của HT165, mặc dù topic của bác ấy chỉ có 1 chủ đề nhưng để kéo dài 1 topic một mình như thế phải có tình yêu và sự nhiệt tình lớn lắm. Tôi không hiểu sao Mersey lại nói rằng "HT165 là người hay bị moi móc nhất"??? Tôi chưa thấy bất kì ai phản đối hay chê bai HT165 cả!
  Đừng vì sự khác biệt về văn hoá mà gây mất đoàn kết! chúng ta đều là người VN và cùng 1 tình yêu với nhạc Beatles. Vì vậy hãy cùng xây dựng và đừng nên tranh cãi những điều nhỏ nhặt.
  Tôi đã đề nghị với mod Tuanbeat về việc đề cử Barry Gibson làm mod thứ 2 của BB. Như vậy chúng ta sẽ có 2 mod: 1 người Nam-1 Bắc. nếu Barry không phản đối, thì chúng ta sắp có 1 "tân mod" phụ trách về mặt nội dung.
  Tôi chúc các bạn trong SG thành lập được fanclub trong đó, nhưng nhớ đừng vì chuyện đó mà tách ra thành 1 nhóm độc lập hay thù địch gì nhé!
 4. Tuanbeat

  Tuanbeat Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  Có 1 hôm không vào topic này mà thấy mọi người trao đổi rôm rả quá! Đây quả là một điều rất tích cực khi mà hầu hết những người ở Box Beat đã có thể nói là "cũ mèm" nhau cả về tính cách,sở trường,sở đoản...nên một thành viên mới như Haitriêu165 đôi khi lại đem lại nhiều luồng ý kiến, tư tưởng tươi mới và làm refresh nhưng cái đầu cằn cỗi vì thời gian như tôi và có thể một số anh e khác...Bên cạnh đó,tôi muốn cứ để mọi người đưa ra và tham gia ý kiến xem thực sự có bao nhiêu thành viên gắn bó với box...cũng hơi buồn vì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy thành viên xưa cũ như Chươngbeats,JohnLennon,Timail,Takbeat,Barry...và thêm Haitrieu,Mersey, Floate, vắng rất nhiều thành viên có thể nói vẫn còn tham gia ở box như PaulLennon, Cuking, Cacmen, Nofreeman, Julia.... Tôi chỉ nêu vấn đề mà không có ý chê trách gì các bạn trên cả vì tôi hiểu các bạn cũng có những ưu tiên hơn trong cuộc sống hối hả này...mà niềm đam mê đôi khi phải tạm gác lại...bản thân tôi cũng đã trải qua điều đó...
  Tại sao tôi lại nói những điều trên vì đơn giản tôi đều rất vui khi được quen biết và chia sẻ những đam mê một thời của mình với các bạn ý, nhiều khi chưa hề gặp mà đã như từng quen rồi. Có thể đam mê chỉ là một thời trẻ trung, không ai dám chắc chắn là sẽ yêu Beat và cống hiến cho Beat cả đời nhưng kể cả sau này khi không còn tham gia ở Box Beat nữa chúng ta cũng vẫn có thể là bạn tốt của nhau...điều đó mới thật đáng quý...
  Vì vậy, các bạn trong box cứ đưa ra ý kiến của mình thoải mái nhưng tránh việc can thiệp thô bạo tới ý kiến của các thành viên khác, kể cả nếu tôi là MOD mà làm như vậy tôi cho là cũng không được! Đã gọi là diễn đàn thì ít nhất quyền phát biểu là bình đẳng,còn đúng sai thế nào sẽ còn có ý kiến các thành viên khác. Do đó, tôi nhắc nhở 2 bạn Takbeatles và Merseybeat chú ý cho khi viết bài,tránh gây căng thẳng và mất đoàn kết trong box, tôn trọng ý kiến người khác cũng là tôn trọng chính mình...Việc tranh cãi ở đây là tuyệt đối không cần thiết, chúng ta tập trung vào việc làm sao xây dựng và khuyến khích càng nhiều thành viên viết bài cho box càng tốt...
  Thực ra việc viết bài cho box càng ngày càng ít cũng có nguyên nhân của nó: một phần do chủ đề của chúng ta đang hẹp dần, nhưng phần lớn là do các thành viên quá bận rộn với công việc. Thử tưởng tượng xem cả ngày đi làm ở công sở về, mệt nhoài ra, rồi còn học thêm tiếng anh, tại chức....chị e thì cơm nước, anh e thì tình yêu tình báo...rồi bây giờ còn blog ....thì thử hỏi một ngày có thể vào box beat được bao lâu ...chắc chỉ đủ đọc tin tức,đọc bài mới, chứ có muốn viết cái gì cho ra hồn cũng khó, phải ngồi yên tĩnh mà nghĩ chứ có phải tự nhiên là viết được đâu...Nên ngày xưa có 3 MOD, phân công công việc cũng khá rõ ràng, một người chuyên phụ trách bài vở online, tuy nhiên cũng chẳng thể duy trì được lâu ....
  Vậy tôi cũng có nghĩ là nên có thêm 1 MOD nữa phụ trách chuyện bài vở, chăm sóc online cho box, nên trẻ khoẻ và nhiều thời gian cùng sự nhiệt tình thì càng tốt....kiến thức có thể chưa phải quá khủng nhưng cần sự nhiệt tình....Ngoài ra, nhận thấy phong trào trong SG đang lên và có dấu hiệu tốt đẹp, tôi cho rằng nếu có thêm 1 MOD ở trong SG thì càng tiện cho việc phát triển của Box, làm cầu nối hoạt động của Box Beat cả trong Nam ngoài Bắc, đưa mọi người lại gần nhau hơn. Kết hợp những yếu tố trên, tôi cho rằng có thể đề cử Barry Gibson hoặc Haitrieu vào vị trí MOD.
  Và xin nhắc lại là "Một cây làm chẳng nên non", Box beat rất cần sự đóng góp của tất cả các thành viên, mọi ý tưởng đều được khuyến khích, chứ trông chờ vào một người (MOD chẳng hạn) thì sẽ khó lòng đi lên được. Trong trường hợp nhiều ý kiến trái ngược, chúng ta sẽ theo đa số.
  Cuối cùng, tôi cũng suy nghĩ như Chươngbeats: Nếu 8-12 tới BBB nam tiến thì ngoài Bắc Box Beat sẽ đi nghe Beat ở ngoài à? BBB sinh ra và tồn tại ngay từ đầu là để phục vụ bà con Box Beat vì chính bà con là khán giả và niềm cảm hứng cho BBB.
  Cuối cùng tôi chỉ xin chia sẻ điều này với các bạn thành viên cả cũ và mới ở Box mà tôi cho là tôi tâm niệm khi tham gia box từ những ngày đầu tiên:
  Có thể bạn không hát hay, có thể bạn không đàn giỏi nhưng quan trọng là bạn và tôi đều yêu ... The Beatles.
  Khi ở Box Beat, điều đó quan trọng với tôi hơn những thức khác...
 5. haitrieu165

  haitrieu165 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  Xin các thành viên bình tĩnh không nên đã kíck nhau nữa , nói chung là ai vào đây tranh luận thì củng yêu beatles cả rồi , ai củng có cái lý của mình hết , việc xảy theo mĩnh nghĩ do 1 số từ và cụm từ bị hiểu sai nên mới dẫn ra hậu quả như thế này , đúng là merseybeat đi hơi lệnh 1 nhưng anh em củng nên thông cảm cho cậu ta 1 chút , chúng ta nên ngừng nói tới vụ này chứ mình thấy càng nói càng gây những điều không hay , có lẻ từ lúc vào box đây là lần đâu tiên thấy thành viên BB những dùng từ hơi " mạnh " với nhau . Chúng ta đã mất nhiều thanh viên do tranh cãi rồi hic hic hôm nay thêm 1 người lại đòi " xin rút ra khỏi Box này " tình hình BB đang khó khăn mà việc này xảy ra nữa thật đáng tiếc , 1 lần nữa mong mọi người bình tĩnh đừng để câu chuyện vượt tầm kiểm soát , mọi người cứ coi đây là 1 cuộc tranh luận sôi động chứ đừng coi nó là 1 hành động tranh cãi thì sự việc sẽ hạ nhiệt ngay . Nói thật mới trong BB mà đã như vậy nếu lập ra 1 SaiGonBeat thì không biết sẽ ra sao hy vọng mọi người sẽ cạnh trong hoà bình
  [​IMG]
  Được haitrieu165 sửa chữa / chuyển vào 00:05 ngày 23/04/2007
 6. timail

  timail Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/04/2001
  Bài viết:
  673
  Đã được thích:
  0
  tóm lại: "tất cả các chú lởm".
  Làm web đi, tôi tặng các chú trong topic này mỗi chú làm mod 1 phần -> sướng luôn.
  Lúc đó xem mèo nào cắn mỉu nào ... khà khà khà
 7. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  chà, ở đây thảo luận sôi nổi nhỉ, về việc làm 1 web site riêng, theo em nghĩ thì chùng nào chi nhánh ở SG dc thành lập thì lúc đó mới mở của cho website Beatles chình thúc của VN., ko biết có thành lập chi nhánh dc ko??
 8. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Nếu như chi nhánh đc và Website Beatles dc thành lập thì em xin dóng góp 1/2 tài sản âm nhạc của mình vào web
  Được camennpnk92 sửa chữa / chuyển vào 16:40 ngày 24/04/2007
 9. barrygibson

  barrygibson Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/01/2002
  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  1
  ặ, chặặĂng trơnh cÊi nhau 'ỏn 'Ây là chỏƠm dỏằât à? ChĂn thỏ! MỏƠy ngày nay bỏưn quĂ, quay trỏằY lỏĂi thơ thỏƠy phong trào 'ỏƠu tranh 'òi 'ỏằTc lỏưp tỏằ do cho box Beat và thành lỏưp 'ỏÊng Beatles SG cỏằĐa anh em công nhÂn 'Ê bỏằn mỏĂnh cỏằĐa phong trào nghe Beatles 'Ê lan rỏằTng trong cỏÊ nặỏằ>c 'ỏãc biỏằ?t là ỏằY miỏằn nam. Hi...hi!! Đạa mỏằTt tư thôi, 'ỏằông cfng thỏng nhâ!
  Nói chỏằâ, mỏằTt cÂy làm chỏng nên non mà dỏĂo này cĂc nhÂn vỏưt sỏằông sỏằ cỏằĐa box 'ỏằu bỏưn vỏằÊ con công viỏằ?c miỏng cặĂm manh Ăo nên chỏng ai thăm tham gia bàn tĂn cỏÊ. Đó là thỏằc tỏ cỏằĐa cuỏằTc sỏằ'ng thôi, 'am mê thơ vỏôn còn nhặng cuỏằTc 'ỏằi chúng ta không chỏằ? dỏằông ỏằY 'ó. Điỏằu này tôi hoàn toàn thông cỏÊm vỏằ>i cĂc 'ỏằ"ng chư! Chúng ta 'Ê qua rỏằ"i cĂi thỏằi lao 'ỏĐu vào phong trào mà cóc cỏĐn biỏt 'ỏn nhỏằng vỏƠn 'ỏằ khĂc. Nói theo lỏằi cỏằĐa John Lennon thơ "the dream is over". BÂy giỏằ chỏằ? hi vỏằng lỏằ>p 'àn em có nhiỏằu thỏằi gian lên 'ỏằf tiỏp tỏằƠc phong trào cĂch mỏĂng thôi. Camen và haitrieu, tuong lai cỏằĐa box Beat này là cỏằĐa cĂc chú, hÊy tiỏp tỏằƠc chiỏn 'ỏƠu dặỏằ>i lĂ cỏằ cỏằĐa ĐỏÊng nhâ!!
 10. SimplyShady

  SimplyShady Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2005
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Muốn có sự phát triển thì phải đấu tranh phê bình và tự phê bình chứ... he he đùa tí dạo này lười quá không lên coi cái gì hết, không dám bình phẩm góp ý nhiều nhưng mà thấy box nhộn nhịp hơn lên thế này em rất vui ^^

Chia sẻ trang này