1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TRUNG ĐỘI XE ÔM TDC - Tất cả vì chị em TDC thân yêu. Hãy đến với Trung đội chúng tôi để được bảo vệ,

Chủ đề trong 'Dancing' bởi chua1lanyeu, 15/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yellowlys_hn

    yellowlys_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    ơ hơ!
    em làm gì có đuôi mà anh thấy được ạ???
    nhưng các anh cứ dến nhà em (hay gần nhà cũng được) sau đó nhắn tin cho em, em sẽ mời các anh uống cafe, miễn là uống xong dán tiền vào cốc là được.
  2. ziczacziczac

    ziczacziczac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    2.187
    Đã được thích:
    0
    Bà rà chỉ hay online từ 11h am đến 14h pm để phỏng vấn, có ngoại lệ nếu hẹn trước
    Vẫn tiếp tục tuyển xe ôm cho "Phút giao thừa lặng lẽ"
  3. oceandiamond

    oceandiamond Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2005
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn anh, dù không được chia chác gì nhưng mà những lời khen như thế kia cũng đủ làm cho OD vui lắm rồi, tuy anh đẩy thứ hạng đầu bảng là diamond của em thành hạng 2 Ruby với đôi chân màu đỏ xen lẫn vàng nhưng mà vẫn xúc động, vẫn thấy rất ngọt ngào.
    Trung đội xe um của anh không hoàn thành nhiệm vụ roài, xe cho các cô cũng không thấy đâu và cả cái đoạn ôm cũng không thấy nốt, để cho bé Cala cưng của FC mất mobi, để cho cơ số em đi chơi tăng 3, tăng 4 không người đèo.???? Tính sao đây đội trưởng? vụ này phải phạt đội trưởng thế nào đây???
    To e Cala: đừng buồn nhé em, mất cái mobi yêu quý + một số thứ khác theo c biết nữa nhưng mà cũng ko sao đâu, chị còn mất nhiều hơn thế nhưng hãy coi đó là kỉ niệm của 2005, để 2006 em có cái mobi xịn hơn + những thứ xịn hơn những cái đã mất . Những thứ của ta nhưng đã mất thì không là gì cả những thứ sắp tới là của ta thì mới quan trọng, biết đâu papa or mama lại mừng tuổi bé bằng cái mobi đáng giá vài ngàn $ , em nhỉ.
  4. chua1lanyeu

    chua1lanyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0
    Thông báo khẩn?????
    Hợp đồng đầu tiên đã được ký với cô ziczac Tiểu thư. Nội dung hợp đồng tóm tắt như sau :
    "
    Số : HĐ0106/TĐXO
    Đại diện bên A :
    Họ tên: Tiểu thư Zíc Thị Zắc.
    Địa chỉ : Số 8, ngõ 50 phố Võng Thị
    Điện thoại : (khách hàng đề nghị ko thông báo công khai). Anh em nào khi thực hiện hợp đồng sẽ được cung cấp.
    Đại diện bên B :
    Họ tên : chua1lanyeu
    Địa chỉ : f93.ttvn
    Điện thoại : (chỉ cung cấp cho khách hàng nên không công khai).
    Cùng thống nhất thực hiện công việc sau:
    Vào hồi 20h ngày 26/01/2006 sẽ có 01 xe um chuyên nghiệp sáng sủa đến địa chỉ trên của Tiểu thư để đón, sau đó sẽ đưa về nhà sớm nhất là ...5h sáng .
    Điều kiện thanh toán: Ngoài khoản công việc xe um nằm trong hoạt động của TDC miễn phí. Tất cả các hoạt động ngoài giờ đều tính thêm phí. Phí này sẽ được thoả thuận và thanh toán giữa người trực tiếp thực hiện và Tiểu thư Zíc Thị Zac. "
    Trong 12h tới, nếu không có anh em nào tự nguyện phục vụ. Trung đội sẽ tổ chức bốc thăm theo hình thức Số đề.Nghĩa là, anh em sẽ chọn mỗi người 1 con số yêu thích và thông báo lên đây. Khi có kết quả sẽ so sánh, nếu số nào sát nhất với kết quả thì người lựa chọn con số đó sẽ phải thực hiện vụ này.
    Mong sự hợp tác của anh em, nhất là những người ở gần khu vực Hồ Trúc Bạch, Đê Yên Phụ, Lạc Long Quân.
    Được chua1lanyeu sửa chữa / chuyển vào 15:43 ngày 24/01/2006
  5. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Ai nói anh là e đùa? Không tin a hỏi lão LS mà coi. Hum qua e phải nhắn tin cho lão, xin cuốc xe ôm. Lão còn lêu lêu vào mũi e là: "E là cô thứ 3 bị anh từ chối". Lão già đáng ghét!
    Cũng ấm ức. Nhưng vì tinh thần quyết tử cho dancing quyết sinh,e đã phải xin phép dắt xe đi chơi đến 5 h chiều về. Rùi đến 5h phải nhắn tin nói dối: "Bạn e mời ăn tối và đi xem phim. Chị cho e đi nhé. Nếu chị ko đồng ý thì e về". Hix hix! Ghét nhất cái sự nói dối nhưng cuối cùng rồi cũng phải dùng. Hehe! Mọi khúc mắc mâu thuẫn trong câu chuyện nói dối đi chơi của e.... ghé tai đây e nói nhỏ.... hehe
    Còn về sđt và YM. Hix! E nhớ là e đã PM cho anh rồi chứ nhỉ? hehe! E không dám public thông tin cá nhân lên đây. E PM cho anh là đủ, nhỉ?
    À này! Các vụ đi chơi đàn đúm e kiếm xe ôm là kiếm thật đó, không đùa đâu. KTX và cả nhà riêng cũng đóng cửa sớm, chỗ ăn chơi thường xa. E cứ phải cắm đầu cắm cổ đua xe về sớm, mệt thật!
  6. Callalily

    Callalily Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2001
    Bài viết:
    926
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn anh chưa1lầnyêu....em Anh động viên em thế này thì lẽ dĩ nhiên là em phải hy vọng vậy rùi.... Em đang tò mò nôn nóng muỗn bít "thứ qúi giá hơn thứ đã mất" là gì lắm lắm Em sẽ cố gắng để đạt được nó sớm thui Em muốn cụm ly với anh quá cơ
  7. chua1lanyeu

    chua1lanyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0
    Thông báo khẩn số 2
    Sau gần 3 tiếng thương thảo từ 22h ngày 23/01 đến 01h ngày 24/01, Trung đội đã có hợp đồng thứ 2 với nàng Cala kiều diễm.
    Tóm tắt nội dung như sau:
    "Số : HĐ0206/TĐXO
    Đại diện bên A :
    Họ tên: Tiểu thư Calallily.
    Địa chỉ : Đoàn Thị Điểm
    Điện thoại : Hiện đang cho mấy hàng cầm đồ mượn.
    Đại diện bên B :
    Họ tên : chua1lanyeu
    Địa chỉ : f93.ttvn
    Điện thoại : (chỉ cung cấp cho khách hàng nên không công khai).
    Cùng thống nhất thực hiện công việc sau:
    Vào hồi 17h ngày 25/01/2006 sẽ có 01 xe um chuyên nghiệp thuộc phe Tango đến địa chỉ trên của nàng để đón, sau đó sẽ đưa về nhà muộn nhất là 23h cùng ngày .
    Điều kiện thanh toán: Ngoài khoản công việc xe um nằm trong hoạt động của TDC miễn phí. Tất cả các hoạt động ngoài giờ đều tính thêm phí. Phí này sẽ được thoả thuận và thanh toán giữa người trực tiếp thực hiện và nàng Cala.
    Ngoài ra khi hợp đồng bị đổ bể, Trung đội có trách nhiệm bồi thường cho nàng 01 chàng xe um suốt năm 2006"

    Anh em nào nhanh chân đăng ký sớm nhất sẽ là người thực hiện phi vụ béo bở này. Còn nếu không, hic hic...trăm dâu đổ đầu tằm.
  8. ziczacziczac

    ziczacziczac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    2.187
    Đã được thích:
    0
    Hi hi HĐ không đúng như đã thoả thuận, yêu cầu sửa lại, sẽ trừ tiền
  9. chua1lanyeu

    chua1lanyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0

    Thông báo khẩn số 3
    Hợp đồng thứ 3 đã được ký với cô Y_hn. Nội dung hợp đồng tóm tắt như sau :
    "
    Số : HĐ0306/TĐXO
    Đại diện bên A :
    Họ tên: Y_hn bí ẩn .
    Địa chỉ : Đối diện Melia, cạnh quán cafe.
    Điện thoại : (khách hàng đề nghị ko thông báo công khai). Anh em nào khi thực hiện hợp đồng sẽ được cung cấp.
    Đại diện bên B :
    Họ tên : chua1lanyeu
    Địa chỉ : f93.ttvn
    Điện thoại : (chỉ cung cấp cho khách hàng nên không công khai).
    Cùng thống nhất thực hiện công việc sau:
    Vào hồi 20h ngày 26/01/2006 sẽ có 01 xe um chuyên nghiệp sáng sủa đến địa chỉ trên của Tiểu thư để đón, sau đó sẽ đưa về nhà muộn nhất 23h cùng ngày .
    Điều kiện thanh toán: Ngoài khoản công việc xe um nằm trong hoạt động của TDC miễn phí. Tất cả các hoạt động ngoài giờ đều tính thêm phí. Phí này sẽ được thoả thuận và thanh toán giữa người trực tiếp thực hiện và Nàng Y_hn bí ẩn. "
    Vụ này đã có HacDienThuSinh (tranlinh2504) đảm nhận, chia buồn cùng các anh em chậm chân.
  10. ziczacziczac

    ziczacziczac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    2.187
    Đã được thích:
    0
    Đã tuyển rụng được xe ôm Anh em không phải bốc thăm nữa nhé. Bồi thường huỷ HĐ bằng cách cho lập sới bạc miễn phí trong dịp tết

Chia sẻ trang này