1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quận Hoàn Kiếm

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi daothihoa88, 11/03/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. daothihoa88

  daothihoa88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2012
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  TTYT QUẬN HOÀN KIẾM
  PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO
  36 NGÔ QUYỀN – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

  Phòng khám phụ khoa dịch vụ chát lượng cao là phòng khám chuyên điều trị các bệnh Phụ Khoa, Vô Sinh. Với tiêu chí đặt sức khỏe và hạnh phúc của người phụ nữ lên hàng đầu, Phòng khám phụ khoa dịch vụ chát lượng cao luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ nữ Việt Nam. Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cũng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới làm cho chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

  [​IMG]

  Phòng khám phụ khoa dịch vụ chát lượng cao phát huy tối đa những ưu thế của mình trên các lĩnh vực như Phụ Khoa, Vô Sinh đã thu hút được rất nhiều y bác sỹ trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên kỹ thuật ưu tú xuất sắc, làm chất lượng khám chữa bệnh càng được nâng cao hơn rất nhiều. Khoa phụ sản căn cứ vào đặc điểm của chị em phụ nữ đã đưa vào sử dụng thiết bị “Dao LEEP”của Mỹ để điều trị các bệnh cổ tử cung, viêm nhiễm.


  Chất lượng phục vụ chính là sự thể hiện của trình độ y tế
  Phòng khám phụ khoa dịch vụ chát lượng cao quyết đưa chất lượng dịch vụ y tế lên một tầng cao mới,để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân cho bệnh nhân,phòng khám đã thực hiện chính sách một phòng một bệnh nhân.

  Hiệu quả điều trị quyết định sự sinh tồn của phòng khám
  Dịch vụ điều trị tích hợp giữa các yếu tố xâm lấn tối thiểu,không gây đau đớn có độ an toàn cao mang lại cho người bệnh dịch vụ y tế có tính bảo đảm cao.

  Tính trung thực là cảnh giới phát triển cao nhất của một bệnh viện,phòng khám
  Phòng khám phụ khoa dịch vụ chát lượng cao luôn cung cấp những phương pháp điều trị hữu hiệu,an toàn và hoàn toàn mới mẻ bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho bệnh nhân,đồng thời hợp tác với các tổ chức y tế khác để tiến hành tổng kết những nghiên cứa học thuật.

  Y đức-Tài đức vẹn toàn
  Tất cả nhân viên y tế đều kiên trì tuân theo tôn chỉ “lấy bệnh nhân làm trung tâm”,kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ “bệnh nhân là số 1,trách nhiệm lá số 1,dịch vụ là số 1,”đơn giản hóa thủ tục hành chính,nâng cao chất lượng phục vụ,nhận được sự tán dương của người bệnh.

  Bác sỹ-Xứng danh nghề nghiệp
  Có tay nghề cao,Tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe.

  Giá cả-Công khai minh bạch
  Để mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đều được rõ ràng và yên tâm điều trị,các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị với chi phí phù hợp nhất nhưng vẫn đạt hiểu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

  Khám chữa bệnh - phù hợp tiêu chuẩn
  Là một phòng khám chuyên nghiệp,luôn không ngừng tăng cường nguồn lực và công nghệ,đồng thời luôn nhận được sự hoan nghênh của các tầng lớp trong xã hội.

  Khi cần tư vấn Liên Hệ, Yahoo: bacsytuvan_1 hoặc : (04) 3825-5599 / 0123 6633 399

Chia sẻ trang này