1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm dạy tiếng anh English Anh Thầy tại Hà Nội

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi anhthayhn, 06/07/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhthayhn

    anhthayhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tình cảm đặc biệt của một chị học viên đã từng theo học khóa "Làm chủ tiếng Anh" tại English Anh Thầy. Trung tâm sẽ cố gắng hơn nữa để đem tới cho học viên những trải nghiệm mới về khóa học.

    "Là vợ của 1 giảng viên ĐH lại còn chuyên anh, là bạn của 1 em luật sư nói Anh trong công việc, là em của 1 chị ở bển nói như hát ,3 người này còn viết chuản khỏi chỉnh nhưng chả ai dạy nổi mình học chỉ vì họ ko biết dậy mình cái gì và dạy từ đâu.

    Mất gốc dã man lun, coi như ngày xưa đi học công cốc. Cứ lao đi học giao tiếp với Thầy Tây trong khi ngữ pháp thì sai be bét như thanh niên 9x viết tiếng việt kiểu teen: vợi hở, nàm thao??????

    Mọi ng bảo chả hiểu Hoa biết gì? Chưa biết gì? Dạy Hoa khó lắm vì Hoa thà chưa biết gì còn dễ dạy.
    Dao sắc ko gọt được chuôi, chả sai tí nào. Và rồi mình được giới thiệu tới khóa học làm chủ tiếng Anh của trung tâm Anh Thầy. Những ngày đầu mình ngáp như nghiện khi nghe giảng, thầy giáo còn bảo SAO EM NGU VẬY, EM THIỂU NĂNG À?
    Nhưng mình chẳng nản vì mục tiêu của mình là phải chiến thắng môn Eng này.

    Học thì lâu, quên thì nhanh. Đó là khi học với kiểu học chính thống từ xưa. Còn học ở đây bạn tự sẽ nhớ lúc nào ko biết í :)) miễn là làm đủ bài thầy giao
    Anh Thầy là 1 người khiến mình siêu nể. Nếu với 1 dân chuyên Anh, học trường ngoại ngữ như chồng mình, bạn mình thì quá là bình thường, họ học tốt rồi lại có thời gian ở nước ngoài nên họ nói hay hát giỏi là điều dễ hiểu.

    Còn Anh Thầy, AT là DÂN CHUYÊN TOÁN ĐH BÁCH KHOA. Nghe cái tên trường với cái khoa chả liên quan gì. Thế mà AT biến Hằng đẳng thức thành công thức cho Eng.
    Tin được ko??? Mình phải Á Ố lên mỗi khi AT giải thích từng kí tự trong 1 câu.
    Với các trung tâm khác họ photo từng bài ở 1 quyển sách nào đó ra cho bạn học thì đã quen rồi. Nhưng ở ANH THẦY, AT còn soạn cả sách cho học viên. Cẩn thận từng trang, vẽ sơ đồ, note lại những điều mà chúng ta hay mắc lỗi. Riêng chỉ nhìn vào 1 quyển sách tự in, tự làm màu, làm bìa và chỉn chu là mình đã đánh gía cao về sự CẨN THÂN VÀ TỈ MỈ của AT rồi.

    Ai đang muốn chiến thắng môn Eng và ko mất quá nhiều tiền thì đi học để trải nghiệm nhé. Biết thêm 1 ngôn ngữ là bạn đã thêm 1 đẳng cấp khác những người chỉ biết 1 tiếng rồi đấy."

    [​IMG]

    [​IMG]

Chia sẻ trang này