1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm gia sư và những ảo tưởng của người mới

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi nowayback03, 27/05/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nowayback03

  nowayback03 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/05/2012
  Bài viết:
  1.046
  Đã được thích:
  0
  trung tâm gia sư gia sư 12 cung hoang dao xem boi hinh nen dien thoai

  Trung tâm gia sư và những ảo tưởng của người mới  Trung tâm gia sư và những ảo tưởng của người mới

  Các trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa. Đâu đâu cũng thấy trung tâm gia sư tại hà nội, tại cột điện , báo chí, ....qua lời giới thiệu của bạn bè. Nhưng tìm một trung tâm gia sư uy tín thật không dễ dàng. Thậm chí bạn đã qua lời giới thiệu của bạn bè mình nhưng bạn vẫn có thể tìm được một gia sư không ưng ý.

  1, Tại sao trung tâm gia sư lại mọc lên như nấm ?

  - Vì nó quá dễ dàng. Khi mọi người nhìn vào đều nghĩ chỉ cần một website , một vài nhân viên, phát chút tờ rơi ....nhận lớp và giao lớp . Công việc quá nhàn hạ mà lại kiếm được ột khoản thu kha khá. Và quả thật rất nhiều trung tâm đang hoạt động theo hình thức đó.
  Cần gia sư tiếng anh gọi ngay : http://giasungoaithuong.net/news/gia-su-tieng-anh-tim-gia-su-tieng-anh.d-342.aspx
  - Nguồn thông tin hạn chế. Đa số việc tìm gia sư bây giờ dựa trên các tờ báo, poster treo cột điện, hỏi bạn bè....Thông tin mật mờ thiếu uy tín giúp các trung tâm gia sư dễ dàng tiếp cận khách hàng.
  http://giasungoaithuong.net/
  - Lợi nhuận. Chúng ta luôn có giấc mơ làm ít được hưởng nhiều nhưng cuộc sống đâu có thế. Rồi có những người cảm thấy dằn vặt sau khi đi lừa chính người bác của mình bằng việc mang một gia sư bằng giả đến.

  Thực tế : Bản thân tôi đã từng đầu tư cho 2 sinh viên, hỗ trợ đầy đủ mọi thứ từ website, dạy học cách marketing và sau 2 tháng có được 2 lớp gia sư và họ bỏ cuộc. Quả thật nó không dễ dàng như thế.

  2, Công việc chúng tôi thực sự làm .

  - Thời gian

  Uy tín mà chúng tôi xây dựng bắt đầu từ gia sư chứ không phải từ phụ huynh. Chính gia sư là những người gần chúng tôi nhất. Hơn ai hết họ hiểu về chúng tôi. Chính họ cũng không cảm thấy hài lòng nếu chúng tôi không kiểm tra họ cho họ những lời khuyên hữu ích trong việc làm gia sư.

  - Uy tín

  Gia sư chỉ là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi làm. Chúng tôi hiểu đơn giản các bậc phụ huynh cũng như bố mẹ chúng tôi. Chúng tôi không the lừa họ mà cảm thấy mình có thể ngủ yên.

  - Tầm nhìn

  Nhiều người hỏi chúng tôi cảm thấy rất lạ. Các anh ra trường rồi tại sao lại làm gia sư. Hình như họ không có cái đánh giá cao về các trung tâm gia sư và nghề nghiệp này đôi khi là việc thời vụ tạm bợ.
  - Đầu tư

  Quả thật đôi lúc bản thân thấy bất lực vì với tiền bạc nhân lực và không tiếc tiền đầu tư nhưng cũng không thể đánh lại các ông lớn đã tồn tại 5-6 năm với mức tái đầu còn lớn hơn. Nhưng đây là cuộc chiến dài hơi và chúng tôi vẫn đang tiến bước. Dù bản thân phải tiêu tốn rất nhiều thời gian học về công nghệ. Nhưng cho đến giờ chúng tôi tự hào vì đã tiến vào Sài Gòn một cách tốt đẹp

  Tại sao tôi lại viết những điều này ?

  1, Tôi đã từng đầu tư cho những sinh viên “đầy tài năng” để mở một trung tâm gia sư và chẳng đi đến đâu cả.
  2, Thỉnh thoảng tôi có nghe bạn bè trên trường tôi kể rằng “ Một giảng viên dạy quản trị “trẻ tuổi đầy tài năng” khuyên các em nên khởi nghiệp với cái gì chứ đừng nên mở trung tâm gia sư vì nó quá dễ dàng”
  3, Ai cũng mong muốn khởi nghiệp nhưng đừng bao giờ mơ nó dễ dàng dù bạn có kinh doanh một gói tăm

  Gia sư Ngoại Thương
 2. giasuquyhoa

  giasuquyhoa Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/04/2009
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Mở trung tâm gia sư thì đơn giản , khâu duy trì và có nguồn lớp chất lượng , thu phí sao sinh viên chấp nhận được mới quan trọng. Ko dễ ăn và sinh lợi nhuận như các bạn nhầm tưởng . Quản lý trung tâm cũng phải tâm huyết
 3. nowayback03

  nowayback03 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/05/2012
  Bài viết:
  1.046
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này