1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên An Giang

Chủ đề trong 'An Giang' bởi xedaptinhyeu, 20/10/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xedaptinhyeu

  xedaptinhyeu Thành viên mới

  Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên An Giang

  Rất vui khi được các bạn đến tham quan chủ đề mới này, và cũng không ít các bạn của chúng ta khi đọc đến tên của chủ đề này thì đã biết là nó nằm ở đâu của Long Xuyên rồi.......Diễn đàn của chúng ta được mang tên là An Giang mà thì làm sao không nhắc đến TTGDTX được. Vậy thì các bạn trong TTGDTX cũng có một nơi để ngồi lại chung với nhau để tranh luận rồi....í quên, và các bạn khác cũng tham gia chung với nhé!
 2. tuoixanh

  tuoixanh Thành viên mới

  Hehe, vậy thì các bạn nào ở An Giang mà học ở TTGDTXAG thì vào giới thiêu đi chứ, tui cũng học ở TTGDTXAG đây.
 3. chicken_mos

  chicken_mos Thành viên mới

  he he giới thiệu tuổi xanh hay nhở , được vỏn vẹn mỗi câu tôi cũng hoc o đó ,, ka ka vao khai thêm đê không oánh cho một chận bây giờ , can tội nói trưóc mà gắn
 4. xquangvinhx

  xquangvinhx Thành viên mới

  Năm nay khi nào TTGD TX mình mở khoá mới vậy anh em? Gồm những ngành nào? Tôi muốn cho đưa em theo học ở đó nhưng ở miết trên SG này ko nắm được thông tin gì hết.

Chia sẻ trang này