1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín chất lượng cao

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi sailor84us, 17/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sailor84us

    sailor84us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    228
    Wây anpha của bạn nếu ngon thật thì khoảng 10 triệu.Nếu muốn bán bạn mang xe qua mình xem kĩ mới đưa ra giá chuẩn được.Anh em tả trên này cũng chưa biết thực hư ra sao,chưa nhìn thấy chưa xờ thấy mà.
  2. sailor84us

    sailor84us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    228
    suzuki smash nhà mình ko nhập bạn ạ.
  3. sailor84us

    sailor84us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    228
    Anh con trai tiễn mẹ ra sân bay và dặn dò:
    - Thôi, mẹ tháo hết nhẫn và dây chuyền vàng ra đi không nhỡ đâu lại có bọn cướp trên máy bay là không chạy được đường nào đâu đấy mẹ ạ.
    Bà mẹ trả lời:
    - Mẹ biết rồi, để mẹ tháo ra.
    Nói rồi, nhưng một lúc sau bà ta lại quên mất và cứ thế bước lên máy bay. Sau khi máy bay cất cánh, một tên cướp đứng dậy hét to:
    - Tất cả phụ nữ phải cởi tất cả đồ trang sức và bỏ vào túi này, nếu không sẽ bị hãm hiếp.
    Mọi người sợ quá tháo hết đồ trang sức trên người nộp cho tên cướp. Duy chỉ có bà già lúc nãy là vẫn ngồi ung dung, tay vẫn đeo đầy nhẫn và cổ thì có mấy cái dây chuyền. Tên cướp nổi giận bước tới và quát:
    - Sao bà không cởi hết trang sức ra?
    Bà già cười nham hiểm và nói:
    - Bà đây không bỏ trang sức ra đâu. Đồ quỷ sứ! Mi nói gì là phải giữ lời đấy nhé.
    - ?????
  4. viethongkong

    viethongkong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2007
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    44
    bác nài có mấy câu chuyện được đoá...
  5. sailor84us

    sailor84us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    228
    thanks nhiều!!!!
  6. sailor84us

    sailor84us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    228
    Ông vua xe hơi sau khi chết được đưa lên thiên đàng và ông gặp ngay Thánh St Peter đang chờ sẵn ở cổng. Vì đã có nhiều đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp xe hơi thế giới nên ông ta được hưởng một ân huệ là được phép nói chuyện với bất cứ ai ở thiên đàng...

    Suy nghĩ vài giây, vua xe hơi xin được gặp Thượng Ðế. Thánh Peter dẫn ông ta đến gặp Thượng Ðế. Vừa gặp Thượng Ðế, ông đã hỏi ngay:
    - Thưa Ngài, lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì?
    Thượng Ðế nghe xong bèn hỏi lại:
    - Ngươi hỏi như vậy là ý gì?
    Ông liền trả lời:
    - Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơm xăng và ống xả lại quá gần nhau. Ðèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp.
    Thượng Ðế nghe qua liền bảo:
    - Ngươi hãy đợi một chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.
    Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng lại để xem lại quá trình, sau một thời gian họ đã trình lên cho Thượng Ðế bản báo cáo. Xem xong, ngài bèn phán rằng:
    - Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng, bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi.

  7. sailor84us

    sailor84us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    228
    Trong một cuộc thi vẽ tranh trừu tượng của một trường đại học, sau rất nhiều vòng sơ loại, kỹ loại vv.. diễn ra rất kịch tính. Cuối cùng ban giám khảo cũng chọn ra được hai thí sinh xuất sắc vào đến vòng chung kết là một nam và một nữ.
    Trong buổi thi cuối cùng, mỗi người đều mang ra một chậu màu đen và một tờ giấy vẽ, ban giám khảo và khán giả hết sức ngạc nhiên. Buổi thi bắt đầu. Nam họa sỹ bỗng tụt quần ra và ngồi vào chậu màu, sau đó ngồi lên tờ giấy vẽ. Nữ hoạ sỹ cũng tụt ra và ngồi vào chậu. Chỉ có vậy là hai bức tranh đã hoàn thành.
    - Ban giám khảo hỏi Thí sinh nam: "Anh vẽ gì vậy?"
    - Anh này hồn nhiên trả lời: "Em vẽ quả bí ngô".
    - Ban giám khảo hỏi Thí sinh nữ: "Cô vẽ gì vậy?"
    - Cô này cũng tuyên bố chắc nịch: "Tôi vẽ quả bí ngô".
    Ban giám khảo còn đang băn khoăn thì thí sinh nam nói luôn: "Em được giải rồi, vì bí ngô của em có cuống".
  8. viethongkong

    viethongkong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2007
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    44
    uppppppppppp
  9. tuanrongDG

    tuanrongDG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    5.831
    Đã được thích:
    352
    Bác ơi Dream thái biển F8 chính chủ, bác đinh giá hộ em cái. Em bán cho thằng bạn. Máy móc ngon lành cành đào, chưa chọc chạch gì bác à
  10. cancel242

    cancel242 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi pm cho em cái giá với, em đang cần mua để đi làm, xin lỗi bác chủ topic nhé, thanks
    call 0988272271

Chia sẻ trang này