1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm nào dạy tiếng Nhật giao tiếp tốt tại Hà Nội?

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi JapanSOFL, 20/08/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. JapanSOFL

  JapanSOFL Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/10/2018
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ một vài kinh nghiệm “xương máu” của bản thân về trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, và những tiêu chí giúp bạn lựa chọn trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp uy tín tại Hà Nội.
  [​IMG]

  Trung tâm nào dạy tiếng Nhật giao tiếp tốt tại Hà Nội?

  Có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên như “nấm” tại Hà Nội, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt và uy tín. nếu bạn không tỉnh táo và có sự lựa chọn kỹ càng chắc chắn sẽ “tiền mất tật mang”. Vì vậy, việc tìm cho mình một trung tâm chất lượng là không hề dễ dàng.

  Một gợi ý hoàn hảo mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đó là khóa học tiếng Nhật giao tiếp với giáo viên bản ngữ tại trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu hoặc tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, phù hợp với trình độ của mình. Sĩ số lớp học chỉ từ 5 đến 7 học viên. Trong quá trình học, bạn sẽ được rèn luyện tốt kỹ năng nghe nói theo chủ đề như gia đình, giao tiếp ở nơi công cộng như trong thư viện, bưu điện… làm bài tập nghe, nói chuẩn ngữ điệu người Nhật, luyện thực hành với giảng viên người Nhật, làm những bài test kiểm tra năng lực tiếng Nhật vào giữa và cuối khóa.

  Ngoài ra, các bạn còn được tham gia Câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL tổ chức vào sáng thứ 7 hàng tuần, những buổi ngoại khóa đi chơi giúp các bạn giao lưu kết nối với người Nhật, tự tin giao tiếp hơn...

  Chi phí học tiếng Nhật có đắt không?

  Mình thấy mức học phí ở mỗi trung tâm đều khác nhau, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cấp độ, giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất… Nhìn chung, mức chi phí học tiếng Nhật cho khóa tiếng Nhật giao tiếp giao động trung bình từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng. Nhật ngữ SOFL cũng vậy, bên cạnh đó trung tâm còn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như giảm học phí theo từng khóa, từng nhóm học viên đăng ký... đây là điểm khiến mình rất thích và hài lòng ở SOFL.

  Học trong bao lâu có thể giao tiếp được tốt?

  Nếu các bạn có thể chăm chỉ học liên tục cùng với phương pháp học hiệu quả thì mình nghĩ chỉ sau 6 tháng có thể giao tiếp được và sử dụng ngôn ngữ đó ở mức độ phổ thông.

  Để giao tiếp thành thạo như người bản ngữ, có thể trao đổi, bàn luận thông tin quan trọng, chuyên ngành… thì các bạn sẽ học 6 tháng - 1 năm là có thể tự tin giao tiếp rồi.

  Hy vọng những chia sẻ thật tâm trên của mình sẽ giúp các bạn phần nào bớt đau đầu trong việc tìm trung tâm nào dạy tiếng Nhật giao tiếp tốt tại Hà Nội? cũng như thắc mắc về khóa học, thời gian, học phí… Hãy tìm hiểu thật kỳ các thông tin về trung tâm đào tạo để có sự khởi đầu vững chắc chinh phục tiếng Nhật nhé.

Chia sẻ trang này