1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm TDTT 75 phố Hồng Mai liên tục mở các lớp khiêu vũ thể thao.

Chủ đề trong 'Dancing' bởi thanhson145, 16/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. forever_hp2000

    forever_hp2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2005
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    THÔNG BÁO
    Để phục vụ nhu cầu tập luyện cho các vận động viên trong giải Vô Địch Khiêu Vũ Quốc Gia năm 2008,Chúng tôi trân trọng mời các bạn tới tham gia cùng câu lạc bộ tại 75 HỒNG MAI.
    Với ưu thế không gian phòng phòng tập rộng(kích thước sàn thi đấu),gương và sàn tập đạt tiêu chuẩn,chúng tôi hi vọng đáp thoả mãn nhu cầu tập luyện của các bạn

    Chương Trình Hoạt Động Của Clb Như Sau:
    *thời gian tập luyện sẽ bắt đầu vào 20h các ngày thứ 3,5,7,chủ nhật(chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 25-10-2008 đến hết 8-11-2008)
    *âm nhạc:10 điệu
    đặc biệt từ 21h30_10h sẽ là chương trình thi đấu cho các vận động viên với âm nhạc chuẩn(1 phút 30) cho 10 điệu

    Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!chuác các bạn một mùa thi đấu thành công!

    _Do những thay đổi chương trình phục vụ tập luyên thi đấu, Lớp Nâng Cao sẽ bắt đầu vào 19h thứ 3,5 chỉ trong 2 tuần tới.!
  2. Yvolvere

    Yvolvere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0

    Khi lợi ích kinh tế vượt trên lòng đam mê ?" nhân chuyện xảy ra tại ODC

    Bài viết này tôi đã post một lần vào ngày 21/10/2008 nhưng chỉ một tiếng sau bài viết đã bị xoá mà không có bất cứ lý do giải thích phản hồi nào bởi một thành viên của ban quản trị mạng. Tôi đã đọc kỹ nội quy của diễn đàn và cho rằng tôi hoàn toàn không vi phạm, Bài viết này không nhằm để đả kích mà mục đích chính của nó là nhằm thúc đẩy một môi trường khiêu vũ đoàn kết, thân thiện.
    Nội dung bài viết như sau:
    Với tư cách là một người đam mê bộ môn khiêu vũ thể thao Dancesport, tôi cảm thấy rất buồn trước sự việc xảy ra tại câu lạc bộ ODC.
    Bạn bè tôi đều là những người đam mê, những người dành một tình yêu lớn cho Dancesport. Họ đều là những sinh viên trẻ, những người thực sự đam mê bộ môn nghệ thuật này. Họ không quản những khó khăn, những trở ngại lớn về vật chất, cũng như thời gian để tập luyện chuẩn bị cho Giải thi đấu Quốc gia sắp tới trên cương vị là những người đại diện cho câu lạc bộ ODC. Vậy mà khi tập nhờ tại sân trước của câu lạc bộ, họ lại luôn phải chịu những lời chỉ trích, quát mắng, cấm đoán từ một cá nhân trong ban tổ chức của câu lạc bộ. Có thể những lợi ích về kinh tế mà Dancesport mang lại không thể bằng Salsa nhưng sự đam mê tập luyện của những bạn trẻ này sẽ tạo ra một không khí sôi động, thu hút thêm đông đảo mọi người đến tập, thêm vào đó nó còn mang lại danh tiếng lâu dài cho câu lạc bộ .
    Là một người đam mê khiêu vũ, tôi nghĩ bất cứ hoạt động thúc đẩy khiêu vũ nào, trực tiếp hay gián tiếp đều cần được hoan nghênh và hỗ trợ không vụ lợi. Sự hiếu khách, thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau chính là tính cách chung của những người yêu khiêu vũ, điều này tôi thấy ở khắp mọi nơi, từ những câu lạc bộ khiêu vũ cho đến những nhóm khiêu vũ có tính chất gia đình bạn bè. Đừng để sự hẹp hòi, thiển cận làm hỏng tinh thần đáng quý này. Câu lạc bộ Chí Anh ?" Khánh Thi, một câu lạc bộ với các thiết bị, cơ sở vật chất khá chuyên nghiệp, mở rộng cửa miễn phí đối với tất cả mọi người yêu thích bộ môn nghệ thuật khiêu vũ vào các tối thứ bảy hàng tuần; Câu lạc bộ Hyec cũng luôn dành ra một khoảng trống để mọi người có thể đến tham gia tập luyện cùng các thành viên của câu lạc bộ; hành lang bên ngoài câu lạc bộ khiêu vũ tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt ?" Xô cũng là nơi mọi người có thể tập luyện thoải mái.
    Tôi tin những thành viên sáng lập ra câu lạc bộ ODC là những người có niềm đam mê thật sự với bộ môn khiêu vũ và chuyện này chỉ là một sự cố đang tiếc. Tôi mong câu lạc bộ ODC nên xem xét lại sự việc như trên và mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người đến tham gia tập luyện.
  3. bignob

    bignob Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    1.429
    Đã được thích:
    0
    Vậy là có tận 4 ngày trong 1 tuần với 2 tuần liên tục. Hoan hô Vĩnh Thành
  4. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Thông báo khai giảng lớp Stardard tại Trung tâm TT thể thao Hồng Mai:
    Lớp cơ bản sẽ khai giảng vào lúc 18h45 ngày Thứ 2 15/12/2008
    Lớp nâng cao sẽ khai giảng vào lúc 20h ngày Thứ 2 15212/2008.
    Cảm ơn các bạn đã quan tâm
    Được thanhson145 sửa chữa / chuyển vào 14:52 ngày 10/12/2008
  5. causuon

    causuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    oai!
    the mot buoi hoc co hon mot tieng thoi ah?
    Tien hoc bao nhieu mot buoi vay? Mot thang la bao nhieu buoi va hoc phi la bao nhieu?
  6. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    Thông tin cụ thể và chi tiết, bạn liên hệ với anh Việt giúp mình nhé. Mình chỉ biết thông tin khai giảng như vậy và post lên cho mọi người thôi.
  7. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    Lớp Standard do đôi nhảy Việt_Trang hướng dẫn sẽ tiếp tục khai giảng lúc 19h30 thứ 2 ngày 16/03/2009 tại trung tâm thể dục thể thao 75 Hồng Mai các bạn nhé.
    Lịch học T2-T4-T6 từ 19h30-20h30 hàng tuần với 5 điệu: Slow Waltz, Tango, V.Waltz, Slow Foxtrot và QuickStep.
    Trình độ cơ bản

    Chúc các bạn có thêm lựa chọn trong việc luyện tập Standard của mình.
  8. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    Lớp Standard tại trung tâm TDTT 75 Hồng Mai tiếp tục khai giảng khoá học mới:
    Lịch học T2-T4-T6 từ 19h30-20h30 hàng tuần với 5 điệu: Slow Waltz, Tango, V.Waltz, Slow Foxtrot và QuickStep.
    Trình độ cơ bản
    Giáo Viên: Hồng Việt - Thu Trang
    Buổi học đầu tiên: 19h30 thứ 4 ngày 06/05/2009

    Chúc các bạn có thêm lựa chọn trong việc luyện tập Standard của mình.
  9. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0

    Lớp Standard tại trung tâm TDTT 75 Hồng Mai tiếp tục khai giảng khoá học mới:
    Lịch học T2-T4-T6 từ 19h30-20h30 hàng tuần với 5 điệu: Slow Waltz, Tango, V.Waltz, Slow Foxtrot và QuickStep.
    Trình độ cơ bản
    Giáo Viên: Hồng Việt - Thu Trang
    Buổi học đầu tiên: 19h30 thứ 6 ngày 12/06/2009

    Chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc với các điệu nhảy yêu thích.
  10. girl_nv

    girl_nv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    em nghe noi la buoi sang o day cung co lop dung ko ah???ai day vay ah??

Chia sẻ trang này