1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm TDTT Bách Khoa-Thông báo tập họp đá banh hàng tuần chiều CN - 11h45 ngày 16/5 BKSG vs 83SG

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi whisper, 25/10/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kiman007

    kiman007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.018
    Đã được thích:
    0
    OK - nếu mà mi có duyên thì sẽ có bàn thôi !
    Còn cái vụ mua bán này kẹt àh nha ! Thôi cuối cùng thì cũng do GiaHy quyết định ! Bác nhatpc qua bên kia đá đã là tổn thất to lớn cho Bk ta rồi ! nay lại thêm GiaHy thì hàng phòng thủ của ta còn gì nữa !
    hàng tấn công của chúng ta mỗi ngày 1 mạnh - hàng phòng thủ thì đang có nguy cơ rạn nứt - BK chúng ta như 1 cô siêu mẫu thiếu đi vòng số 3 - nguy hiểm !
    Anh em rảnh thì tuần sau đi đầy đủ - còn chuyện sân bãi cũng còn đang trong giai đoạn .... hic - 7X giúp đỡ !

    Em có biết một mai khi thức dậy
    Hai dấu chân tôi để lại trước hiên nhà
    Lòng tôi đấy - yêu mà không dám ngỏ
    Xác hoa vàng nhớ nói hộ giùm ta !
  2. elead

    elead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    713
    Đã được thích:
    0
    Thằng em trai nói cái gì mà sống với chết cùng BK với 7X vậy hả? Thế chú có chết cùng Kinh tế hay hội gà 81 ko đấy, nghe nói dạo này làm rể bên đó sướng lắm mà, hehehe...may là KT ko có đội bóng chứ ko chú chạy qua từ lâu rồi À, mà vừa rồi anh thấy chú thể lực quá kém đó, cái gì cũng phải từ từ và điều độ nghen.
    Nói vậy chứ tại anh thấy BK nhiều thủ môn quá, mà dư thì phải ngồi dự bị thì phí nên anh mua tên Giahy qua bên kia để anh em khác có chỗ mà phát huy chứ (như chú Fool đó, dạo này nghe nói nhậu nhẹt bê tha lắm, chân đỡ chưa vào mà chụp banh đi). Khi qua 7X, những lúc đội 7X đá thì phải theo triệu tập của đội, còn khi nào 7X ko đá thì cứ tự do muốn đá cho ai thi tuỳ thôi.
    Mà anh em vui là chính, vẫn tập chung sân với 7X hàng tuần CN mà. Với lại cái giải TTVN sắp tới, nếu Giahy chấp nhận qua 7X rồi thì có lẽ cũng phải mượn thêm vài chú như Kiman, QM, em lão Chec...và vài nhân tố mới đá khá nhưng chưa ra mắt nữa mà. Thế anh em BK có nhớ trận thua tụi MU bữa trước ko? chả lẽ ko muốn lấy lại vốn lẫn lời hả?
    hehehe...
    Dzô cái coi...

    Elead !

    Được elead sửa chữa / chuyển vào 01:35 ngày 17/02/2004
  3. Thefan

    Thefan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Ông này là scout đang "săn đầu người" .
    Bên 7x thấy nhiều người đá cũng hay chả kém gì MUSG, chỉ cần chọn lại 11 người đá tốt nhất, có thể lực đem ra đá thì chả kém đội nào đâu.
    To Be Or Not To Be
  4. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0

    Hê, anh em coi chừng chúng ta bị chảy máu nhân tài
    Bác Elead ạ, thủ môn là trọng tâm của đội bóng, bác đón Giahy đi rồi, tụi này ăn cám à? Theo quy chế bóng đá do liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành, các bác cần fải liên hệ nhiều với lãnh đạo đội bóng BK đó.
    Dứt khoát không thể để Giahy bị bắt đi nhẹ nhàng như thế! Giahy là mẫu thủ môn " Không thể thay thế" và cũng " Không thể chuyển nhượng" , đại diện đội bóng Beikha tuyên bố sẽ không bao giờ có chuyện chuyển nhượng hòn ngọc này với bất cứ giá nào

    Tuy nhiên, chúng ta có thể thương lượng mà. Về tài năng của Giahy thì không cần bàn cãi, chúng tui luôn tạo mọi điều kiện để cậu ấy được thi đấu và cống hiến hết mình cho bóng đá, thể hiện tài năng. Dù không chuyển nhượng, nhưng các bác 7XSG có thể hy vọng vào bản hợp đồng cho mượn cầu thủ.
    Về các khoản chi tiết trong bản hợp đồng cho mượn này, đề nghị anh em box mình góp ý đê, mại dzô bà con ui. Phen này vô mánh rùi
    Saaaaaiiiiiiiiiii lầm vẫn là anh
  5. elead

    elead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    713
    Đã được thích:
    0
    Thủ môn Giahy nếu chấp nhận đề nghị sang thi đấu cho 7X thì hãy có quyết định sớm, nhắn tin vào hộp thư của anh hoặc mail vào d/c: minhld2002@yahoo.com . Nếu chú em ko chấp nhận thì nói để 7X SG biết đường mà có kế hoạch tìm kiếm thủ môn khác thay thế.
    Vào đây:
    http://www3.ttvnol.com/f_259/291042/trang-24.ttvn

    Elead !

    Được elead sửa chữa / chuyển vào 01:17 ngày 18/02/2004
  6. ronaldo5285

    ronaldo5285 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2003
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Chết dở rùi,mấy ông 7X đòi đá 10h chủ nhật,sao đá được giờ,chiều phải đi thi,có thể thưong lượng mấy o^ng đá sớm hơn ko
  7. cobengangtang

    cobengangtang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2003
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Nhân danh đội chưởng đội bóng Beikha, tui dza lịnh cho hịp sĩ elead hãy rút lại lời đề nghị (thực chất là lôi kéo, mua chuộc, hổng í còn ...hăm doạ nữa) với đệ đệ giahy11. Đệ í đã dzào đội bóng Beikha là đã nguyện nếm mật nằm gai, cùng sinh cùng tử, dốc lòng dzì đội rùi. Nên chiện chuyển " công tác" thì đợi kíp sau nhá! ( tuy nhin, níu mún, đệ í có thể làm "lính đánh thuê" trong một dzài trận ko đấu zới Beikha)
    >>giahy11: tỷ tin đệ ko phải là kẻ thí lợi wên nghĩa. Cứ thử chuyển đi, ko còn tìnhnghĩa tỷ mụi dzì hết!!!
    Được cobengangtang sửa chữa / chuyển vào 04:58 ngày 18/02/2004
    Được cobengangtang sửa chữa / chuyển vào 05:00 ngày 18/02/2004
  8. chec

    chec Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    884
    Đã được thích:
    0
    "Dám" đốc Cty Môi Giới Chuyển Nhượng cầu thủ đây ("dám" mới làm hehe). Giahy sẽ được chuyển nhượng qua 7X. Vì 7X thật sự thiếu thủ môn. Nhưng phí chuyển nhượng là một bộ trang phục và miễn phí 1 tháng tiền quỹ (50K) thì quá bèo lão Elead à.
    Tic Tac Chec
  9. whisper

    whisper Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2001
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    0
    Các tiền đạo BK nhớ mang đồ chắn chân cho trận đấu này vì hậu vệ whisper trong đội hình 7X sẽ chơi xấu tối đa đấy nhe
    whisper@
  10. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    sea đề nghị đổi giahy với elead đi!! hê hê hê, túm được elead rồi thì đội cổ vũ bóng đá của BK do cobengangtang đứng đầu (với sự hỗ trợ đắc lực của sea wolf) sẽ nhào vô ...bụp một trận cho chừa cái tội dám dụ dỗ bảo vật của BK!
    nhắn giahy nè : đi qua đó làm thủ môn thì cứ thấy banh của BK bay đến thì....chụp lấy rồi quăng vô khung thành 7x là được rồi! hihiih, đề nghị fool hoàng thượng nhường lại hậu cung cho giahy làm việc hen!
    tự nhiên thấy ai cũng giành giahy làm sea đây cũng thấy hứng chí ghê luôn!
     

    Even if he doesn't like me tomorrow, I knew he loved me yesterday

Chia sẻ trang này