1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm thông báo các vấn đề - đóng góp ý kiến - tiếp nhận yêu cầu. (Trang 45: 07 điều lưu ý đố

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi lyhl, 12/02/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lyhl

  lyhl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2007
  Bài viết:
  3.388
  Đã được thích:
  1
  Trung tâm thông báo các vấn đề - đóng góp ý kiến - tiếp nhận yêu cầu và đề nghị đặt danh hiệu

  Kính chúc tất cả mọi người luôn vui khỏe ! xin thưa toàn thể ACE:

  1) Chúng tôi được nhận nhiệm vụ là Mod tại Box Võ Thuật từ sự tín nhiệm của các thành viên, nên tự hứa sẽ cố gắng làm tốt vai trò này trong khả năng có thể để phục vụ Box Võ Thuật của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, khi nào khả năng làm việc của chúng tôi yếu kém đi hoặc có người được các bạn tín nhiệm hơn thì chúng tôi rất vui vẻ chúc mừng các Tân Mod và bàn giao nhiệm vụ này để các bạn tiếp tục phục vụ tốt hơn nữa vì ngôi nhà chung của chúng ta ?" Box Võ Thuật.

  2) Mỗi chủ đề và bài viết của chúng ta, về phương diện cá nhân theo tôi nghĩ ngoài việc thể hiện tính cách, văn hóa riêng của cá nhân đó thì bên cạnh là một hình ảnh về các người thầy, môn phái, môi trường giáo dục ? mà chúng ta đã từng được bồi dưỡng, vun đắp. Vậy nên các chủ đề và bài viết của chúng ta luôn cố gắng thể hiện được sự lành mạnh, trong sáng ?và nhiều nội dung khác nữa trong phạm vi mà Nội quy diễn đàn TTVNOL cho phép, trên tình thần đoàn kết và xây dựng.

  3) Box Võ Thuật là một ngôi nhà chung của tập thể các ACE yêu mến thể dục thể thao, đam mê võ thuật và tôn trọng sự đa dạng về văn hóa truyền thống của Đại gia đình dân tộc Việt Nam. Nên tập thể Mod chúng tôi cũng cần sự ủng hộ nhiệt tình, đóng góp ý kiến chân tình, phê bình thẳng thắn ? tại chủ đề này để chúng tôi liên tục tiếp thu, luôn luôn chấn chỉnh nhằm phục vụ các ACE ngày càng tốt hơn.

  4) Đồng thời cũng xin chúc các Cựu Mod luôn vui khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp. Đây là đường link để các Mod thuận tiện khi cần vào TMG: http://www10.ttvnol.com/forum/TMG.ttvn

  5) Cuối cùng, rất mong các bạn thành viên trước khi tham gia diễn đàn nên bỏ chút thời gian nghiên cứu đọc qua Nội Quy của TTVNOnline. Đây là đường link để các bạn đọc được bảng nội quy đó: http://ttvnol.com/forum/Hoidap.ttvn

  Chân thành kính lễ ./.

  Được lyhl sửa chữa / chuyển vào 17:05 ngày 23/11/2009
 2. dhlv

  dhlv Guest

  Thực ra cái điểm yếu của box võ thuật thì từ lâu rồi, chính vì cái lộn xộn này nó cũng có lợi cho mục đích tuyên truyền hồi xưa của Tôi nên cứ "ngư ông đắc lợi" và tiếp tục xoáy vào. Nhưng giờ đã là quá khứ hơn 1 năm rồi.
  Có câu "văn vô đệ nhất. võ vô đệ nhị" chơi võ nó khác với chơi cờ tường. Dù mình trình độ cờ như thế nào , tuổi bao nhiêu nhưng bị đứa trẻ con hạ đo ván thì càng nể phục và khen ngợi. Còn võ lại khác, kể cả chưa biết trình độ ra sao cứ phải "dập" cái đã.
  Nhưng lại có câu "trọng nghĩa khinh tài", cách xử lý hào sảng, tình nghĩa cho dù "trói gà không chặt", đấm đá lìu tìu nhưng vẫn nhiều người nghe. Khác với đánh cờ tướng, cờ phải cao hơn mới phán được. Còn võ giỏi hơn chưa chắc người ta đã sợ uy.
  (Các bạn có thể lấy chuyện Thuỷ Hử trong Lương Sơn Bạc bên Tàu khắc rõ)
  Còn hướng để nâng cao thông tin, tổng quan võ thuật thì mỗi người ở những chuyện môn khác nhau chịu khó bớt chút thời gian. Chỉ sợ trường hợp "chán chẳng buồn nói, chán chẳng buồn chơi".
  Bố chí, sắp xếp các chuyện mục rõ ràng sau này chúng ta (huặc người lạ) dễ dàng truy cứu.
  Tôi hay đưa tin cho bên Vovinam nhưng khoái sinh hoạt ở box này hơn vì mình là người tự do, không thích gò bó, chau chuốt câu chữ thấy rất giả tạo. Lại lướt lung tung!
  Thế hệ của box võ thuật này sẽ dành cho thế hệ 8X. 9X là chính nên hình thức sinh hoạt phải vui, khoẻ, nhộn nhịp. Còn cái thế hệ 7X về trước, ít nhiều võ vẽ cũng dính dánh đến mấy chuyện cũ của thời quân khu, đúc, cối, ổi...lạc hậu quá rồi. Đó là lý do vì sao thỉnh thoảng các bạn thấy có chuyện doạ úp nhau chơi, dằn mặt trên mạng, thách đấu (trò thách đấu kiểu như những năm 198X vậy) loay hoay cũng mấy ông 7X này. Còn mấy anh 6X đã vượt qua cái giai đoạn này rồi nên bảo sao mấy chuyện lộn xộn của box võ thuật mấy năm nay đâu có dính vào, thời các anh 6X làm quái gì đã có Net đâu? Nay các ông thế hệ 7X lại theo bước chân những người anh hùng 6X dần dần cũng lành tính, lác đác lặn dần đi.
  Cho nên box võ thuật có sôi nổi, loạn giang hồ do các anh em thế hệ 8X, 9X tự biên tự diễn. Cái này chẳng phải tuyên truyền mà đến một giai đoạn của con người nó phải thế. Không cưỡng lại được!
 3. lanpurge

  lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/07/2005
  Bài viết:
  4.927
  Đã được thích:
  471
  DHLV nói chí phở ! mời chú em
 4. HanoiOffline

  HanoiOffline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2008
  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  0
  Đọc bài của huynh mà cứ như đọc 1 bài văn miêu tả về Đại K Linh ý hĩ hĩ!
  Chúc các bác 1 ngày vui!
 5. dhlv

  dhlv Guest

  Cai trị mà không phải cai trị
  Nghệ thuật điều khiển đám đông : http://vnexpress.net/GL/Khoa-hoc/2009/02/3BA0AFB4/
  Bản chất của tuyên truyền là không xấu, xấu hay không phụ thuộc vào động cơ, mục đích của mình có làm hại ai, cái gì không?
  Làm sao các MOD phải làm cho cái mục đích của mình lại do chính người khác thực hiện làm như chính họ nghĩ ra. Vì người ta nghĩ ra tự người ta sẽ hứng thú, với lại tâm lý người Việt Nam mang bản tính làng xã chẳng muốn nghe ai sai khiến. Bao giờ cũng là "công thì vơ vào, tội đẩy cho người khác", của người phúc ta....
  Khả năng Tôi cũng loại trung bình kém nên chỉ làm trong cái hội Vovinam và 1 vài diễn đàn Vovinam thôi. Mấy năm trước hồi đầu diễn đàn www.vovinamvvd.com, ban quản trị cũng thỉnh thoảng cũng hay áp đặt, thể hiện quan điểm nhưng từ khi Tôi nói thì cũng thôi. Vì muốn cho cái website của mình đông người xem, đông người cống hiến tự họ cảm thấy phải được ghi nhận hay được chú ý (đăng bài)
  Hồi xưa còn sinh hoạt bên box du lịch Tôi cũng chơi bài này, hô hào toán loạn muốn trở cao thủ du lịch phủi, có "số má" trong chuyện phượt cứ phải là "độc hành thiên lý mã", "đi trong đêm tối", rừng hoang vu. Tuy rằng nhiều vị chỉ trích tôi, nhưng kiểu gì cũng phải âm thầm làm theo. Vì không làm theo làm sao dám bật lại được.
  Nói văn hoa như trong ĐẠO ĐỨC KINH đại loại "sở dĩ biển mênh mông, to lớn hơn các dòng sông vì biển thấp hơn các con sông" (sông đổ ra biển)
  Còn nói theo kiểu bình dân các bạn MOD ra ngoài chợ mua mấy cái "BƠM TÀU" dùng cho xe máy, xe đạp. Nếu có điều kiện (khả năng) thì mua "BƠM MÁY" dùng cho lốp ôtô.
  Tóm lại : BƠM THỔI CŨNG LÀ MỘT NGHỆ THUẬT
 6. lyhl

  lyhl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2007
  Bài viết:
  3.388
  Đã được thích:
  1
  Thông báo cùng ACE:
  Hiện nay thời gian sửa chữa bài viết của thành viên đã được điều chỉnh nhưng chưa được cập nhật trong Nội quy diễn đàn TTVNOnline, nên tôi tạm cập nhật ở đây trong khi chờ điều chỉnh chính thức của BQT, mong ACE lưu ý.
  Điều 2.1.g: Thành viên có quyền sữa bài trong vòng 24 giờ kể từ khi bài viết được gửi lên. Sau 24 giờ thành viên sẽ không thể sửa được bài của mình nữa kể cả việc xóa bài đó đi...
  Chân thành kính lễ./.
 7. AcommeAmour

  AcommeAmour Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2002
  Bài viết:
  2.058
  Đã được thích:
  0
  Từ ngày lên làm Mod, bác Coixay và bác Lyhl trở nên đàng hoàng , đứng đắn hẳn lên.
  Âu cũng là điều tốt cho cái Ác nhân Cốc này và cho bản thân các bác ấy.
  Hay.
 8. lyhl

  lyhl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2007
  Bài viết:
  3.388
  Đã được thích:
  1

  Thông báo cùng ACE:
  Các mod nhiều khi cũng không thể duyệt kịp thời và hết các bài trong diễn đàn để xử lý vi phạm. Do đó khi đọc bài, các thành viên đóng vai trò tích cực trong việc phát hiện vi phạm. Nên khi phát hiện bài viết hoặc thành viên có vấn đề, thành viên góp ý bằng cách gởi thanh phiền. Than phiền sẽ được gởi đến mod quản lý diễn đàn. Đây là một cách hiệu quả nhằm làm lành mạnh hóa các bài viết, nội dung này được Quy định về việc gửi bài lên TTVNOnline tại Điều 2.1.h như sau:
  Khi gặp các bài có nội dung xấu vi phạm quy định của TTVNOnline, thành viên hãy tích cực gửi than phiền (bằng cách dùng chức năng Than phiền ngay tại mỗi bài viết) nhằm thông báo cho người quản trị biết để giải quyết kịp thời.
  Chân thành kính lễ./.
 9. AcommeAmour

  AcommeAmour Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2002
  Bài viết:
  2.058
  Đã được thích:
  0
  Đề nghị các Mod đưa những chủ đề hay, những bài viết hay.... về Võ thuật lên trên cho những ai mới vào box có cơ hội tìm hiểu. (Cũ 1 năm trước cũng được).
  Vui lòng đừng đưa topic "Những nguyên lý.." của tại hạ lên.
  Cảm ơn..
  ......
 10. lyhl

  lyhl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2007
  Bài viết:
  3.388
  Đã được thích:
  1

  Thông báo cùng ACE:
  Người tạo ra chủ đề (topic) cũng có thể yêu cầu hạn chế về đối tượng tham gia chủ đề của mình hoặc xóa các bài viết gây lõang, có ý định phá hoại. Nội dung Quy định về việc gửi bài lên TTVNOnline tại Điều 2.2.e như sau:
  Chủ đề được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, bản thân người tạo chủ đề có quyền yêu cầu chỉ có mình hoặc một số thành viên nhất định tham gia vào chủ đề đó với điều kiện yêu cầu này cần được nêu rõ ngay từ đầu. Nếu một chủ đề được tác giả tạo ra và là người gửi bài chủ yếu vào đó, và nó vẫn còn tiếp tục được duy trì, thì tác giả có quyền yêu cầu xoá những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.
  Chân thành kính lễ./.

Chia sẻ trang này