1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng

Chủ đề trong 'Giải Trí Hải phòng' bởi vimaon001, 14/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vimaon001

  vimaon001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới chỉ sau tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, các lĩnh vực như khoa học kĩ thuật, ngoại giao, kinh tế đều sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh được nói và viết nhiều nhất hơn bất kể các ngôn ngữ nào có trong lịch sử. Hải Phòng là 1 trong những thành phố trực thuộc trung ương vì thế dễ hiểu tại sao những trung tâm tiếng anh ở Hải Phòng mọc lên như nấm. Chất lượng đào tạo của ác trung tâm này ra sao chúng ta cùng nhau đi tì hiểu nhé!

  Chất lượng đào tạo của các trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng ra sao?
  Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều thì các trung tâm tiếng Anh mở ra nhiều ở Hải Phòng là điều dễ hiểu. Hiện nay có rất nhiều những trung tâm tiếng anh ở Hải Phòng uy tín, chất lượng giảng dạy tốt nhưng đi cùng với đó là những trung tâm mở ra với chất lượng kém và có những hình thức lừa dối khách hàng.

  Các trung tâm này tổ chức các lớp dạy thử học thử miễn phí để thu hút học viên, các chất lượng buổi học đương nhiên sẽ là rất tốt rồi. Sau đó những học viên muốn theo học tại trung tâm sẽ đóng tiền cả khóa học hoặc đóng nửa khóa. Đến khi đi học thật ở trung tâm thì không đúng như cam kết, các trung tâm này cho dạy tiếng Anh vào buổi đầu tiên, sau đó các buổi tiếp theo thì dạy những kiến thức như học để làm gì, làm thế nào để tạo động lực học tiếng Anh… rất nhiều học viên bị các trung tâm tiếng Anh lừa dối như vậy, hoặc các trung tâm này cacm kết các giảng viên tại trung tâm là những giáo viên bản địa để thu hút học viên, nhưng đến khi học lớp học được triển khai thì không thấy giáo viên bản địa đâu, chỉ thấy giáo viên trong nước… Những chiêu lừa dối này khiến rất nhiều bạn có ý định học tiếng Anh tại Hải Phòng hoang mang và không biết lựa chọn những trung tâm nào để theo học.

  Bên cạnh những hạt sạn đó thì Hải Phòng có rất nhiều những trung tâm tiếng Anh có chất lượng đào tạo tốt, chất lượng như trung tâm Anh ngữ PEC, trung tâm IMA, trung tâm APOLLO…

  Trung tâm tiếng Anh có chất lượng đào tạo tốt tại Hải Phòng
  Sau đây tôi xin giới thiệu cho bạn trung tâm tiếng Anh uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt nhất nhì thành phố Hải Phòng, trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC (pec-edu.vn). Tôi giới thiệu cho bạn trung tâm PEC vì:

  Tại PEC bạn sẽ được học tiếng Anh theo giáo trình chuẩn của quốc tế.

  Đội ngũ giáo viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong giảng đạy, tậm tâm với nghề, yêu nghề.

  Số học viên trong 1 lớp học không quá đông, để tạo điều kiện cho việc tương tác giữa học viên và giảng viên được tốt hơn nâng cao chất lượng giảng dạy…

  Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy…

  Bạn có thể xem thêm tại:

  http://pec-edu.vn/tin-su-kien/trung-tam-tieng-anh-tai-hai-phong-n413.html

Chia sẻ trang này