1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình (chỉ giải quyết cho độ tuổi từ 10 - 100)

Chủ đề trong 'An Giang' bởi mrhugolina, 13/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. satthutinhdoi

    satthutinhdoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    958
    Đã được thích:
    0
    Em cũng đang gặp một chuyện đau đầu đây. Chã là bạn em hay thích bắt em đợi. Bạn ấy trễ hẹn nữa tiếng đến một tiếng là chuyện bình thường. Vậy làm sao để thoát khỏi cảnh này.
  2. thocondangyeu_01

    thocondangyeu_01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Bi giờ phải nói là: Nam nữ bình đẳng roài, em mà bắt anh đợi thì mai mốt anh cũng bắt em đợi lại thì hỏng được giận à nha
  3. hoattunhan88

    hoattunhan88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi, em nóithật là em thích mod cai box này, mà chẳng biết kua làm sao được nè,các bác chỉ giúp em với, không khéo em chít vì bệnh tương tư mất,hu hu
  4. mrhugolina

    mrhugolina Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    5.936
    Đã được thích:
    47
    Chú / cô thích tôi à, thank you vinamilk nha. Mà chả rõ u là chú hay là cô nữa
    Muốn kua mod box này thì cứ post bài đều đều nhá (mưa dầm thấm lâu mừ)
    Thế nhá. Chúc thành công.
  5. hoattunhan88

    hoattunhan88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Dạ, em mới sửa cái giới tính rồi đó bác, không khéo để bác tưởng em thích bác thì chết cái duyên em mất còn người em thích là cái cô mod nhỏ nhỏ xinh xinh mà dễ thương đó bác, nhờ bác tư vấn mà chỉ kêu post bài không thì cũng thật là potay.com với bác đi, phải lên kế hoạch hướng dẫn đàng hoàng thì em mới đẽo được chứ... bây giờ thì em đã hiểu tại sao trung tâm này vắng khách rồi đấy

    Được hoattunhan88 sửa chữa / chuyển vào 08:49 ngày 23/10/2006
  6. mrhugolina

    mrhugolina Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    5.936
    Đã được thích:
    47
    Chú này chưa gì đã trù trung tâm của tôi. Sáng sớm nhá, chú liệu đấy. À, chú phải nói rõ thì anh mới biết là ai chứ, lỗi của chú mà. Còn cái em xinh xinh nhỏ nhỏ đó là em Tiny Snail đấy mà.
    Việt post bài trong box này cũng là 1 trong những kế hoạch để cưa ẻm đấy vì ẻm là mod nên thấy ai tích cực đóng góp cho box mình thì ít nhiều cũng có cảm tình đấy. Anh nhớn rồi ít nói sai nhắm (ít nói sai ít, toàn nói sai tòe loe )
    Bước đầu cứ thế nhá, chú cứ làm tốt anh sẽ lên tiếp kế hoạch 2.
  7. octieu101

    octieu101 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/06/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Lâu ngày vào lại box, nhiều topic mới lạ thật. Đọc mỏi cả mồm.
    Topic "tư vấn tình iêu" hay zị mừ chạy mẹt ở dưới. ốc kéo nó lên chơi cho vui nhộn.
    Chả rõ hoatunhan88 thích cobehanoi84 hay la octieu nhỉ ??
    Nếu thích cobehanoi thì tiếc cho hoatunhan nhỉ ? Vì hình như là chưa ai liên lạc đc thì phải. Còn thích octieu thì càng tiếc hơn, mấy ngày nay nó bị thương tật do chiến tích của con mèo để lại. Này nhé, què giò, gãy tay, môi sức , răng lõm. vân vân và vân vân... Òai, mấy ngày nay đi theo kiểu vết chân tròn trên cát ko hà ?? Đời thiệt khổ, xui xẻo làm sao?
    Sẵn dịp ốc nhờ pác mrhugolina tư vấn tình củm giúp. Số là ốc có xương xương, mến mến, thích thích, nhớ nhớ người dưng. Cứ như là "Buồn trông chênh chếch sao mai, sao ơi sao hỡi nhớ ai sao mờ" . Hic , mà chẳng biết làm sao ??? Kíu ốc kíu ốc, hic hic. Pác lina kíu gấp, kíu gấp
  8. mickeynhat

    mickeynhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    419
    Đã được thích:
    0
    khi yêu nhau có phải là hy sinh hạnh phúc cho nhau ???????
  9. mrhugolina

    mrhugolina Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    5.936
    Đã được thích:
    47
    @ỐC: xương xương nhớ nhớ mến mến người dưng là bình thường thôi nhưng quan trọng là đừng có lúc nào cũng xương xuơng nhớ nhớ mà nấu cơm quên cắm điện hoặc chiên cá quên bỏ dầu... là ok rồi. Vấn đề còn lại là người dưng đó thế nào thôi...
  10. BlackWolf88

    BlackWolf88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2006
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Thời điểm dễ đánh mất tình yêu
    Các chuyên gia tâm lý cho rằng trong quan hệ tình cảm có những mốc đặc biệt "nhạy cảm" khiến người ta dễ xa nhau. Nếu không vượt qua được những thử thách này, hai bạn rất dễ chia xa.
    Sau đây là những thời điểm nào biển tình hay "dậy sóng" nhất:
    Một tháng
    Thời gian này khá ngắn ngủi để hai người làm quen và bắt đầu hò hẹn. Nhưng chỉ sau vài lần tiếp xúc, bạn đã khám phá ra những khuyết điểm của nàng, dù chỉ là những chấm phá nhỏ nhoi nhưng đủ để làm hỏng toàn bộ bức tranh bạn vẽ lên về người trong mộng.
    Nếu muốn vượt qua giai đoạn tế nhị này, bạn cần từ bỏ ý nghĩ tìm kiếm sự cầu toàn, hoàn hảo, hãy biết chấp nhận cả mặt mạnh và yếu của đối tượng.
    Ba tháng
    Là thời điểm quyết định bạn có thực sự "kết" nàng hay không hay chỉ là mối tình thoảng qua. Chợt bạn nhận ra vấn đề không chỉ có bạn và nàng mà còn có cả lối sống của hai người nữa. Bạn đang đánh giá nàng ở mức độ sâu hơn rồi đấy.
    Bạn cần tự hỏi: Nhu cầu hiện nay của mình là gì? Mình thích hợp với tuýp người nào? Mình sẽ phải làm gì để quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn?
    Càng biết mình muốn gì, bạn càng có cái nhìn thực tế và quyết định xem nàng có phải là mẫu người lý tưởng của mình không.
    Sáu tháng
    Không ai quên được cảm giác đê mê khi trúng phải tiếng sét ái tình nhưng khi cảm giác này qua đi, cách bạn đối phó với sự thật sẽ quyết định mối quan hệ của hai người. Nó sẽ kết thúc hoặc chuyển từ tình yêu lãng mạn sang thực tế. Nhận ra tình cảm thực sự là điều quan trọng nếu hai bạn muốn viết tiếp chuyện tình. Nếu thấy nàng lơ là không quan tâm, bạn lại tự hỏi không biết cuộc tình này sẽ đi về đâu, chắc chắn tình yêu có nguy cơ "chết yểu".
    Sáu tháng là thời điểm để hai bên bắt đầu nhìn rõ nhau hơn. Một vài thói quen xấu của nàng có thể làm bạn thất vọng nhưng đâu tệ đến mức phải cắt đứt quan hệ. Nhìn người yêu bằng con mắt thực tế là điều cần thiết nhất.
    Một năm
    Đối với nhiều bạn gái, một năm là mốc điểm để họ bắt đầu đặt câu hỏi mình nên tiến xa hơn hay ngừng lại ở đây. Thông thường đây là lúc nhiều cô từng sống trong ảo tưởng "mối tình tuyệt vời" nhận ra chân tướng thật sự của bạn trai. Nhận thức này sẽ khiến người đẹp tỉnh mộng. Nàng sẽ thất vọng ê chề hoặc sẽ đi đến quyết định chia tay cuối cùng.
    Kể cả bạn cũng vậy, khi biết nàng là người lý tưởng chăng nữa, ở mốc một năm, với cùng một vấn đề nhưng bạn sẽ thấy khó đối phó hơn so với thời kỳ đầu. Bạn có thể nghĩ nếu nàng là người ý hợp tâm đầu, có lẽ mình sẽ không cảm thấy khó như vậy. Tuy nhiên, một mối tình chân thật sẽ vượt qua được những trở ngại đó.
    Ba năm
    Sau khi trải qua từng ấy thời gian tìm hiểu, nhiều cặp đã bước vào một "thời gian biểu" quen thuộc đến nhàm chán. Đây là lúc một trong hai người manh nha ý định "đổi mới" đời sống tình cảm. Làm thế nào để tránh được mốc điểm đáng sợ này?
    Biện pháp khắc phục không chỉ là gia tăng những cuộc hẹn hò lãng mạn hay tạo cảm giác đặc biệt về nhau, hai bạn cần biết chắc mình có tha thiết muốn sống trọn đời với nhau không. Vào thời điểm này, nếu người nào cũng nghĩ về nhau như hai cá nhân riêng lẻ, chắc chắn quan hệ sẽ lụi tàn.
    Với nhiều cặp, đây là thời điểm bắt đầu nghĩ đến những quyết định quan trọng: tính chuyện hôn nhân, có con... Nhưng nếu hai bạn không cùng chung quan niệm, chắc chắc "việc lớn" sẽ khó thành công. Nếu không thể dung hòa thói quen hoặc từ chối chuyển từ tình yêu lãng mạn sang thực tế, cả hai dễ nói lời chia tay.
    Bạn và nàng, những người đang yêu, cần tính đến những thời khắc "nhạy cảm" này để chuẩn bị tinh thần lèo lái thuyền tình vượt qua những khúc cong "dậy sóng" đến bến bờ hạnh phúc.
    (Theo Thế Giới Phụ Nữ)

Chia sẻ trang này