1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trung tâm Xúc tiến Tình củm KBC - Hoạt động trở lại từ 29/01/07 với sự hợp tác của bộ đôi hoàn hảo:

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi thanchettc, 18/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoaanh2912

    hoaanh2912 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    0
    Hơ, khổ thân thằng bé, đang hí hửng mời em HM đến Mê Trang.
  2. phong_thien_vu

    phong_thien_vu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc sao ông trời lại nỡ bất công với em như thế hả chị Hoaanh ơi! hu hu
    cứ tưởng vô đây kiểu gì cũng kiếm được 1 cô vợ về cho cha mẹ yên lòng nào ngờ,hic nguời ta lỡ bỏ em mà đi theo người khác rồi nè
    chán yêu, chán chơi ,chán cả đời nguời ...
    @ Phái: làm ơn tìm cho em một mối mới đi bác, tìm em nào mà ngoan ngoan dễ bảo vào, ít nhất là cũng không cãi lại lời TT.Nhanh lên nha bác
  3. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    Có mấy cô hay đi lang thang ngoài đường, vừa đi vừa cầm bông hoa thỉnh thoảng dừng lại mở tròn mắt nhìn cột điện cười nhăn nhở. Đấy, mấy cô đấy ngoan lắm, bảo gì cũng nghe, không bao giờ cãi.
    Vợ cãi chồng leo lẻo thì vứt ( Con trai miệng rộng thì sang, con gái miệng rộng tan hoang cửa nhà !). Nhưng nếu nói gì cũng gật như máy khâu con **** thì chỉ có mấy cô mà tôi vừa kể trên (đi đường nhìn cột điện cười một mình).
    Một cô vợ thú vị phải là một người biết nghe. Biết nghe tức là cái gì đúng thì OK, cái gì sai thì phải lên tiếng, khi chồng đang nóng thì đừng cãi thêm, khi chồng cần lời khuyên thì phải nói.
    Vì vậy cãi chồng có 3 loại:
    1. Cứng đầu cứng cổ, ương bướng, ngang ngạnh (tính khí nó thế !)
    2. Quan điểm hoàn toàn đối lập với chồng trong rất nhiều vấn đề (không hợp nhau)
    3. Thông minh. Người con gái thông minh thì biết cãi chồng, tất nhiên biết cả điểm dừng.
    Được thieulambacphai sửa chữa / chuyển vào 13:03 ngày 16/08/2006
  4. tocboduoiga2005

    tocboduoiga2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2005
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    0
    Cú nhể?
    Anh Giám đốc! Xúc tiến cho em cái cô Môi thâm đê!<-- Lỡ mồm vì ... cú quá
  5. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    @ var82 : Cô là thành viên mới của KBC, Giám đốc rất hân hạnh mời cô chén trà mốc. Nào, uống đi rồi ta vào việc.
    Thế này nhá, tình hình là KBC vưỡn còn nhiều anh tài lắm. Kể sơ sơ thì có 2 Mod là baotrungvip ( trung tâm đã mối lái cho cô mongmanhnhusuongkhoi rồi ) và Nogoodfriend, thường dân thì có Luc_Thao, Thien_Phong_Vu, Nguoiquanho, .v..v....(nói chung là rất nhiều), toàn có máu mặt cả.
    Cô tham gia cafe thứ 6 đi rồi sẽ quen nhau hết. Cái gì thì cái chứ cứ phải có thực tế. Giống như kiểu người ta mang sản phẩm đến hội chợ Triển Lãm để mọi người biết về mặt hàng đó ấy.
    À, mà cô có tài. Tài âm nhạc hay hội họa, hay thể thao, hay văn chương,...?
    Còn ông cụ nhà cô làm to thì càng tốt. Con nhà tông không giống lông thì giống ....mỏ.
    Tạm thời thế nhá .
  6. pinks_lips

    pinks_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    Ơ, sao Chàng ko nói ngay làm HM trót tìm được mảnh tình còn lại rùi, thực ra cũng chưa ướm nên có vừa ko, chậc, đến đâu thì hay đến đó.
    Mình tưởng Chàng ứ chịu mình vì già hơn chàng những 1 tuổi lận, con gái ai lại ....hỏi thăm con giai trước. Hờ hờ. Cố gắng tìm được Nường khác nhé, mình đang vui và...happy lắm, cứ nghĩ đến Tề Thiên Đại Thánh của mình là....lại cười...xoè
    Chúc Chàng may mắn ở lần sau!!!
    Được pinks_lips sửa chữa / chuyển vào 14:54 ngày 16/08/2006
  7. pinks_lips

    pinks_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    Gà, có tật giật mình à!!! khế khế ... Môi Thâm là cô nào thế, cùng họ mà khác tên với mình, làm wuen đê, biêt đâu lại bà con xa.
  8. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    Bây giờ tụi trẻ lắm sở thích kỳ cục. Người không yêu, đi yêu Khỉ !!!
    Ờ, Dần.....Thân.....Tị......Hợi.....tứ hành xung rồi.
    Hôm trước tình cờ gặp một bà khoảng hơn 50 tuổi. Bà này kể rằng con dâu bà vừa mất ở độ tuổi 26. Con giai mới 27 đã phải "mồ côi vợ". Hai đứa yêu nhau tha thiết, nhưng nằm trong tứ hành xung. Gia đình đi lấy lá số tử vi. Thầy tử vi kịch liệt khuyên không nên lấy nhau, vì như vậy sẽ có một người chết sớm. Gia đình không ngăn cản được 2 đứa. Hậu quả: 1 cô vợ trẻ ra đi. Hai đứa con nhỏ và anh chồng 27 tuổi ở lại.
    Than ôi !!!
  9. pinks_lips

    pinks_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    Ai bảo anh ấy là Khỉ, mà chỉ là anh ấy nay đây mai đó, công tác liên miên nên iem mới bảo anh ấy đi mây về gió giống Tề Thiên thôi. hiểu lầm trầm trọng. Cái tuổi hơi bị đẹp đấy, thầy nào cũng biểu 2 đứa xứng đôi vừa lứa, lập thân thì có mà phát tài phát lộc đến năm 120 tuổi vẫn còn phát....hơ hơ, sống lâu thế ko biết
  10. sutubienbong

    sutubienbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.630
    Đã được thích:
    0
    @ Giám đốc điều hành: Thiếu lâm bắc Phái:
    Thay mặt hội đồng quản trị trung tâm, tôi gửi công văn đề nghị đồng chí xúc cho phong_thien_vu cô bupbebangbong8x. Còn việc tiến như thế nào thì đó là việc của cô cậu ấy!
    Chủ tịch hội đồng quản trị
    Sutubienbong đã ký và đóng dấu
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này