1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

******** trước hôn nhân: Thử hay không thử?????

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Responsibility, 03/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bobobo

    bobobo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Nói cũng nhiều, nhưng một số người cổ hủ và lạc hậu vẫn chưa hiểu....(thật sự là mình thấy ...tội nghiệp)
    Thử chỉ là một phần thôi, đó là hoạt động sinh lý tự nhiên của con người thôi, có mất gì đâu nào...(ngoài chữ "trinh" chết tiệt)Mà lại làm cho người ta chín chắn thêm...Thú thật là sau khi làm chuyện đó xong mình cảm thấy minh mẫn lạ thường, giải tỏa gánh nặng tâm lý trong cuộc sống.
    Khi làm chuyện đó thì sẽ cảm thấy yêu nhau hơn...Thông qua đó hiểu được người bạn đời hơn.
    Mà theo mình biết bây h thì chỉ có chị em nào không tự tin, "máy hỏng", hoặc là "bệnh" thì ...ngại...
    Về nạo phá thai cao thì đúng là có ở nước ta, bởi vì chúng ta quan hệ với nhau mà thiếu hiểu biết về những biện pháp phòng tránh cần thiết.
    Khi đến tuổi thì nhất định trong ví ai cũng phải có (ít nhất) 1 BCS, cả nam và nữ. Nếu "yêu" nhau nhiều quá thì dùng thuốc theo tháng..v..v..
  2. nhimnhim23

    nhimnhim23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2003
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Đây không phải là chuyện thử mà là chuyện thật.Trong cuộc sống của mỗi người thì ******** cũng là một nhu cầu có thể nói là rất quan trọng,và độ tuổi thích hợp nhất sung mãn nhất chính là tuổi thanh niên,thật sự không hưởng là phí.Đừng để đến lúc lấy chồng(thường là gần 30) rồi mới tiếc lá sao mình không biết tận hưởng sớm chuyện này!
  3. hoa_son

    hoa_son Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô, em rất đồng ý dzới quan điểm của các cô các bác. Các chị em bây giờ văn minh quá. Thế các chị em có cảm tưởng gì sau khi QH xong dzậy, cho em biết dzới để mai mốt hiểu tâm trạng bạn gái
  4. vietnamese_chinese

    vietnamese_chinese Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2004
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Gửi tamhoncuada.
    Mình xin lỗi,nhưng mình đọc cái đoạn " nếu người yêu mình QHTD trước hôn nhân mình còn cảm thấy kinh tởm......" tự nhiên mình muốn nói với bạn vài lời.
    Có lẽ bạn la người chưa biết yêu,khi đã yêu nhau đến giai đoạn nồng thắm nhất,khi minh tin tưởng người minh yêu nhất,chuyện QHTD xảy ra một cách tự nhiên,một cách lãng mạn và đẹp hơn bao giờ hết.... Mình cho rằng chuyện đó rất đẹp khi nó đi cùng một tình yêu thực sự.... Có lẽ không cùng quan điểm với bạn,nhưng dù sao mình cũng thấy bạn nói hơi bị nặng quá.
  5. DamSearch

    DamSearch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Có 3 mức độ : tà dâm - nguời bình thường - thầy tu
    Nếu một mực giữ cho đến năm ba nhăm : gần với nhà tu hành
    Riêng tôi và bạn gái thì nằm giữa người bình thuờng và tà dâm. Tức là có dâm , đôi khi dâm lắm, nhưng chưa đến nỗi tà.. hehe
    Cho nên nói có vẻ nghe chướng lỗ tai . hihi
  6. so_khanh_

    so_khanh_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Thế là có 4 người nằm với nhau phải không ? Người bình thường nằm ngoài cùng, rồi đến bạn, rồi đến bạn gái bạn, và người tà dâm nằm trong cùng, cạnh bạn gái của bạn à ?
    Sợ nhỉ !
  7. secretnightlady

    secretnightlady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Tôi định gửi message riêng cho bạn Responsibility, nhưng chẳng biết gửi bằng cách nào. Qua tất cả những bài của bạn tôi đã đọc từ trước đến giờ, tôi có cảm giác bạn cố tình đưa chủ đề này lên, kích thích người ta nói lên ý kiến của mình, rồi sau đó lại gào toáng lên chửi người ta nào là đồ con gái hư, nào là bọn đàn ông sống bừa bãi, không có trách nhiệm,.... Đấy là chưa kể tất cả ý kiến của bạn cực đoan đến hơn cả bọn phát xít...
    Hãy thử xem lại tất cả các bài viết của bạn đến giờ, chỉ có mỗi một chuyện, mỗi một chủ đề là quan hệ hay không trước hôn nhân. Bạn đã biết ý kiến của mọi người thế nào, bạn cũng biết có nói bao nhiêu thì mỗi người đều có chính kiến của mình trong việc này và không thể thay đổi được. Thế mục đích của bạn khi cứ đề cập mãi đến chủ đề này là gì? Để tạo không khí cho diễn đàn? Để tìm hiểu xem bao nhiêu phần trăm các cô gái đã có quan hệ? Để có thể chửi họ là đồ con gái hư, con gái ngu? Và qua đó tự khen mình là người tốt hiếm hoi còn lại trong cuộc đời? Bạn có thể thầm khen mình khi chỉ có một mình, nhưng có cần phải hô hào lên cho mọi người đều biết không?
    Riêng cá nhân tôi thì nghĩ còn một lý do khác là thực ra tuy là người "trong sạch", nhưng bạn luôn luôn bị ám ảnh bởi chuyện ********, dù sao đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân.... Thú thực tôi thấy bạn rất trẻ con...
    Tôi dám cá 10 năm sau nữa (có lẽ cũng chẳng cần đến 10 năm) khi nhìn lại mình bây giờ, bạn sẽ thấy bạn đã thật là trẻ con và ấu trĩ khi đã nhìn nhận mọi việc quá cực đoan... Thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất, mong là lúc đó bạn sẽ xuất hiện lại trên diễn đàn này để nói với mọi người về quá trình biến chuyển của bạn nhé.......... Còn tạm thời tôi nghĩ bạn nên nghỉ ngơi một chút với dạng đề tài này, hãy nghĩ ra một cái gì đó khác xem nào, không lẽ trong đầu bạn chỉ có mỗi một thứ thôi sao?
  8. AlibabaV

    AlibabaV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, chủ đề này rất hay, bàn ra cãi vào rất nhiều lần rồi mà vẫn không cũ, hồi trước chỉ đọc bây giờ thấy dzui dzui muốn xông vào đóng góp vài ý kiến tý.
    Trước hết tôi nêu quan điểm cá nhân tý, tôi là đàn ông con trai và quan điểm của tôi là sẵn sàng chấp nhận quan hệ ******** trước hôn nhân. Đối với tôi, hoà hợp về ******** sẽ chiếm đến 60% - 70% sự hoà hợp của 2 vợ chồng. Mà không quan hệ ******** thì không thể biết được có hoà hợp hay không. Do đó nếu có quan hệ ******** trước hôn nhân thì theo tôi là chuyện bình thường và là một việc nên. Mặt khác, xã hội của chúng ta vẫn có sự kỳ thị về chuyện này, và đồng thời cũng rất kỳ thị những người ly dị. Nhưng đối với tôi, cuộc sống của cá nhân tôi là quan trọng hơn việc phải ngó nhìn xem những người xung quanh nhìn nhận nó như thế nào, miễn là hành động của tôi không làm tổn hại người khác và không phải tự xấu hổ là được.
    Nhưng những người chỉ thấy cuộc sống của mình là hạnh phúc khi có nhiều lời khen và nhận xét tốt đẹp của những người xung quanh thì không nên quan hệ trước hôn nhân, vì khi có lời chê hoặc xì xào thì những người này sẽ thấy cuộc sống chẳng có gì thú vị cả.
    Riêng cá nhân tôi, biết một cô nàng, năm nay 25 tuổi, khá xinh, được nhiều anh vây quanh và vừa mới lấy chồng được nửa năm. Cuộc sống của cô nàng này là cả một chuỗi những giấc mơ hồng về cuộc đời, cả gia đình cô ta và cả cô ta luôn tìm cách xây dựng hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người khác. Về thực chất, quan hệ trong gia đình rất sáo rỗng nhưng bề ngoài thì rất ngọt ngào, và tất nhiên nhận được lời khen. Cả gia đình rất sung sướng. Còn cô nàng này thì được bao quanh các anh chàng khác, và lại cứ tưởng mình là rất tuyệt vời trong mắt bạn bè. Và có một lần cô nàng đã phát biểu ra miệng là rất muốn trong cuộc đời được biết đến nhiều người đàn ông (còn nếu nói trắng ra là muốn được ngủ với nhiều người đàn ông, hơi thô nhẩy), nhưng không dám vì nếu thế bạn bè sẽ khinh bỉ vì đi ngược lại những gì cô nàng đã cố gắng xây dựng hình ảnh trong mắt bạn bè: hồn nhiên, trong trắng, ngây thơ.... Và bây giờ đã có chồng, hi hi, và có nhiều chuyện vui xảy ra.... (cái này nhiều người đoán được nhẩy).
    Thôi, dông dài thế thôi. Mong mọi người tha thứ nếu đọc thấy bực mình.
    Trước khi dừng, tóm lại mấy điều:
    1. Không thể phó thác cuộc sống hạnh phúc của mình (60-70% hạnh phúc) một cách mù mịt với mớ lý thuyết cũ rích và sống không bằng quan điểm của mình.
    2. Dám làm thì dám chịu, dám trả giá thì sẽ thành công và kết quả tốt.
    Không dám thì kết quả xấu tốt chỉ là may hay không may mà thôi.
    Thanks for your attention.
  9. hoa_son

    hoa_son Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Tôi đồng ý với ý kiến của các bạn. Bạn Responsibility đúng là kiểu người lạc hậu hết chỗ nói, theo tôi bạn nên lên rừng sống thì hay hơn, xã hội này không thích hợp với bạn đâu. Tôi là con trai, tôi cũng không phản đối chuyện QH trước hôn nhân. Con trai có thể quan hệ tùm lum được thì không có lý do gì bắt con gái ko được cả. Nếu người tôi yêu sau này không "còn" nữa thì tôi cũng không đặt nặng vấn đề đó nữa, quan trọng là quá khứ của cô ta và cô ta có yêu mình thật sự không thôi. Đó là nhu cầu bình thường và ai cũng có quyền được đáp ứng.
  10. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    kekeke Bác Responsibility vẫn chưa chịu khuất fục nên vẫn muốn mọi người tuân theo ý kiến của bác ý đó mùh. Khổ nỗi cái ý kiến mà bác ấy đưa ra nó quá khuôn khổ đối với chế độ bình đẳng như hiện này. Bác ấy từng tuyên bố rằng:Sẵn sàng bỏ người yêu nếu biết cô ta không còn trinh trắng và sẵn sàng ly dị vợ nếu biết vợ ko còn trinh tiết. Tội thía cơ đó.
    Mà cái câu hỏi: Có nên thử hay ko thử trước hôn nhân ý thì theo Gà con hiểu: trong tình yêu ko có cái gì gọi là thử ở đây cả. ( định nói thêm nhiều nữa nhưng hình như tất cả đều là những gì Gà con và mọi người đã từng nói ở 2,3 chủ đề đã bị khoá trước đây) Giờ ko nói nữa, xì tóp nhé. MOng bác Res đừng cố áp đặt cách sống của bác cho tất ca rmọi người. Mỗi người có quan niệm sống khac snhau, họ làm những điều mang đến hạnh phúc cho họ và họ sẽ chẳng phải hối hận hay tủi hổ về điều đó đâu. Chúc bác Res cùng toàn thể mọi người hạnh pphúc.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này