1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

******** trước hôn nhân: Thử hay không thử?????

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Responsibility, 03/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tarzan_girl82

    tarzan_girl82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    hô hô
    cuối cùng thì không nói được gì nên cay quá nói nick mình thoai à chú( hay cô) biết tôi là ng thế nào mà lói thế ... chỉ nhìn nick mà nói ng ta nào là ăn lông ở lỗ hô hố .. thế cái nick của chú ( hay cô)thì sao ? mang tiếng có trách nhiệm thế mà lại vô trách nhiệm với lời nói thế à ??? mà nói chung thì ng rrừng cũng là tổ tiên của ng hiện đại đấy chú ( cô) ạ , biết đâu chừng ...ta lại có họ với nhau thì sao nhờ hờ hờ hờ ...lúc đó thì chắc là tôi ngồi hàng trên chú ngồi hàng dưới rồi
  2. tarzan_girl82

    tarzan_girl82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    hô hô
    cuối cùng thì không nói được gì nên cay quá nói nick mình thoai à chú( hay cô) biết tôi là ng thế nào mà lói thế ... chỉ nhìn nick mà nói ng ta nào là ăn lông ở lỗ hô hố .. thế cái nick của chú ( hay cô)thì sao ? mang tiếng có trách nhiệm thế mà lại vô trách nhiệm với lời nói thế à ??? mà nói chung thì ng rừng cũng là tổ tiên của ng hiện đại đấy chú ( cô) ạ , biết đâu chừng ...ta lại có họ với nhau thì sao nhờ hờ hờ hờ ...lúc đó thì chắc là tôi ngồi hàng trên chú(cô) ngồi hàng dưới rồi
  3. tarzan_girl82

    tarzan_girl82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    hô hô
    cuối cùng thì không nói được gì nên cay quá nói nick mình thoai à chú( hay cô) biết tôi là ng thế nào mà lói thế ... chỉ nhìn nick mà nói ng ta nào là ăn lông ở lỗ hô hố .. thế cái nick của chú ( hay cô)thì sao??? thế chả nhẽ cái nick mang tiếng có trách nhiệm thế mà lại vô trách nhiệm với lời nói thế à ??? mà nói chung thì ng rừng cũng là tổ tiên của ng hiện đại đấy chú ( cô) ạ , biết đâu chừng ...ta lại có họ với nhau thì sao nhờ hờ hờ hờ ...lúc đó thì chắc là tôi ngồi hàng trên chú(cô) ngồi hàng dưới rồi
  4. MUboy

    MUboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0

    Bác này khùng điên nặng rồi,ko theo dõi từ đầu nhảy vào cái bụp luôn.Bác Res là male và chắc cái tuổi dậy thì lâu rồi đấy ạ.
    Bác bảo yêu 6 tháng rồi cưới.Cái loại này thứ nhất là cưới để "phi tang" nếu ko mang tiếng chửa hoang.Thứ hai,cưới nhau vì tiền.Thứ 3 cưới nhau là cưới để chạy tang.Thứ 4 là cô dâu hay chú rễ là thiểu năng ,cưới ngay khi còn tỉnh ,nếu ko thằng ngu mới lấy.
    Bác thấy em nói có thiểu ko ạ,và có loại cưới nào vì tình yêu ko ạ
  5. MUboy

    MUboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    Cô chủ chập hơi,sao post một lúc nhiều thế,khủng bố bằng spam hả????????? Mà đúng là bà chúa rừng xanh thật vì nhổ bãi nước bọt còn liếm đi liếm lại
  6. tranganh16

    tranganh16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2003
    Bài viết:
    1.728
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ bác bỏ ngay mấy cái từ " bé lon ton " . Xin lỗi bác chứ , em bé bằng con bác chưa mà bác kêu em là bé lon ton. Bác thì lớn hơn ai mà bác nói vậy ? Suy nghĩ trước khi xưng hô nhé. À mà, ác không phải khuyên em về chuyện học hành của em đâu bác à . Em học hành cũng chưa bằng ai đâu nhưng chẳng bao giờ em để ai kêu ca về em cả. Thế nên không cần đến lượt bác phải nói. Bác cứ lo xem ai đứng ủng hộ phía mình đi rồi lo đến chuyện em học hành sao cho tốt . Dù sao cũng cám ơn cái lòng tốt cáo già của bác .
    Còn bác kêu, bác không ưa em vì em quá xấu xa ý à . Bác biết em xấu xa thế nào mà bác không ưa ? Với lại em quan tâm quái làm gì đến cái chuyện bác ưa em hay không ? Con người ta sống sao đúng với mình , cứ lo xem người khác có thích mình hay ưa mình không, sao sống nổi.
    Dù sao đi nữa, đây là bài cuối cùng ở cái topic . Mời các bác tranh luận tiếp . Em vẫn giữ quan điểm riêng của em về chuyện này . Thế thôi. Các bác ở lại vui vẻ.
  7. PEMFC

    PEMFC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2003
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi hơi câu bài một chút nhưng các bạn thôi không nên châm chích nhau nữa. Ai đúng, ai sai thế nào thì hồi sau sẽ rõ cả thôi, "nhân nào quả đấy", gieo cái gì thì gặt cái đó, cho nên không nên trách người khác mà trách mình trước.
    Chú Res: tôi luôn ủng hộ ý nghĩ của chú nhưng không nên nói gì động chạm đến các em nhé. Dù sao mình cũng đã nghĩ tốt thì cũng đàng hoàng hơn chút.
    Xin mời các quý vị trở lại bàn để đàm phán ạ
  8. theBrick

    theBrick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0
    Đúng là toàn những cu rãnh! Rãnh quá thì ngủ cho khỏe cái thân! Có mỗi cái chủ đề vớ vẩn thế mà lại tranh cãi um sùm. Mỗi người có một quan điểm riêng, một nhận thức riêng và một hoàn cảnh riêng nên làm sao mà giống nhau được. Ai cũng cố bảo vệ quan điểm của mình và cho là đúng. Không có vấn đề gì là tuyệt đối cả! Nó đúng ở khía cạnh này nhưng nó cũng có thể sai trong khía cạnh khác. Có ai dám chắc chắn với tôi là nó đúng 100% không? Thế thì tranh luận làm gì? Hơn nữa, ở đây hình như ai cũng hiếu thắng như trẻ con cả. Chẳng ai chịu nhường ai! Đồng hội đồng thuyền mà chửi nhau như chó. Xét cho cùng thì cũng chỉ là một đám trẻ con tập tành làm người lớn. Thế mà cứ tưởng là hay, là giỏi! Khổ thế đấy!
  9. tacio

    tacio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Bài viết:
    531
    Đã được thích:
    0
    Thằng con trai nào cũng muốn ăn con gái nhà người ta, mà sau lấy vợ lại cứ đòi vợ phải còn trinh. Vô lý thế, lấy đâu ra lắm trinh vậy. Ích kỷ vừa thôi.
    Vợ tôi nếu có quan hệ rồi cũng chẳng sao, quan trọng là quan hệ với ai? Người yêu cũ hay là cả 1 đội bóng và 1 dàn nhạc giao hưởng.
  10. fibonacci007

    fibonacci007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    sau khi theo dõi cái topic này , tôi xin bình chọn câu nói hay nhất trong topic của bạn tâm hồn của đá
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này