1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

******** trước hôn nhân: Thử hay không thử?????

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Responsibility, 03/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
  2. x600

    x600 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    khaaaaâ thấy các bác cãi nhau kinh quá, định không tham dự nhưng không chịu nổi hêhhhehe
    Theo mình thì mỗi người có một cách nghĩ, một cách sống riêng nhưng cho dù sống như thế nào thì mỗi người đều phải chịu trách nhiệm với những quyết định của mình. Nếu những người cho sống thử là tốt thì hãy cứ làm, còn những người theo kiểu "tra***ion" thì cứ hãy là mình, miễn sao đừng bao giờ hối hận.
    Hơn nữa tôi thấy các bạn nói chuyện lung tung lắm mà chủ yếu là do quan niệm không rõ ràng về " thế nào là sống thử?" mình thấy mỗi người một í, thành ra cãi nhau như cái chợ, mỗi người một phách đọc mãi mới hiểu
    Àh, còn nữa là theo bác nào đó nói thì những người tham ra diễn đần này đếu" đã" rồi thì không đúng đâu nhá con trai cũng có nie\hiều loại lém, vẫn có những người vẫn chưa từng làm chuyện ấy cho đến khi cưới nhưng muốn tìm hiểu chuyện đó thui nên mới vào đây thế mới đúng với cái title của diễn đàn phải không? khaaaaa
  3. MUboy

    MUboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
  4. MUboy

    MUboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    Hohô,đảng của bác Res là Đảng cộng hoà đối lập với dân chủ!!!!Theo tôi,số người có cùng quan điểm với bác RES cực nhiều,nhất là các bác con nhà có giáo dục,học hành tử tế.Tiếc là họ ko vào đây để cho cái đảng dân chủ kia bị "out" ra khỏi quốc hội(diễn đàn).
  5. tenderlion

    tenderlion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    0
    To tamhoncuada: thôi thì không phải thì thôi, tôi hết cười lâu rồi mà, chẳng việc gì phải yahoo với webcam làm gì, lôi "bộ mặt thật" của nhau ra đây làm chi cho mệt thế ?!! (dù mặt tôi tuyệt đối không xấu, nhưng không thích khoe)
    To MUBoy: cũng may là tôi có người rồi, chứ nếu mà lớ ngớ ra đường kiếm người yêu trogn tình hình "đa số cùng quan điểm với bạn Res" thế này thì ... hic, thà tôi ở giá !!! Nói thật đấy, dù tôi chưa từng với ai đi nữa, mà vớ phải người cực đoan như thế, chắc khổ suốt đời ! Đừng nói nhất là các bác gia đình đàng hoàng ở đây, làm như gia đình tôi và các bạn khác không đàng hoàng ấy !
    Nhắn nhủ vài dòng, không tranh luận gì nữa đâu, đừng xoá vì tội spam nhé !
  6. lovelyy_ghostt

    lovelyy_ghostt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Ơ hay cái bác này! Tôi chẳng định để bác kéo cách mà các bác ở đây đang dồn sức đâu, topic nào cũng lượn mấy vòng rồi lại đậu xuống một topic mới. Nhưng tôi hỏi bác, Dân chủ, bao thủ hay Cộng hoà thì cũng thế thôi, thực tế hiện nay có đảng nào loại bỏ được đảng nào chưa? Bên ngoài còn chả out được nữa là cái diễn đàn bé tẹo này . Bác chả cần phải làm cho cái topic này nóng thêm nữa đâu, nó đã nóng bao ngày nay rồi, bao topic rồi bác ah
  7. PEMFC

    PEMFC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2003
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    Thực tình từ đầu đến giwò quan sát, tôi chưa thấy bác trai nào hay bác gái nào nói là người yêu mình là không còn và mình chấp nhận cả, hay người yêu mình đã từng sống thử mà chấp nhận cả.
    Từ ông bạn dânchơicầnthơ thì một mặt nói người khác cổ hủ, mạnh mồm nói là loại nọ, loại kia ... trong khi người yêu chú ấy vẫn origin, bây giờ được bạn tender mạnh mồm, ừ thì người yêu bạn biết cảm thông ...bởi vì bạn cũng chưa lần nào. Nhưng cứ giả sử đã lần nào xem thái độ của họ làm sao ???.
    Cho nên không phải trường hợp đó thì đừng có nghĩ là người đó cũng nghĩ thoáng như mình, đó là chưa phải như thế chứ cứ đặt ở trường hợp như thế xem họ nghĩ gì ?.
    PEMFC cũng chào thua, một loạt bà con chưa ở trường hợp đó bao giờ cứ mạnh mồm vớ vẩn như em GC hay bạn tender ... Hãy ở trường hợp đó thì hãy mạnh mồm, chứ chưa ở trường hợp đó, thằng đàn ông nào chẳng nói "chuyện đó không quan trọng ..."., đến lúc bị rồi mới lăn tăn đấy.
    Còn tôi chẳng việc gì phải làm trò, không ủng hộ nói là không, chẳng hơi đâu phải lấy điểm với các em cho mệt.
    Mà tender còn nói "cực đoan", thế nào là cực đoan ?. Chẳng nhẽ muốn người yêu mình chỉ dành cho mình là cực đoan còn người yêu mình dành cho người khác là không cực đoan ?. Nếu mình có người vợ tuyệt vời, mình sẽ rất yêu thương và chăm sóc cô ấy. Xin lỗi bạn chẳng phải tinh vi nhưng nhiều luc tôi cũng khổ vì không biết chọn em nào đấy, chẳng phải loại người mà "thà ở giá" như bạn nói đâu. Tất nhiên người yêu bạn phải hơn người khác, đó là chắc chắn nhưng đừng mạnh mồm so bì nếu mình chưa gặp trường hợp đó và người yêu bạn cũng chưa phải bị như vậy. Còn nếu thủ thỉ bên tai người yêu "dù em thế nào anh cũng yêu em", hehe, ai chẳng nói được.
    Cho nên con gái mà, không khá được ở chỗ mềm yếu là như thế, lời nói chân tình không thích, thích mấy cái lời nịnh nọt.
    Được pemfc sửa chữa / chuyển vào 16:21 ngày 07/05/2004
  8. danaboy

    danaboy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    797
    Đã được thích:
    0

    Cãi woài, mệt ghê....cho tui cãi với . Tui thấy mấy em có vẻ theo đảng Dân Chủ nhiều á, còn mấy anh thì lại thích Bảo Thủ. Mấy em đã muốn Dân Chủ rồi thì tôi nghĩ mấy anh cũng nên theo luôn đi. Mấy anh có mất mát gì đâu mà lo, đảng nào đi nữa thì đàn ông vẫn là lảnh đạo thôi. Đã vậy vào đảng Dân Chủ vừa được tiếng, vừa được miếng....thích nhẽ...
    Hehe...viết xong rồi mới biết là minh đang nói nhảm, bà con thông cảm ;)
  9. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    Có 1 câu chuyện nhỏ thế này kể cho mấy bạn:
    1 lần nói chuyện...cởi mở với nhau,và tất nhiên anh bạn tôi cũng trong tình trạng hơi..tây tây đã thành thật mà rằng:
    - Anh chỉ cần cô ấy(nghĩa là vợ của anh ta sau này ấy) khi về với anh ko còn tơ tưởng đến bất cứ thằng nào khác,chỉ cần cô ấy yêu và chung tình với anh là đủ,anh ko coi trọng cô ấy còn hay mất.
    Tôi cười bảo:
    - Nghe lý thuyết suông quá
    Anh bạn hừ nhẹ:
    - ko hề lý thuyết suông,đó là sự thật,anh là 1 thằng đàn ông,anh cần tình yêu chứ ko cần cái đó .Dĩ nhiên lấy đc 1 ng` vợ khi làm vợ mình vẫn còn trong trắng là tuyệt nhất.Nhưng ko phải vì cô ấy đã trót lỡ với ai rồi mà coi khinh.Cái loại đàn ông như thế ko đáng mặt làm đàn ông,nên may váy mà mặc
    Cảm động quá tôi mới hỏi rằng:
    - em hỏi thật,trong cuộc sống,vốn rất nhiều bất ngờ và phức tạp.Có 1 ngày nào đó ,thể nào cũng có chứ ko phải ko,anh hoặc vợ anh..ngoại tình tư tưởng.Lúc đó anh sẽ tin ai hơn?1 ng` vợ đến với anh còn trong trắng hay ng` đã từng có quan hệ trc'' khi lấy anh?
    Sau 1 lúc suy ngẫm,anh bạn tôi trả lời:
    - Dĩ nhiên là ng` con gái khi đến với anh còn trong trắng!!!
  10. vietnamese_chinese

    vietnamese_chinese Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2004
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Thật buồn cho mấy người coi trọng quá cao chữ trinh của người con gái. Lại đem điều đó ra làm đạo lí làm người nữa. Xét cho cùng,những người con gái làm vợ họ mà trước đó chưa co sẽ(chắc là ) sung sướng. còn rủi ko may mà đã lỡ rồi thì chết với họ,họ khinh cho không ra gi luôn.
    Xét cho cùng người yêu mình vẫn tuyệt vời nhất.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này