1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trong công việc đào tạo Y Dược

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 30/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  chất lượng dạy học Y Dược là mục tiêu phát triển của trường
  Trong các hiện nay đầu thành lập, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn xác định chất lượng Giảng dạy nguồn nhân lực chính là kim chỉ nam, là mục tiêu phát triển của trường nói riêng và hệ thống ngành Y tại Việt Nam. Có thể cho là để đạt được những Hiệu quả như hiện nay hôm nay phải kể đến hệ thống đội ngũ giáo viên đang đứng tiếp Dạy học tại trường. Tập trung nâng cao Tiến bộ giảng viên chính là yếu tố then chốt giúp nhà trường giải quyết được bài toán về chất lượng của sinh viên sau khi tốt nghiệp , đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

  [​IMG]

  Để chất lượng sinh viên đạt đúng tiêu chuẩn khắt khe trong nghề Y Dược thì yếu tố giảng viên Dạy học là quan trọng nhất. Chọn lựa giáo viên Giảng dạy được ban giám hiệu nhà trường tuyển chọn kỹ lượng, Họ đều là những người thầy thuốc thực sự và có với các năm Kỹ năng hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa Y Dược, là các người thầy thuốc không chỉ giỏi về chuyên môn mà thật ra còn là người có Y đức, có cái tâm trong chuyên khoa. Chính Vì vậy đây là lý do Nguyên nhân tại sao các bạn trẻ hiện tại luôn chọn lựa Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là nơi học tập cho bản thân . Bên cạnh đó trong quá trình thực tập, những bạn sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm cơ sở thực tập như những đơn vị đào tạo khác. Tại đây sinh viên theo học sẽ được đứng tiếp thực hành tại bệnh viện của nhà trường và các bệnh viện liên kết. Đây chính là môi trường tiện lợi nhất giúp sinh viên nâng cao Khả năng chuyên ngành cũng như tay nghề một cách tốt nhất.

  Trong quy trình dạy học Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đến quá trình nâng cao Kĩ năng ngoại ngữ đối với giảng viên nhằm phục vụ xuất sắc nhất trong quá trình giảng dạy. Quá trình nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giáo viên tại trường là vấn đề vô cùng cần thiết bởi nó được coi là nền tảng lớn cho việc tiếp xúc ngành Y Dược trên thế giới. Vốn ngoại ngữ là yếu tố mọc lên sự Thành công cho sinh viên sau khi ra trường bởi trên Hiện trạng Hầu hết những tài liệu nghiên cứu Y khoa hay những ứng dụng, phát minh mới đều được công bố bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Nếu như bạn không có trình độ ngoại ngữ mà thật ra đợi những dịch giả thì sẽ lãng phí thời gian , chưa kể đến không phải các tài liệu nào cũng được công bố bằng tiếng Việt. Tiếng anh chính là điều kiện cần thiết để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên ngành một cách xuất sắc nhất .

  Học tập chuyên sâu về thực hành
  Mô hình dạy học học đi đôi với hành
  Với thời lượng phân bố các phương pháp Dạy học đối với môn thực hành lên đến 70% đã giúp toàn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ hứng thú trong học tập mà còn tự tin sau khi rời ghế trường bởi nghề Y Dược là chuyên khoa đòi hỏi khắt khe về Khả năng chuyên môn. Trong những năm tiếp theo , Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tiếp tục phát triển mô hình Giảng dạy chuyên sâu về thực hành đối với từng chuyên môn học, nâng cao Kĩ năng chuyên ngành đối với sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  đặc thù không chỉ đầu tư vào chương trình Dạy học mà thật ra Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn hỗ trợ sinh viên tìm quá trình làm sau khi ra trường , ký kết cung ứng nhân lực đối với một số đơn vị tuyển dụng, làm nóng thị trường lao động để giải quyết quá trình làm cho sinh viên , xứng đáng là đơn vị đi đầu trong quá trình dạy học Y Dược Kĩ năng Cao đẳng chất lượng, chất lượng nhất trong sau này .

  các phương pháp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  Tiếp tục phát huy trong công việc giáo dục đào tạo Y Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh các nghề Giảng dạy hệ Cao đẳng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy. Xen kẽ việc dạy học hệ Cao đẳng chính quy ban giám hiệu nhà trường còn triển khai đào tạo các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Vật lý trị liệu và hệ học liên thông nhằm đáp ứng một cách tốt đa nhất nhu cầu học tập đối nhiều bạn trẻ hiện giờ .
  Tìm hiểu thêm tại đây >> http://truongcaodangyduoctphcm.com
  Sau khi sinh viên học xong ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y khoa TPHCM hệ chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học trên Toàn quốc nếu như muốn nâng cao Kĩ năng chuyên môn cũng như năng lực bản thân. Đối với hệ Cao đẳng nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp Trung học phổ thông . Vì vậy những bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy
  Cao đẳng Y Dược hệ chính quy mang đến cơ hội nghề nghiệp cho người học
  Đối với các chương trình Giảng dạy hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược điều kiện đăng ký học bắt buộc phải có tối thiểu bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Do hiện nay hệ thống chuyên khoa Y Dược mở ra với những cơ hội hơn so với những chuyên khoa khác vì thế nên rất nhiều bạn trẻ Chọn lựa đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM để kiếm tìm cơ hội ngành nghiệp một cách xuất sắc nhất cho chính bản thân.
  Các bạn có thể tìm hiểu về trang chính của trường tại đây >>
  http://caodangyduochcm.edu.vn/

  Hệ đào tạo liên thông trường cao đẳng kỹ thuật y tế tp hcm ngày nay cũng luôn được nhà trường đẩy mạnh bởi đến năm 2020 toàn Bộ GDĐT những đơn vị, bệnh viện, địa chỉ chữa bệnh đều không tiếp nhận cán Bộ GDĐT có trình độ Trung cấp. Vì vậy quá trình học liên thông là vấn đề cấp bách nhất đối với các bạn trẻ hiện nay nếu như không muốn bị xã hội đào thải. Căn cứ quyết định mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH, việc đào tạo liên thông hiện giờ không còn khắt khe như trước nữa. Nếu như những năm trước học liên thông bắt buộc phải liên thông đúng nghề thì bắt đầu từ năm 2017 quá trình liên thông khi trái nghề được tận dụng, qua đó các bạn chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi Ngành học là có thể đăng ký liên thông tại trường.

  Chính sách an sinh xã hội tiếp tục phát huy trong năm 2018
  Nhằm phát huy truyền thống giáo dục tại trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuc triển khai các chính sách an sinh xã hội hỗ trợ sinh viên trong quy trình nhập học tạp trường đối với hệ Dạy học Cao đẳng Y Dược chính quy. Cụ thể miễn 100% học phí trong năm 2018 đối với học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3, học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc gia và học sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018 đối với khối A + B. Miễn giảm 50% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt học sinh giỏi trong năm 2012.

  Chính sách an sinh giáo dục của nhà trường
  Sinh viên được tiếp xúc với với các chính sách an sinh xã hội
  Để hỗ trợ các bạn học sinh có điều kiện khó khăn, tạo thuận lợi cho các bạn có cơ hội căn cứ học chuyên khoa Y Dược khi mức giá học tập trong chuyên khoa thường khá cao, nhà trường tiếp tục có chính sách miễn 100% học phí năm 2018 đối với học sinh là con gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ.

  Có thể cho là bên cạnh quy trình tập trung vào uy tín dạy học thì việc động viên học sinh sinh viên đang dựa học tại trường là vấn đề vô cùng nhân văn bởi không phải đơn vị nào cũng nhiệm vụ được. Đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn ban giám hiệu nhà trường không chỉ miễn giảm giá mà còn hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp . Đây chính là động lực để giúp những bạn trẻ có cơ hội học tập và việc được đam mê chuyên khoa nghiệp của bản thân sau này.

  Mọi kiến thức chi tiết thí sinh liên hệ đến địa điểm tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
 2. TruongYDuoc

  TruongYDuoc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/11/2016
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Để hỗ trợ các bạn học sinh có điều kiện khó khăn, tạo thuận lợi cho các bạn có cơ hội căn cứ học chuyên khoa Y Dược khi mức giá học tập trong chuyên khoa thường khá cao, nhà trường tiếp tục có chính sách miễn 100% học phí năm 2018 đối với học sinh là con gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ.

Chia sẻ trang này