1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường hợp này em nên làm thế nào, các cao nhân vào giúp em.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi giolao1101, 29/06/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. giolao1101

    giolao1101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    1
    Bài này ban đầu e ăn ké một thread, đã được một số cao nhân tư vấn nhưng cuối cùng e quyết định lập topic riêng, để có thể nghe được nhiều lời khuyên bổ ích hơn, e có trường hợp này các bác tư vấn giùm em:

    E có con bé, thua e 5 tuổi, là sv năm thứ hai, mới quen nhau đc tầm 4 tháng.Ban đầu thì gái có vẻ thích e, hay quan tâm đến e. Thấy e là cứ sà vào, e lúc đó cũng k quan tâm lắm. Rồi sau đó bọn e cũng hẹn hò đc đôi ba lần, đi ăn với nhau. Gái tỏ ra rất cởi mở, kể hết cho e hoàn cảnh gia đình của mình rồi tiêu chuẩn chọn bạn trai. Cũng nắm tay, ve vuốt, ôm rồi ( nói đúng hơn là gái tựa vào e và e tiện tay ôm luôn, gái k có phản ứng gì coi như đã bật đèn xanh cho mình mà lúc ấy gà quá k biết chớp cơ hội), chưa hôn được thôi. Nói thật là e cũng kết rồi, nhưng lúc đó e đang vướng một kì thi quan trọng nên bọn e cũng ít liên lạc, chủ yếu liên lạc qua đt thôi. Gái luôn chúc e thi tốt, nhắc e giữ gìn sức khỏe. Rồi bọn e có một chút hiểu nhầm nhưng cũng giải quyết đc nhưng có vẻ tc của gái cũng hơi lung lay. Rồi sau kì thi e tưởng bọn e có nhiều time hơn nhưng lại có nhiều việc xảy ra ngoài dự kiến liên quan đến công việc, cuộc sống nên bọn e có ít cơ hội gặp nhau.
    Cách đây mấy ngày bọn e gặp lại thì thái độ của gái thay đổi 180 độ, coi như là bơ e luôn, cách nói chuyện cũng khác hẳn. Cả buổi k nói vs e câu nào. E thì một phần nghĩ là do lâu ngày e ít quan tâm nên nó chán e, còn phần kia nó lại bảo là chỉ là giận dỗi kiểu trẻ con, chủ yếu là để e quan tâm đến nó và e nghiêng về cái thứ hai cơ. Nhưng mà đúng là dạo này e ít quan tâm đến gái thật. Cách đây 1 tháng vẫn bt mà. Giờ nó sắp về hè rồi. E thì dạo này cv áp lực quá, time cho e còn chả có, time cho gái chỉ là nt hỏi thăm nhau thôi mà cường độ cũng ít lắm.
    E định tặng nó một món quà handmade coi như là quà chia tay, im lặng 2 tuần để cân bằng lại mình rồi quay lại nc vs gái như bt, quan tâm ở mức độ vừa phải, k vồ vập quá rồi từ từ tính tiếp. E làm như vậy có đúng k các bác, có cách chi hay hơn các bác tư vấn giùm e đc k? Thông tin chi tiết thì e sẽ post dần dần nếu các bác muồn tìm hiểu sâu. Nhưng e muốn nhờ cao nhân giúp e vs.
  2. noithao6thutieng

    noithao6thutieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Hic! Giận vu vơ đó! Tặng quà làm lành rồi tới luôn chứ im lặng 2 tuần làm gì để mất thời cơ nếu như bác cũng có cảm tình rồi! Bác cứ gật gà gật gù hoài là em nó chán theo thằng khác là bỏ xừ.
  3. giolao1101

    giolao1101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    1
    Căn bản là nó về quê rồi bác ah, mà e làm việc ngoài này cho nên thời cơ cũng khó :(
  4. sarahhigh

    sarahhigh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2009
    Bài viết:
    1.500
    Đã được thích:
    4
    Mình thích avatar của bạn đó ;))
  5. noithao6thutieng

    noithao6thutieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Avatar người yêu tui đó! Tui chỉ thêm có 1 dòng chữ kia thôi.
    Ôi thôi đậu phộng đề mất tiêu rồi!
    Tập trung cho bác này cái!
    Quê gái gần thì bác phóng về, gọi ra,hạ màn luôn cho em( Không biết như thế có rút dây động rừng không ấy nhỉ? Cái này tùy thuộc vào mức độ tình cảm của gái với bác, nếu đúng như bác kể thì ok, k thì game over)
  6. M4U007

    M4U007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2012
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Giólào: hiện tượng này gọi là sự tẻ nhạt,nhàm chán khi yêu. tạm thời ko gặp gái,ko nt ko gọi điện khoảng 10 ngày rồi mua bó hoa xuống nhà tặng buông 1câu hài hài: "chào e,lâu wá ko gặp,nhớ a hok,chắc đêm nào cũng mơ thấy a nhở?"...,rồi rủ đi chơi,nắm tay,ôm,hôn nhiệt tình vào.
    có gì up tình hình gửi vào inbox a giúp.
  7. lady_man

    lady_man Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2012
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    7
    "Căn bản là nó về quê rồi bác ah" => vậy kiếm gái khác mà tán cho nhẹ đầu

    "Cách đây mấy ngày bọn e gặp lại thì thái độ của gái thay đổi 180 độ, coi như là bơ e luôn, cách nói chuyện cũng khác hẳn. Cả buổi k nói vs e câu nào" => chú ko còn "đẹp" trong mắt gái hoặc có chú gà khác "đẹp" hơn. Thế nhé.

    Thuốc: đi tán gái khác để tích lũy kinh nghiệm nhé
  8. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Nghỉ thôi . Thời gian về quê biết đâu có gà nào trên này chăn nó rồi .
    " Em bật đèn xanh cho anh rồi ,cơ mà anh cứ để đèn đỏ là thế nào, em ứ chịu đc đâu ;))
  9. giolao1101

    giolao1101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    1
    Hix, cảm ơn các bác tư vấn nhiệt tình quá, e có mấy cái thông tin xin nói rõ:
    Thứ nhất là e nó nghỉ hè về quê, 1 tháng sau nó lại lên. Nên cơ hội của e vẫn còn.
    E dạo này công việc căng thẳng cộng thêm trong cuộc sống có những chuyện k vui. Trc cái đêm mà gái thay đổi thái độ vs e ấy, e có nt trêu đùa vs gái, e có trêu hơi quá nên e nghĩ hm sau đó gái giận e chứ cách đây mấy hm bọn e nc vẫn tình cảm lắm mà. Cho nên e mới nói là e muốn im lặng 2 tuần để cân bằng lại mình chứ e bây h đang mất cân bằng, lỡ lại làm gì quá đáng thì gái nó giận mất.
    H thì gái đang bơ e nhiệt tình, nhưng e nghĩ là nó chỉ muốn thử thách e thôi, e bây h mà vồ vập, xun xoe thì hỏng hết. E để ý là gái thỉnh thoảng vẫn liếc nhìn e, vẫn cố tình đụng chạm nhẹ đến e mà (e có hoang tưởng quá k nhỉ) nên e muốn các cao nhân dẫn lối cho e tiếp.E bây h đang rối, đọc cmt của các bác thì càng rối hơn nhưng e vẫn tin vào nhận định của mình. E thì xác định là sau khi cân bằng sẽ quay lại cưa e đó nhưng k vồ vập mà chỉ như những người a e rồi tiến dần dần. E tính thế có được k hả các bác :)
  10. M4U007

    M4U007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2012
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    anh thấy các chú cứ lên đây kêu gào xin tư vấn tư véo nhưng anh em tư vấn xong các chú vẫn ko thèm nghe,ko làm theo mà vẫn tự làm theo ý mình, nếu vậy lên đây lập thớt làm mịa gì?

Chia sẻ trang này