1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường Hùng Vương Phú Thọ đây!

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi bigmans_hn, 08/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bigmans_hn

    bigmans_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Trường Hùng Vương Phú Thọ đây!

    Chào đại gia đình box Phú Thọ!
    Tớ cũng đã từng là học sinh của trường Hùng Vương đây. Trường của chúng ta cũng có bề dầy thành tích và đáng tự hào lắm đấy chứ. Vậy trong tất cả các bạn có ai đã từng học trường Hùng Vương thì hãy tham gia viêt bài về trường mình nhé. Ai có anh về trường Hùng Vương thì nhớ post lên nhé.

    Bigmans_hn
  2. innocentmylove

    innocentmylove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    bạn cho minh hỏi tí được không vậy. bạn đã hoc ở trường hung vương nào vây , ở phú thọ có 2 trường không biết bạn đã học ở trường nào, tôi học trường ở thị xã phú thọ còn bạn. còn ảnh thì tôi có nhiều lắm không biết có phải trường đó không thôi nếu phải tôi xẽ post lên. cho mọi người cùng nhìn về mái trương thân yêu của mình.
    untitled2.bmp
    Được innocentmylove sửa chữa / chuyển vào 09:20 ngày 19/10/2004
  3. bigmans_hn

    bigmans_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!
    Big tôi đã từng học ở trường Hùng Vương thị xã Phú Thọ đấy, khoá 95-98. Có anh em nào cùng niên khoá hay trường Hùng Vương Phú Thọ thì mời vào topic này chúng ta cùng trao đổi nhé. Lâu rồi big cũng không về quê và cũng đôi khi về thăm truờng nhưng không nhiều, trường mình bây giờ thay đổi nhiều quá, khác xa với thời mà Big còn học đấy
  4. bigmans_hn

    bigmans_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    12D Hùng Vương Phú Thọ 95-98
  5. innocentmylove

    innocentmylove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    chào bác "big" bác ra trương muộn hơn một năm thôi em ra trương trước bác một năm tiếc là khi em con hoc thi trương ko có gi thay đổi cả nhưng khi ra khỏi trường rồi thì thay đổi nhiều quá, ma ngày xưa bác có biết cô giáo dậy môm lịch sử không" cô giáo đó tên là Ninh" nhưng bây giờ cố ý đã nghĩ rồi không còn dậy nữa, cô đó đã chủ nhiệm mình 3 năm liền, hồi đấy mình học lớp 12A nói chung là nổi tiéng ở trường vì các vụ ......máy mà có cô chủ nhiệm không thì 15 chú trong lớp bị đuổi học roài. mà cậu có biết mấy người lớp tôi không vây, đó là :NAM BINH, HƯNG CHUỘT, LONG CHÓ ,KIÊN HA, Tuấn cúc.........và cả tôi nữa nhưng bây giờ thì không đứa nào làm cùng nhau cả mối đứa một nơi rồi buồn quá

Chia sẻ trang này