1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường nào là tốt khi du học Nhật Bản ngành kiến trúc?

Chủ đề trong 'Du học' bởi namihate, 14/08/2019 lúc 16:38.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. namihate

  namihate Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/02/2018
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới nhưng có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu với nền kiến trúc rất đáng ngưỡng mộ. Ngành kiến trúc tại Nhật Bản đã và đang phát triển với chiều hướng riêng mang vẻ đẹp vững chắc, độc đáo và tiện lợi. Cũng chính vì thế mà du học Nhật Bản ngành kiến trúc trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nhưng các bạn có biết du học tại trường nào là tốt không?

  Trường Đại học Kyoto

  Đối với Đại học Kyoto, thế hệ kiến trúc được hình thành như là một kỹ năng nhân văn rộng rãi và sâu sắc bắt nguồn từ mọi khía cạnh trong cuộc sống bình thường. Vì thế, với đặc trưng kiến trúc đặc biệt này, trường đã sắp xếp các chương trình giảng dạy của mình để giúp sinh viên đồng thời đạt được những kiến thức liên ngành trong các môn học tự nhiên, văn hoá và xã hội. Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp của đại học Kyoto đã rất đa dạng, từ kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư môi trường kiến trúc, kỹ sư xây dựng, cán bộ quản lý kiến trúc, lập kế hoạch của các dự án phát triển khác nhau và điều hành khác có liên quan.

  Đại học Tohoku

  Đại học Tohoku là một trong 7 trường Đại học Quốc gia Nhật Bản với hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia. Có 3 chương trình cử nhân và một số chương trình Thạc sĩ tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.

  Trường cung cấp một số chương trình hỗ trợ học phí và học bổng cho các sinh viên quốc tế. Trường Tohoku có 5 cơ sở bao gồm các viện bảo tàng, thư viện, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn, vườn và một bệnh viện. Các sinh viên luôn được hỗ trợ thông qua các hội nhóm, gia sư hay hỗ trợ nhà ở.

  [​IMG]

  Đi du học ngành gì tại Nhật Bản? Đừng bỏ lỡ ngành kiến trúc nhé!

  Khoa Kiến trúc và Xây dựng cung cấp cơ hội thiết kế các không gian đáp ứng không chỉ vẻ đẹp nghệ thuật mà còn an toàn, thoải mái và nhu cầu xã hội, cũng như giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế các không gian như quy hoạch kiến trúc, môi trường trong nhà và cấu trúc.

  Với các nhà nghiên cứu / kiến trúc sư / giảng viên khéo léo và giàu kinh nghiệm và các cơ sở nghiên cứu / học thuật tiên tiến, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp thành tựu tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực này.

  Chiba University

  Trường Đại học Chiba, ra đời năm 1949, là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Nhật Bản với hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 800 sinh viên quốc tế. Đại học Chiba cung cấp một số khóa học bằng tiếng Anh như Nghiên cứu Nhật Bản, Ngôn ngữ và Xã hội, Thiết kế Kiến trúc.

  >> Đừng bỏ lỡ những thông tin về ngành kiến trúc, tìm hiểu kỹ để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du học nhé http://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban-nganh-kien-truc/

  Trường Chiba có nhiều cơ sở, bao gồm các thư viện, bệnh viện và một số phòng nghiên cứu. Các học bổng, tư vấn, hỗ trợ ngôn ngữ, giúp đỡ tìm chỗ ở, các hoạt động ngoại khóa liên văn hóa là một số dịch vụ trợ giúp mà trường cung cấp cho các sinh viên quốc tế.
  Đại học Waseda

  Ra đời năm 1882, Đại học Waseda là trường đại học tư nổi tiếng ở Nhật Bản, đặt chủ yếu tại Shinjuku. Có khoảng 2000 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

  6 trường thành viên của Waseda cung cấp các chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh và một số chương trình Thạc sỹ. Trường cũng mang lại cho sinh viên quốc tế các học bổng, hỗ trợ tìm chỗ ở, tư vấn thị thực, định hướng nghề nghiệp, giao lưu văn hóa và hỗ trợ gia sư.


  Để trả lời câu hỏi "Có nên đi du học Nhật Bản hay không?", xem ngay bài viết http://bit.ly/2vU1thO

  Viện công nghệ Tokyo

  Học viện Công nghệ Tokyo là một cơ sở đào tạo công lập có hơn 130 năm truyền thống giảng dạy. Trường nằm trong top những trường Đại học Khoa học và Công nghệ hàng đầu Nhật Bản.

  Với các khóa học liên quan đến kiến trúc như Kiến trúc và kỹ thuật xây dựng, Xây dựng dân dụng và môi trường. Trường nuôi dưỡng những tài năng trẻ và xuất sắc, những người có thể góp phần tạo ra một môi trường xây dựng kiên cường thảm họa như các kỹ sư, kiến trúc sư, sĩ quan chính phủ hoặc nhà nghiên cứu.

  Kiến trúc chưa bao giờ là ngành học nhàm chán. Sau khi học xong, du học sinh ngành kiến trúc còn có cơ hội làm việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Đừng ngần ngại theo đuổi con đường này, nếu sáng tạo, đam mê, bản lĩnh bất chấp thời gian chính là những gì bạn đang có trong tầm tay.

Chia sẻ trang này