1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường Ngoại Ngữ ICES_Q7

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi tata_nguyen, 14/05/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tata_nguyen

  tata_nguyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/10/2016
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  ICES là một trung tâm Anh ngữ có tên tuổi tại quận 7. Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng, nhất là các khóa tập trung phát triển nền tảng Anh ngữ của thiếu nhi và thiếu niên.

  Trung tâm ngoại ngữ ICES có địa chỉ tại số 24 Đường 37, Khu Dân Cư Tân Qui Đông, P. Tân Phong, Q.7. Trung tâm xây dựng đội ngũ gáo viên bản ngữ và Việt Nam có chuyên môn cao, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn.


  Giới thiệu chung về Anh ngữ ICES

  Nhận thức Anh ngữ là chiếc chìa khóa vàng mang lại thành công trong học tập và nghề nghiệp cho mỗi cá nhân trong thời hội nhập, ngoại ngữ ICES đa dạng hóa nhiều lớp học và ưu tiên tập trung lứa tuổi thiếu nhi – thiếu niên.

  Sứ mệnh của trung tâm là tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp học viên có năng lực tiếng Anh và kỹ năng hoàn thiện, đảm bảo chuẩn đầu ra TOEIC <500 điểm. Sự khác biệt của ICES nằm ở chỗ “Nói trước khi Nghe và Đọc”.


  Cơ sở vật chất
  Nhằm thực hiện hóa sứ mệnh “tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao”, Anh ngữ ICES xây dựng cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy đạt tiêu chuẩn, môi trường giảng dạy và học tập tiếng Anh chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.


  Đội ngũ giáo viên
  Anh ngữ ICES mời các giảng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC , có giáo sư nước ngoài và các giáo viên bản ngữ.

  :-)- Dành cho các em từ 6 đến 12 tuổi.

  - Đặc điểm chương trình

  + Rèn luyện phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ tự nhiên thông qua những hoạt động vui nhộn, bổ ích như: hát, kể chuyện bằng tiếng Anh, xem video, hoạt động theo nhóm, làm Project… đưa đến cho học viên cơ hội ứng dụng các kỹ năng trong giao tiếp.
  + Sử dụng giáo trình mới nhất của nhà xuất bản Oxford nổi tiếng được thiết kế theo sơ đồ Mind-map, CD-Rom, Itool…giúp các bé tư duy và nhớ từ nhanh.

  + Hình thành cho trẻ kỹ năng học ngoại ngữ từ rất sớm, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết.

  + Đặc biệt, khóa học cam kết học viên sẽ thi đạt các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers của Cambridge.
  :-)Dành cho học viên từ 12 - 16 tuổi.

  - Đặc điểm chương trình:

  + Học viên phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; củng cố văn phạm...

  Phương pháp dạy phản xạ với chương trình học KET – PET – FCE không quá 10 học viên.

  + Giáo trình điện tử mới nhất của các nhà xuất bản Oxford nổi tiếng như GOT IT, SOLUTION.

  + ICES cam kết đảm bảo thi đạt KET, PET, FCE của Cambridge
  :-)Anh văn giao tiếp tổng quát
  Sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản Oxford 2014, khóa học giúp các học viên rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết dựa theo chủ đề: nhà hàng, khách sạn, văn phòng,... viết email báo cáo, CV xin việc.
  Liên Hệ: Anh Ngữ ICES
  Đ/c: 24 đường 37, Khu Dân Cư Tân Quý Đông, P. Tân Phong, Quận 7, HCM

  Tel: 08.66.81.79.77 – 091.333.5203
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

Chia sẻ trang này