1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường Phan Đình Phùng, HN - Mời các bạn lớp 10A niên khoá 77-79 lớp cô Oanh chủ nhiệm vào đây

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi bigheads, 04/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quockhanh61

    quockhanh61 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    12
    [​IMG] chào K.V Bạn bặt vô âm tín lâu quá,chắc mọi người nhắc nhiều nên mới xuất đầu lộ diện phải không?mình nhớ ngày mới vào diễn đàn gặp bạn đến bây giờ cũng được 4 năm rồi đấy.nhiệm kỳ còn lâu không?K cũng đã định sang Ang Go La năm 2000 vì có người rủ sang bên đó làm ăn,đúng thời điểm đó vợ có bầu thằng cu thứ hai nên mình không đi nữa,nếu không chắc mình gặp nhau bên đó rồi.Chúc bạn mạnh khỏe,thành công và sớm có ngày về họp lớp nhé.Trông ảnh bạn không thay đổi nhiều,vẫn như K.V ngày xưa. mình bật mí cho bạn về nhân thân của Lê Củng nhé:đấy là Vinh say hiện đang ở tại T.P HCM.Một thành viên nhiệt tình của diễn đàn.
  2. kieuvan06

    kieuvan06 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    2
    Chào 10A yêu quí ; giờ của AGL chậm hơn 6 tiếng so với HN nên mình chẳng nói chuyện online với các bạn được , vì khi mình vào được mạng thì các bạn đang ngủ say rồi
    Khánh à , Khánh biết không , gặp bạn mình mừng lắm , giống hệt cảm giác lần đầu gặp lại bạn ở BV Thanh nhàn ấy . Mình thấy bạn vẫn vậy , chẳng già đi tẹo nào , hình như thời gian chịu dừng bước trước bạn ?
    Mình nhận ra VS rồi , bạn ấy mắng mình không chịu đọc kỹ từng trang của diễn đàn , nhưng cũng nhờ lời nhắc nhở đó mà mình thêm yêu quí 10A hơn , các bạn đã làm được bao nhiêu việc . Mà thằng VS ( nói nhỏ với K thôi nhé , nó mà biết nó thù mình chết ) lắm chuyện nhỉ , sao không lấy tên thật luôn cho rồi , bày đặt tên khác làm gì cho phức tạp.
    Khánh ạ , AGL vẫn là mảnh đất nhiều tiềm năng , mình thấy vẫn rất nhiều người Việt sang bên này làm ăn đấy . Hồi mình mới sang , chỉ có 70 người Việt ở tỉnh của mình thôi , bao gôm cả bác sỹ , giáo viên và anh em lao động ; giờ con số đó là hơn 500 rồi ,dù số BS-GV không tăng . Mình nói vậy thôi , không hề có ý xui bạn đâu nhé , đối với mình , sống khỏe ở đất nước mình với gia đình là tốt nhất .
    Rất lâu mình không vào diễn đàn , đầu tiên do mình quên mất Pass , nhưng điều quan trọng là mình mặc cảm vì phải ra đi như thế này , mình luôn cho rằng chỉ những người thất bại mới phảỉ chọn con đường này.....Nhưng rồi điều quan trọng hơn nữa là tình cảm thân thiết , vô tư của những người bạn làm mình quay lại và mình thật sự hạnh phúc khi được nói chuyện với các bạn , được thấy lại từng người và cả tập thể 10A thân yêu .
    Giờ thì mình sẽ thường xuyên tâm sự với các bạn , rất may là mạng của AGL giờ khá rồi
    Tết này mình sẽ về , đang muốn về trước Noel mà không biết có được không
  3. bigheads

    bigheads Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.373
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn Kiều Vân! Tớ là Kiên,rât vui thấy bạn hồi âm mặc dù tớ chưa "đội sổ" nhưng cũng là "thợ lặn" bậc 7.Có lẽ bạn hơi cả nghĩ thôi chữ một Bác sỹ sang làm chuyên gia giúp đât nước chậm phát triển là niềm tự hào của lớp đấy.Bà xã tớ và cháu nhỏ vẫn nhắc đến bác Kiều Vân, hôm nay cùng tớ xem tin tức của bạn.Tớ rât thích bài thơ của bạn,nếu còn nữa cho lớp thưởng thức tiếp nhé.
  4. quockhanh61

    quockhanh61 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    12
    K.Vthân mến.rất vui khi được gặp lại,may mình vẫn nhớ là bạn đi AGL chứ không thì phải đoán mò rồi.Vì cuộc sống nên chúng mình phải chấp nhận hy sinh thôi,bạn tưởng K may mắn hơn sao?hiện tại K cũng đang công tác xa nhà,vì đặc thù nên lâu lâu K mới trở về với gia đình.K hiện làm việc tại Thanh Hóa.tuy chỉ cách 150 km nhưng cũng không thường xuyên có mặt ở Hà Nội.Thôi mình cố gắng vài năm nữa rồi hạ cánh vậy Về thì báo tin để lớp biết nhé.gứi ảnh về cho mọi người để cùng chia sẻ.chúc bạn mọi điều tốt lành.
  5. lecung

    lecung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tự nhiên thấy bồn chồn trong dạ, không hiểu vì sao. Lên đây mới biết có người nói xấu mình. Ngứa đầu quá ~X
    Rất nhiều lần Yen0806 thập thò trên này mà chẳng để lại lời nhắn nào, bạn có bị ngứa đầu như mình không? :-bd
    Mai là ngày phụ nữ. Nhân đây mình chúc tất cả các bạn nữ luôn vui, khoẻ, gia đình hạnh phúc @}
    Tặng các bạn bài này:
    http://mp3.m.zing.vn/web/song/play?id=ZWZAIEZW&quality=1&ver=t
  6. kieuvan06

    kieuvan06 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    2
    :x:x:x:x:x:x:x:x:x:x@} các bạn , hôm nay ( AGL giờ mới 19h30 của ngày 19/10 thôi ) mình được nghỉ trực nên lang thang trong mạng suốt , hi vọng gặp được bạn nào đó để buôn mà không được . Giờ thì đã là 1h30 bên nhà rồi , chắc chả còn ai vào mạng nữa , nhưng mình nhận được nhiều lời nhắn của các bạn , rất vui .
    Kiên à , cảm ơn những lời động viên của bạn nhiều , nhất định chúng mình sẽ gặp nhau dịp Tết tới nhé , thú thật giờ mình chả hình dung nổi bé con nhà bạn bằng chừng nào rồi
    Cảm ơn Khánh đã chia sẻ , mình nhớ địa chỉ Khách Sạn của bạn rồi , cũng nhờ VS bắt mình đọc hết từng trang đấy .
    Giờ mình muốn buôn với VS một chút . Thật ra V ạ , mình chỉ nói xấu bạn có 1 tí tẹo tì teo thôi , mà lỗi của KPT đã không giấu đi để bạn đọc được . Mình còn nhớ 1 lần lớp mình đi Sóc Sơn , khi về mình bị mệt , bạn phải chở mình . Lúc lên dốc cầu Chương Dương , mình nặng quá mà bạn thì chưa kịp lấy đà nên bạn quay xe lại , hái 1 bông hoa ở hàng rào ven đường đưa mình nói bông hoa đẹp quá , mình biết thừa...nhưng chẳng hiểu sao mình lại không nhảy xuống để bạn đỡ nặng ? xin hứa là nếu còn được dịp nào như thế , mình sẽ nhảy xuống đi bộ 1 đoạn cho bạn đỡ vất vả.... Các bạn có nhớ không nhỉ , tối hôm đó trời mưa , trong quán nước bên đường Thuận đã ôm đàn guitar , tỉa và hát rất hay....Cũng nhân đây mình xin đính chính vụ ngất xỉu mà Tuyền nhắc là Hoàng Phương chứ không phải mình đâu , hôm ấy Phương bị ai đó dọa con rắn ....sau 1 hổi loay hoay Phương không tỉnh nên mình đặt tay vào mũi bạn ấy rồi khóc ... hôm ấy HO xỉu trước , mình còn nhớ đã lén cất vỏ ống thuốc mà cô ytá tiêm cho HO mang về đưa cho bố mình xem có đúng thuốc không mà .... HP đâu rồi , xác nhận giùm mình đi
    Kỷ niệm nào cũng ngọt ngào , mình sống xa gia đình , xa bạn bè nên càng nhớ hơn
    Nhân 20/10 , chúc tất cả những người phụ nữ của 10A nghĩa là các bạn nữ , vợ các bạn nam , cùng các mẹ , các con gái ( những thiên thần nhỏ ) của chúng ta thật khỏe , hạnh phúc , trẻ đẹp...Cảm ơn những người đàn ông trong đại gia đình 10A đã tạo nên hạnh phúc này@}
  7. hooanh

    hooanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    7
    Mình được tặng rất nhiều hoa của học trò ... không buồn nhưng chẳng thấy vui!!! Chắc đến tuổi phải giật mình nhìn lại rồi chăng??? Dù sao vẫn cứ cảm ơn VS nhân ngày 20/10 đã chúc các bạn gái 10A trong đó có tớ, mà tớ xin là nhận phần chúc nhiều hơn các bạn khác một chút [:P] Mà KV tham thế, có lời hay ý đẹp nào chúc hết rồi nên BLL chẳng còn gì để chúc nữa [r2)]=D>
    20/10...
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Mình được tặng rất nhiều hoa của học trò ... không buồn nhưng chẳng thấy vui!!! Chắc đến tuổi phải giật mình nhìn lại rồi chăng??? Dù sao vẫn cứ cảm ơn VS nhân ngày 20/10 đã chúc các bạn gái 10A trong đó có tớ, mà tớ xin là nhận phần chúc nhiều hơn các bạn khác một chút [:P] Mà KV tham thế, có lời hay ý đẹp nào chúc hết rồi nên BLL chẳng còn gì để chúc nữa [r2)]=D>
    20/10...
  8. hooanh

    hooanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    7
    !~X
  9. kieuvan06

    kieuvan06 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    2
    Đúng rồi , HO phê bình đúng lắm . Nhưng mình thèm nói chuyện với các bạn lắm nên vô duyên quá ; các bạn rộng lượng nhé
  10. quockhanh61

    quockhanh61 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    12
    Cổng trường luôn rộng mở


    Sân trường vào ngày nắng




    Vẫn sân trường đó, sau một cơn mưa


    Và sau một đêm trời trở gió

Chia sẻ trang này