1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường Phan Đình Phùng, HN - Mời các bạn lớp 10A niên khoá 77-79 lớp cô Oanh chủ nhiệm vào đây

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi bigheads, 04/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lecung

    lecung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Chùa Bái Đính ở đâu? Sao lại có một vị la hán mặc quần áo jean đi giầy da vậy? Trông cũng quen quen...
    Nói về chùa chiền mình lại nhớ hồi đi Miến điện. Đây thực sự là một nước phật giáo, rất nhiều chùa & rất hoành tráng, nghe nói các bức tượng đều được mạ hoặc dát vàng, thậm chí đúc bằng vàng ròng nữa. Mà lạ nhất là kỹ thuật đúc tượng, khuôn mặt không bình thường như ở ta mà lại lõm vào cho nên bất kể bạn đi đâu cũng thấy ánh mắt phật rõi theo, cảm giác cứ sợ sợ...Điều thứ hai đất nước này làm mình ngạc nhiên là: lương của một viên đại uý quân đội có thể cao gấp mấy chuc lần một vị bộ trưởng dân sự. ( Đức đầu bự & Chiến kều có muốn tham gia quân đội nước này thì để mình giới thiệu, gửi gắm tướng Thanswe ). Mọi người có hay theo dõi chương trình Discovery không? Lâu rồi họ có giới thiệu về một bộ tộc cổ dài đó? Những cô gái ở đây từ bé đến lớn cứ liên tục tròng thêm vòng vào cổ để cho cổ càng cao càng tốt. Họ quan niệm như vậy mới là đẹp. Mình và 2 người bạn đã tới đó và chụp hình với họ rồi ( chụp với chính mấy cô xuất hiện trên Discovery ). Hôm nào rảnh mình scan và post lên cho mọi người xem. Còn một điều nữa mình muốn nói: người Miên điện đối xử với người Việt nam mình rất thân thiện.
  2. phuongdong61

    phuongdong61 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2009
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0

    Nghe VS nói mình cũng muốn đi Miến Điện quá xem mấy cô cổ dài ra sao . xin thông báo với các bạn tạm thời ko chơi với MTT nữu chỗ hắn đang bị cúm A.H1N1 đấy
  3. lecung

    lecung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Cách ly Mtt gấp. Không cho lên diễn đàn, goi đt cũng đừng nghe!
  4. LCT10A

    LCT10A Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    10
    Vừa cùng VS tìm ra địa chỉ, số đt của DA, đã nhắn tin mời tham gia DĐ rồi. Việc tìm được DA là khá ngẫu nhiên bởi mình biết ông xã DA cùng hội CCB 23-7 như đã kể ở mấy trang trước. Mình phải mò vào trang thành viên của hội 23-7 mới phát hiện được nàng công chúa ngủ trong rừng đấy nhé. DĐ 10A mong sớm đón tiếp bạn DA - nhiều câu chuyện hay đây.
    Ai bảo MTT ở toà nhà H1N1 ? ĐX nhầm rồi đấy, Viglacera Thanh Trì khác Viglacera Tiên Sơn nhé. Xoá ngay đi kô can tội tung tin đồn nhảm bây giờ.
  5. lecung

    lecung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi...! Khổ thân Mtt quá. Mtt ở đâu rồi, bạn muốn lên diễn đàn lúc nào thì lên...
  6. phuongdong61

    phuongdong61 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2009
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Hề...hề đấy là gói kích cầu MTT đấy cho cả gói luôn


    Được phuongdong61 sửa chữa / chuyển vào 15:47 ngày 30/07/2009
  7. LCT10A

    LCT10A Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    10
    Kích cầu như thế là vi phạm nội quy dđ đấy
    À, đề nghị mọi người dùng chữ viết tắt tên riêng nhé. Có gì còn chối bay chối biến...
  8. imaianh61

    imaianh61 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2008
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    ôi *đệ tử* của các Ngài sao trông giống các Ngài thế....
    có phải K chụp ảnh ở đây k....
    Hành lang La Hán
    Gồm 234 gian, ở hai phía Đông Tây, có chiều dài 1.052 m. Trong các gian nhà hành lang đó đặt 500 tư­ợng La Hán bằng đá nguyên khối to, mỗi tượng cao 2,4 m, nặng khoảng 4 tấn, do bàn tay các nghệ nhân làng nghề đá xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chế tác. Ở Việt Nam ch­ưa có một ngôi chùa nào có nhiều tượng La Hán bằng đá như ở chùa Bái Đính.
    Được imaianh61 sửa chữa / chuyển vào 21:49 ngày 30/07/2009
    Được imaianh61 sửa chữa / chuyển vào 22:26 ngày 30/07/2009
  9. phuongdong61

    phuongdong61 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2009
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Diễn đàn này có vẻ vắng tiếng nói của chị em quá MA xem thế nào chứ nhỉ ít ra thì cũng lôi kéo hội tứ quái của các bà nhất là Ngọc có cửu hàng nét to vật vã mà ko tham gia thì tiếc quá ko cẩn thận chúng tớ chở thành ( ông 8)thì ngượng chết đi được Thuận cho số đt của DA lên để cho các bạn giao lưu .VS sưu tầm thêm cả Kim Chi và Hoàng Dung nữu nhé

  10. tuyen79

    tuyen79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2009
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn 10A thân thương!

Chia sẻ trang này