1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TRƯỜNG SA : Biển đảo quê hương ! (phần 2) - Đoạn phim đầy xúc động về "Vòng tròn bất tử" tại trang 1

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi chipheovd, 09/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dunghoiten

    dunghoiten Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    621
    Đã được thích:
    49
    cho em hỏi đây là đảo nào?, của Việt Nam hay của nước nào? (tại em thấy cái tau 504 và có người nước ngoài mà đảo cũng khá to)
    http://www.youtube.com/watch?v=5Hf2or9FpFY&feature=related
  2. conag

    conag Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2006
    Bài viết:
    390
    Đã được thích:
    20
    Cách làm của mỗi người một khác, ko ai cố thể biết và ko ai có thể cấm... cái quan trọng ở đây là không nên hô hào một cách thiển cận, thiếu suy nghĩ !
  3. ov10

    ov10 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    6.093
    Đã được thích:
    6
    Đảo chú Phi đang chiếm.
  4. bdhuonggiang

    bdhuonggiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    các bác ơi, hôm trước em xem qua mấy video ve trận chiến năm 88 ở Trường Sa, xúc động quá. Em xin phép lấy link này gửi cho bạn bè được không ạ? (em cứ phải hỏi cho chắc, ko mấy hôm nữa lại có người đến tìm để .... em,thì chít em).
  5. blankpass

    blankpass Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    một thực tế trên TG này, kẻ mạnh luôn là kẻ chiến thắng, chỉ có kẻ mạnh đó rơi vào 1 tình huống không thể phát huy được sức mạnh nên mới trở thành yếu. Giả sử như sói và thỏ, sói nằm trong ***g thì thỏ có đi qua trước mặt cũng chỉ có thể gầm gừ. Con thỏ thông minh là con thỏ biết cách dụ sói vào ***g
  6. thanhthuyhuongtb

    thanhthuyhuongtb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2005
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    221
    Đảo Phi LP đang gữ. Chiếc 504 cùng loại với chiếc 505 của ta bị Tàu bắn chìm trong sự kiện 14/3/1988 là của quân Sàigòn bỏ chạy dạo 30/4 bỏ lại đó.
  7. tttoan

    tttoan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2004
    Bài viết:
    2.329
    Đã được thích:
    322
    vậy giờ VN ra đó đem xác tàu về có dc ko nhỉ? :D
  8. dodien1305

    dodien1305 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    1.234
    Đã được thích:
    3
    size=3]Học sinh Khánh Hoà đã được học lịch sử Trường Sa[/size=3]
    http://tintuconline.com.vn/vn/xahoi/220143/index.html
    oai VN bây giờ hơi bị xịn nói cái là làm không như truớc ( 12.2008 )
    các bác nhà mình từ sau khi phân định biên giới xong rảnh tay quay sang những vẫn đề cộng đồng Vn quan tâm ... đúng là tủ mỉ tủ mì giết voi ...hội đủ thiên thời- địa lợi - nhân hòa đúng lúc , đúng thời điểm .
    thiên thời - thế giới đang phân đa cực , kủng hoảng kinh tế , ảnh hưởng các nước xoay vần ... phụ thuộc lẫn nhau
    địa lợi : phía bắc -phân cột mốc biên giới xong --> không làm càn được , phía nam VN gần TS hơn , lại có nhiều đảo nổi chủ chốt cộng thêm dân sinh
    nhân hòa : ổn định lòng dân như công bố , khẳng định HS- TS là của vn , phát hành sách báo , bật đèn xanh tự do thông tin , bầu chủ tịch tỉnh HS , họp báo chủ quyền HS- TS .... để người dân trong và ngoài nước , hiểu , ủng hộ , ... tổng hợp được sức mạnh toàn dân .
    ngoài ra vị thế Vn trong thời gian qua được nâng lên tầm cao mới có sức ảnh hưởng sâu rộng hơn như chủ tịch luân phiên HDBA liên hợp quốc , chủ tịch luân phiên DNA , tham gia các công ước quốc tế .... và ngoại giao cũng đã thúc đẩy VN tiến những bước dài quan trọng khác xa trước đây chỉ quanh quẩn với các nước XHCH ( cũ ) hay khối warschau mà hiện nay kênh ngoại giao đã tìm được hầu hết các nước trên thế giới cả những nước có ảnh hưởng lớn từ chính trị , ngoại giao quốc phòng... với lưu lượng băng thông ngoại giao ngày càng mở rộng đã góp phần thúc đẩy không nhỏ cho trọng lượng tiếng nói , kinh tế, phát triển XH, khoa học, quốc phòng và nhiều lĩnh vực khác ,
    nhìn tổng thể kinh tế VN mà chính xác từ năm 1995 sau khi chấm dứt mấy chục năm cấm vận VN từ 1 nước nghèo - nông nghiệp lạc hậu , xếp hàng thư 159 trên thế giới cho đến năm 2007 VN vươn lên đứng thứ 97 ( mấp mé các nước đang phát triển 65-85 ), từ 1 quốc gia hoàn toàn phụ thuộc nhập khẩu thì giờ đã thành nước xuất khẩu nặng kí trong DNA . quốc phòng cũng có những bước tiến đáng kính nể như trước phụ thuộc hoàn toàn vào sự viện trợ của các nước XHCN , với những vũ khí lạc hậu thì giờ đây không những chỉ nhập những loại khí tài tân tiên mà còn tự SX và liên doanh sx những khí tài hiện đại , chất lượng cao ..
    tuy rằng tương lai còn nhiều chông gai nhưng 1 ngày nào đó Vn se vựot qua để trở thành nước có thể sánh vai cùng các nước năm châu
    về phần tôi chẳng biết nói thế nào ngoài 2 chữ tuyệt vời với 1 bức tranh tương lai không hề u ám
    các bác nghĩ vậy không ???????????
  9. ov10

    ov10 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    6.093
    Đã được thích:
    6
    Một tiền gà ba tiền thóc.
  10. simonov

    simonov Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    901
    Đã được thích:
    29
    http://www.youtube.com/watch?v=xX68AZV52-4
    Bạn giúp mình và bác werhmatt share link nha. Cảm ơn bạn

Chia sẻ trang này