1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường TL ... hic hic

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi LucThaiMy, 03/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
    Trường TL ... hic hic

    My ko muốn vào học trường này đâu . Nhưng biết làm sao đưọc . My tự biết lượng sưc mình mà . Mà thực sự My cũng chẳng biết là nên vào trường gì , bố My bảo vào trường gì thì My vào thôi .

    Đơn giản tui là Lục Thái My
    [​IMG]
  2. baby44th

    baby44th Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ, bạn không muốn học Trường Thuỷ Lợi thì thôi đừng nên thi vào làm gì, nếu bạn biết sức mình không thể vào trường cao hơn mà đành phải thi thì thế này, bạn nên ở nhà ôn thi thêm 1 năm nữa tớ chắc chắn bạn sẽ đỗ vào trường mình thích. Đừng có không thích mà cứ thi vào không nên một tẹo gì !!! Nếu như bạn nghĩ năm đầu học ở đây rồi vừa học vừa ôn thi tiếp thì lại càng không nên, vì như thế bạn sẽ tốn rất nhiều tiền của bố mẹ, tiền nhập học đầu năm nè, còn tiền học phí nữa... rồi bỏ không học thì rất là phí .
    Một điều nữa, nếu bạn quyết định thi vào Thuỷ Lợi thì mình chắc chắn đó không phải là một lựa chọn sai lầm của bạn đâu, và vì thế bạn nên yêu quý Thuỷ Lợi. Bật mí cho bạn thêm điều này trường bọn mình vô cùng khan hiếm girls nếu có nhu cầu kiếm "xe ôm" thì tha hồ mà chọn không sợ ai giành mất
    pt13
  3. redground

    redground Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    419
    Đã được thích:
    0
    Em oi! Từ từ học thì sẽ thấy Thuỷ Lợi hay! Anh nói thật đấy! Phải năm thứ 4 thì mới thấy được điều mà mình làm mà người khác không thể làm! Nó to lớn biết nhường nào!!!!!!!!!!!!
  4. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    he he, em baby44th làm bọn anh xúc động quá. Quảng cáo cho bọn anh thi anh cám ơn nhiều lắm. Đúng là Thuỷ Lợi thiếu bạn gái thật, nhưng mà bọn anh muốn làm xe ôm cũng đâu có dễ như em nói, mà con gái Thuỷ Lợi bây giờ cũng nhiều người xinh lắm, cũng kén chọn ra phết đấy, đâu có dễ làm xe ôm cho họ như em tưởng. Mà dân Thuỷ Lợi bọn anh nghèo lắm, chẳng có xe để làm xe ôm thôi, như anh đây này, xe Buýt muôn năm thì làm xe ôm cho ai được. hic..hic
    Dù gì thì anh cũng khuyên em Lục Thái My là nên chọn trường mình thích thì thi, đừng ngại em ạ. Cùng lắm thì sang năm thi cho đỗ trường mình thích, như thế học sẽ có hứng thú hơn. Tuy nhiên cũng phải nói trường Thuỷ Lợi rất hay đấy, khi nào em thi đỗ thì nhớ thông báo để chúc mừng nha, phải nâng cốc, Thôi chào em, chúc em thi tốt nhé.

    S_Holland_GRSP
  5. baby44th

    baby44th Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Ôi giời!!! bác không cần phải khách sáo thế đâu, người nhà cả mà em không quảng cáo cho dân nhà mình thì còn quảng cáo cho ai nữa ???
    pt13
  6. ka_mupmip

    ka_mupmip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2002
    Bài viết:
    2.642
    Đã được thích:
    0
    Em LTM ơi, nếu không thích thì đừng thi vào trường Thuỷ Lợi. Bởi vì để hiểu và cảm thấy yêu quí Thuỷ Lợi không phải dễ đâu, có những người 5 năm ra trường rồi mà chẳng có một tí tình cảm nào cả.
    Tự tin là 50% thành công khi thi đại học. Hãy chọn trường mình yêu thích nhé.
    Box Thuỷ Lợi luôn chào đón tất cả các bạn.
    MUPMIP
  7. HOACUCXANH22

    HOACUCXANH22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    Thế có ai tình nguyện làm Trọng Định chưa vậy em?
    Chị cũng đọc và thực sự không biết là cuộc sống này có túm nổi một anh chàng Trọng Định giữa cuộc sống này không?
    Nhưng biết đâu vào Thuỷ Lợi em lại túm được Trọng Đinh thật sự của em đấy, lúc đó lại lập topic " TL ..Ha ha" hay "TL hê hê" thì ....
  8. maudotrenvangtrang

    maudotrenvangtrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    0
    Dù có thích Thuỷ Lợi hay không thì hôm nay bạn cũng đã chọn thi trường nào rồi.Làm bài được không ?Báo cho mọi người một tiếng.
    Thủy Lợi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.Ngày xưa ông bà chúng ta lấy nhau nhưng chưa chắc khi ấy họ đã yêu nhau.Nhưng về sau họ lại sống rất hạnh phục mà.
    Anh yêu em,Hương à.
  9. Global

    Global Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.677
    Đã được thích:
    0
    Hờ...tớ bảo này...không thích ấy mà..thì đừng cố. Cố qúa thành quá cố thì đi 1 đời tươi trẻ.
  10. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.022
    Đã được thích:
    609
    Ừ đúng rồi đấy.ĐÚng đấy.Bạn vẫn còn trẻ mà.
    Do Not Give Up

Chia sẻ trang này