1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trường y dược tp hồ chí minh thường đào tạo VB2 CĐ điều dưỡng tại Hồ chí minh

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi nguyenvan2704, 25/05/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenvan2704

    nguyenvan2704 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2017
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
    ★ Cao đẳng Dược
    ★ Liên thông Cao đẳng Dược
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

    ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

    ★ Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

    ★ Trung cấp Dược
    Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
    ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
    ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
    ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
    ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

    [​IMG]

    5 loại thức ăn vặt gây hại cho cơ thể bạn thậm chí không biết đến nó

    Trong một báo cáo gần đây của FSSAI, nó cho biết cần phải có các bước khẩn cấp để "giải quyết vấn đề thừa cân và béo phì do đô thị hóa, lối sống không ổn định và lối sống không lành mạnh".

    Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lượng chất béo, đường và muối (FSS) trong số người Ấn Độ cao hơn nhiều so với giới hạn được đề nghị. Các chuyên gia y tế khuyên dùng chất béo chưa bão hòa, nhưng ngày càng nhiều người thường xuyên tiêu thụ chất béo chuyển vị, loại tồi tệ nhất, dẫn đến sự gia tăng mức cholesterol và các vấn đề sức khoẻ khác. Báo cáo cho thấy rằng không nhiều hơn 10% tổng năng lượng chúng ta cần hàng ngày phải được lấy từ đường bổ sung, giữ đường đơn giản và tinh chế carbohydrate ở mức thấp. Đến với muối, một báo cáo của WHO cho biết người Ấn Độ thường xuyên tiêu thụ lượng muối gấp đôi. Uống quá nhiều natri có liên quan đến tăng huyết áp và nguy cơ tim mạch (CV). Theo WHO và ICMR NIN, thêm muối nên hạn chế khoảng 5-6g / ngày.

    Với ngày càng có nhiều người không duy trì kiểm tra lượng FSS do lối sống không lành mạnh, hậu quả của nó cho thấy sức khoẻ của họ. Không chỉ là thừa cân, mà còn làm cho bạn dễ bị các bệnh khác.

    Đọc thêm:
    Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TP hồ chí minh

    Dưới đây là 5 loại thức ăn vặt gây hại cho cơ thể bạn thậm chí không biết đến nó -

    1. Thực phẩm

    có chứa chất Rong Nguy cơ bệnh gan Trẻ em thường xuyên tiêu thụ fructose có trong soda, đồ uống ngọt, pizza và thức ăn mặn, bánh bích quy và sữa chua có thể dễ bị bệnh gan , Cho biết một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Bambino Gesu ở Ý. Fructoza làm tăng nồng độ acid uric huyết thanh, dẫn đến các vấn đề về gan. Các chuyên gia cũng nhận thấy cả nồng độ acid uric và tiêu thụ fructose, Có thể cao ở những người mắc bệnh gan không mỡ không do rượu (NAFLD) - một tình trạng có thêm chất béo tích tụ trong tế bào gan ở những người uống rượu ít hoặc không có cồn, và dẫn đến lối sống không lành mạnh.

    2. Pizza và Sodas có thể gây hại cho

    thận Theo một nghiên cứu của Trường Đại học Anglia Ruskin ở Anh, nó cảnh báo rằng chế độ ăn kiêng chủ yếu dựa vào thức ăn vặt hoặc thực phẩm chế biến có thể gây tổn thương thận lâu dài và gây ra bệnh tiểu đường. Trong bệnh đái tháo đường tuýp 2, cơ thể không sản sinh đủ insulin hoặc không phản ứng với nó, gây ra sự tích tụ đường (glucose) trong máu có thể có hậu quả lâu dài nghiêm trọng đối với các cơ quan, chẳng hạn như thận và có thể dẫn đến bệnh tiểu đường bệnh thận.
    "Trong nghiên cứu của chúng tôi, Có ảnh hưởng nhanh đến các khía cạnh của não có ảnh hưởng đến kích cỡ và chức năng của vùng đồi thị. Thực phẩm ăn kiêng gây ra béo phì cũng có thể gây ra chứng sa sút trí tuệ do huyết áp và cholesterol cao làm gián đoạn việc cung cấp máu cho não, theo một nghiên cứu khác của Đại học Brown, Hoa Kỳ. Mức độ cao chất béo và thức ăn có đường làm hỏng não bằng cách gián đoạn cung cấp insulin. Insulin được yêu cầu để điều chỉnh các hóa chất trong não, chìa khóa để nhớ và học hỏi, để tạo ra và tăng cường sự kết nối giữa các tế bào não và để duy trì các mạch máu cung cấp máu cho não và oxy.

    3. Thức ăn nhanh
    có thể làm gia tăng sự phát triển xương ở trẻ em Sống trong một khu phố nơi có nhiều cửa hàng ăn nhanh hơn có thể liên quan đến sự phát triển xương nghèo hơn trong thời thơ ấu, Cho biết một nghiên cứu của Anh tại Đại học Southampton. Các nhà nghiên cứu đã khảo sát mật độ khoáng chất xương (BMD) và hàm lượng khoáng chất xương (BMC) của 1.107 trẻ sơ sinh và ở tuổi bốn và / hoặc sáu tuổi. Tác giả nghiên cứu Cyrus Cooper cho biết: "Các phát hiện cho thấy việc tiếp xúc của các bà mẹ và trẻ em vào các môi trường thực phẩm lành mạnh hơn có thể tối ưu hóa việc phát triển xương trẻ thơ qua ảnh hưởng của nó đến chất lượng của chế độ ăn uống của bà mẹ và các lựa chọn ăn kiêng trong thời thơ ấu.

    5. Thực phẩm rác
    Giúp bạn ăn uống lành mạnh Các nhà nghiên cứu tại Đại học New South Wales, Úc đã tiến hành một loạt các thí nghiệm để xem thức ăn vặt ảnh hưởng đến thói quen ăn uống và chế độ ăn uống như thế nào. Họ phát hiện ra thức ăn vặt không chỉ có thể làm cho bạn giảm cân mà còn phá hủy sự thèm ăn của bạn đối với thực phẩm lành mạnh. Điều này là bởi vì chế độ ăn uống thiếu ăn gây ra những thay đổi kéo dài trong phần mạch thưởng của não, phần chịu trách nhiệm cho quá trình ra quyết định. Với lượng tiêu thụ nhiều đồ ăn vặt, bạn mong muốn nhiều hơn cho các loại thực phẩm như vậy hơn là tìm kiếm các lựa chọn lành mạnh hơn.
  2. nguyenvan2704

    nguyenvan2704 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2017
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược Pasteur Tphcm

Chia sẻ trang này