1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Truongdu bị bắt cóc

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi quyen_my, 29/03/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. landai

    landai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    Không ngờ bác TD nhà ta lại có kỷ niệm sâu sắc với em quyen_my đến thế. Ấy vậy mà hôm qua bác bảo với em là bác cùng với 7x nhà ta đi chơi cơ đấy.
    Khổ, ai bảo đú thế cơ chứ để rồi mang vạ vào thân.
    Một trăm con trai thời nay ấy
    Đừng nói ân tình với thuỷ chung
  2. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0
    Em đề nghị chị Quyen_My không được bôi bác anh của em nhé, hôm qua chị đi chơi với anh Tulip thì có, các anh các chị ơi, hôm nay họ còn hẹn nhau đi chơi đấy, đừng tin những gì con gái nói.
    to: Quyen_My: em vote cho chị 5 sao rồi đấy, vote lại cho em đi


    Cuộc đời này sợ nhất là chết mà không hiểu tại sao mình lại chết.


  3. xitrum4eyes

    xitrum4eyes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Chịu cho các bác đó , chỗ cần đến thì ko đến , lại vô ngay đường thanh niên ma "nấu cháo " thì làm sao mà ko bị cướp giật


    Suit l`amour l`amour Fuit
    Fuit l`amour l`amour Suit
  4. Tulipsblack

    Tulipsblack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/11/2001
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Quả này thì bác truongdu nhà ta bị ăn quả đắng rồi các bác à, hêhêhê thích thật. Không ngờ TU lại được Quyen_my nhân làm người hùng của ngày hôm qua, mà phải nói là món cháo mà TU được ăn ngon lắm các bác à, ngon đến nỗi cả đêm hôm qua TU không ngủ được đến sáng nay phải ngủ bù đó. kekekeke
    Tulipsblack
    Sometimes one has suffered so much that he has the right never to be able to say, "I am too happy".
  5. quyen_my

    quyen_my Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    664
    Đã được thích:
    0
    To Milanista: Cái cậu này biết cái gì mà phát ngôn! Lúc đầu chị đi với Truongdu, khi TD bị bắt cóc thì tình cờ TU tới cứu. Chị phải hậu tạ TU bằng cách đi hóng mát với TU nốt quãng đường Thanh Niên còn lại chứ? Rõ chỉ được cái tưởng tượng như thánh!
    Thật đúng của biếu là của lo... Này đây 5 sao cho cậu!
    To TU: Hì hì, món cháo hôm qua ngon nhẩy TU? Thiên hạ cứ gọi là thèm rớt... Hehe, Quyen_my cũng dành 30 phút thức trắng để hoài niệm món cháo ấy đấy TU ạ!
    American Quyen
  6. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    lại bịa đặt mẹ ơi
    Quyen_my ơi, bé nỡ lòng nào hại anh thế, sao bé không kể sự thật đi. Bé làm thế thì anh còn lằm ăn gì được nữa, có đoạn tình thì bé cũng cho anh cơ hội khác chứ, nỡ nào bé chấp nhận nhìn anh cảnh côi cút, phòng không.
    Dẫu biết cây ngay không sợ chết đứng, nhưng đã đến nước này, buộc anh phải kể lại sự thật. Dạ tôi xin lấy cái title của tôi mà thề rằng những gì tôi kể dưới đây là hoàn toàn đúng sự thật.
    Mọi cái bé Quyen_my đều kể đúng sự thật, chỉ có điều không phải ở địa điểm đó, khung cảnh đó ạ. Vâng, không phải ở cái đường Thanh Niên thơ mộng đó đâu ạ, hic hic, mà là ở công viên Hồ Bảy Mẫu , mà người ta vẫn gọi nó với cái tên đầy chính trị Công viên LêNin.
    Chúng tôi cu`ng ngồi trên một ghế đá, với ánh đnè vừa đủ để mọi người không nhận ra chúng tôi, ôi cái khung cảnh mới đẹp làm sao, mới thơ mộng làm sao, những ánh đèn lung linh từ khắp phía phản chiếu trên mặt hồ lung linh, mùi hương từ mặt hồ bốc lên ... ngào ngạt, nó như kích thích thêm, làm tăng hứng phấn cho chúng tôi ... nấu cháo. Dạ đúng cái lúc mà tôi đang rộn ràng xúc động và nàng cồn cào một nỗi niềm không kém, thì chợt giật mình vì lạnh buốt mạng sườn, hic hicdang hay thì đứt dây đàn. Cũng chẳng cần quay lại, một toán nhiễm sắc thể XY mặt mày dữ tợn, tay lăm lăm những đoạn thép sáng loáng, một tên đầu trọc nghiến răng ken két hất hàm chỉ Truongdu: "Xin chú em ít xiền!" . Bé Quyen_my bình sinh vốn mong manh yếu đuối, cố kìm cơn ngất, túm chặt cổ áo Truongdu lấy can đảm hét lên du dương như... hát: "Bớ người ta, cứu, cứu..." rồi dịu dàng ngất lịm..., dạ anh em trong hoàn cảnh này thì làm gì tôi không biết, ngoái cổ sang nhìn bé Quyen_my đang an giấc, bình thản, khuôn mặt lung linh vẫn đỏ hồng trong ánh đèn mờ ảo, mãi tóc xoã hai bên, làn môi khép hờ như mời gọi , hic hic, đang định nấu cháo lần nữa, thì tiếng thằng kì đà cản mũi kia lại gầm gừ :Nhanh lên chú em, đã định liều cái mạng còi này, nhưng nghĩ đến bé Quyen_my tôi không đành, thầm nghĩ cứu người hơn cứu hoả, đành ngoan ngoãn móc nốt mấy đồng tiền ăn đến cuối tháng đưa cho bọn kia, hic hic, đúng là chó cắn áo rách .
    Biết không còn kiếm chác thêm được gì, bọn nó bỏ đi, quay lại với những gì còn lại, thật sự bối rối, chẳng biết làm gì, trong túi không còn một cắc , hic hic, lại còn cái xe của bé Quyen_my nữa chứ, mà vé xe đâu ấy nhỉ , à hình như bé đút trong túi quần , chời đất, thật là nan giải, xin thề có các ngọn đèn mờ mờ ảo ảo làm chứng, xin thề có mặt hồ Bảy Mẫu ngạt ngào làm chứng, tôi chỉ móc cái vé xe . Dìu bé Quyen_my ra cổng, lấy xe, hic hic, phải trình bày mãi bảo vệ mới cho tiền vé , biết làm gì nữa đây, nếu mà cứ đèo em trên xe máy với tình trạng này, người ta hiểu nhầm chết, bé ơi anh chỉ lo cho em thôi , chẳng biết giải quyết cái xe như thế nào, thì may mắn, nhận ra một người quen đang đi vào công viên, , bi giờ mới nghĩ ra, tulipsblack đêm hôm khuya khoắt, một mình vào công viên hồ Bảy Mẫu làm gì , thảm nào lúc ấy chú cứ ấp úng, ngượng ngùng , thế là may quá giải quyết được vụ cái xe nhờ tulipsblack đi xe về, mà chú này chứng tỏ đang định làm điều mờ ám, ngồi xe phóng đi một mạch như chạy trốn , chưa kịp vay chú ít tiền gọi taxi . Thôi thì cứ đưa bé Quyen_my về đến nhà đã, rồi tính sau, nghĩ thế dìu bé ra ngời đường, ngaylúc ấy mọt chiếc martiz trờ tới, không suy nghĩ nhiều, không để ý gì, dìu bé Quyen_my lên xe và bảo tài xế về ... hêhê, may mà chút thì giờ tâm sự ít ỏi cũng kịp biết về nơi em ở. Về đến nhà bé Quyen_my mọi người hoảng hốt đưa em lên giường, không kịp cả hỏi lý do, đôn đôn đáo đáo lo cho em. Cũng muộn tôi cũng xin phép ra về. Mọi người đòi trả tiền taxi, hic hic, sao lúc đó mình sĩ thế, lại cứ gạt đi, hic hic , mà hình như mọi người nhận ra điều gì, cứ hết nhìn ra taxi lại nhìn mình.Chào mọi người, quay ra taxi, mới nhớ đến hoàn cảnh trớ trêu của mình, đang vận hết mười phần công lực ... xin xỏ chuẩn bị tiếp chiêu, thì một giọng nói ngọt ngào vang lên anh ơi cho em xin tiền ạ, chời đất wỉ thần thiên địa ơi, một girl-taxi driver, thảm nào lúc nãy người nhà bé Quyen_my cứ nhìn về phía taxi lại nhìn mình,hic hic ông chời sao oan nghiệt với truongdu vậy. Hết thuốc rồi bà con ơi, dù có lấy hết văn ra xin xỏ, cô ấy không chịu, bắt phải lên taxi, đến bao giờ có tiền mới được về, không lẽ lại gõ cửa vay tiền mọi người, nghĩ thế leo lên taxi, quyết liều một lần, hic hic, từ lúc đó, chính thức Truongdu bị bắt cóc . Không hiểu sáng nay trả xe, tulipsblack có bốc phét gì không nhưng bé Quyen_my ơi, anh hiểu bé nghĩ gì khi biết chuyện đó, nhưng anh xin thề: Trên có chời cao, dưới có ... nước rộng, anh mà có làm gì sai với bé, anh sẽ chết trong vòng tay của ... nước. Vâng tôi xin thề với cái title của tôi, những gì tôi kể trên đây là hoàn toàn đúng sự thật.
    (hic hic, ăn cháo đắt quá )
    truongdu
  7. rosetn

    rosetn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Nghe bác tả đoạn này
  8. DRAGONE

    DRAGONE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    í hí hí,tôi thấy thế này:
    -Nếu QM đúng thì QM có vẻ hơi tham,có TD rồi mà vẫn còn thích TU,nếu mà TU cũng bị cướp tiếp thì ới anh nhé.
    -Nếu TD đúng : ekekeke, vậy là QM giả vờ giỏi quá,mới ngất 1 tí thôi mà có đến 2 anh ga lăng rồi,lãi quá,không biết ngất cả ngày thì bao nhiêu đây nhẩy?
    [/size=5][/red]
    Dragono
  9. Tulipsblack

    Tulipsblack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/11/2001
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Úi trời ơi nghe bác Truongdu kể chuyện mà em thấy bác có khiếu kể truyện hay lắm cơ (cũng cần phải học tập bac nhiều nhiều), nói thật với bác nha, không có em thi chắc là tối hôm qua bác được bữa ngủ ở khách sạn ngàn sao rồi, cảm ơn em thì không nói lại cho là em bóc phét thế cơ đấy (chắc là già rồi nên lẩn thẩn). Nhưng thôi bác cũng là bậc cao niên nên em nói thật tụi em tối hôm qua đã có một bữa cháo ngon tuyệt vời luôn, em không biết là trước đó bác có được ăn cháo không. Còn em, em khẳng định là em đã được ăn cháo cùng với Quyên_my, nhưng thôi em chỉ nói vậy thôi còn cái màn ăn cháo các bác nghĩ thế nào cũng được. Còn em bây giờ nghĩ lại vẫn còn thèm (cái gì ăn vừa đủ thì luôn cảm thấy thèm). Hy vong em sẽ còn được ăn cháo nhiều hơn nữa.
    Cháo ngon quá cả nhà ơi ​
    Tulipsblack
    Sometimes one has suffered so much that he has the right never to be able to say, "I am too happy".
  10. quyen_my

    quyen_my Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    664
    Đã được thích:
    0
    Truongdu, em không ngờ chàng lại sửa trắng thay nâu như thế. Nếu hôm nay không có 7X rầm rộ kéo nhau lên Thanh Niên street để cứu anh thì làm gì còn nguyên vẹn chân tay đầu tóc tim gan phèo phổi để mà ngồi trước cái com piu tờ sáng tác truyện ngắn vô lý trên. Thế mới bit đêm qua thức trắng một phần hai canh thật là uổng phí ...
    Sự thật về vụ bắt cóc Truongdu vẫn chưa được phơi bày hết. Hông biết Quyen_my có nên kể nốt hay không?
    American Quyen
    Được sửa chữa bởi - quyen_my vào 30/03/2002 00:06

Chia sẻ trang này