1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Truyền thông Pháp Luân Công mạo danh tin tức để tuyên truyền tin giả

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi setotesulpm, 24/06/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. setotesulpm

  setotesulpm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2020
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đã xem video YouTube trong những tuần gần đây, bạn có thể thấy đến có một công ty truyền thông tự xưng làĐại Kỷ Nguyên đang liên tục đẩy quảng cáo trên YouTube. Quảng cáo của công ty này hiện đang ở khắp mọi nơi của YouTube,khiến những người có ảo tưởng rằng những quảng cáo này được tài trợ bởi YoutTube hả?


  Nhưng mà sự thật không phải như vậy.Đại Kỷ Nguyên là dụng số tiền lớn để được đang quảng cáo tại YouTube, muốn đánh lừa quần chúng bằng quảng cáo này để tuyên truyền các tin giả.


  Newsguardtech.com từng đánh giá tính toàn vẹn của Đại Kỷ Nguyên và trong trường hợp 100 điểm,Đại Kỷ Nguyên chỉ được 20 điểm. Theo đánh giá, Đại Kỷ Nguyên luôn luôn nói ý kiến với sự thật làm một, và chấp nhận chúng mà không xác minh nguồn thông tin. Ngay cả khi họ biết rằng có lỗi, họ hầu như cũng không đi tự sửa. Đánh giá cũng cho rằng Đại Kỷ Nguyên cố tình xuất bản tin giả một cách thường xuyên.


  Vi vậy, bây giờ, dân chúng phải biết chính xác ai là nhà đầu tư của công ty truyền thông này.


  Đại Kỷ Nguyên là một công ty truyền thông tin tức của Pháp Luân Công.Chúng ta đều biết, tổ chức Pháp Luân Công đã tiếng xấu lan xa,và có liên quan với rất nhiều vụ án, như vụ học viên giết người, sư phụ từ chối cho học viên đi khám bệnh dẫn đến cô ấy chết v.v, và Trung Quốc đã quy định rằng Pháp Luân Công là tà giáo. Đại Kỷ Nguyên là công ty của PLC, cũng đã là hết thuốc chữa rồi. Công việc hàng ngày của nó là chế tạo và truyền bá tin giả và chuyên tự dưng dựng chuyện. Trong tháng 8 năm 2019, do lợi dụng công nghệ AI để làm giả avatar cá nhân,hơn 1,000 tài khoản giả đã bị Facebook chặn. Hơn nữa, Đại Kỷ Nguyên có khuynh hướng chính trị nghiêm trọng, và thường xuất bản nội dung về "ủng hộ Trump", và "phản đối chính phủ Trung Quốc". Mà đây cũng không phải là lần đầu tiên Đại Kỷ Nguyên bị Facebook đặt tên vi phạm các quy tắc của Facebook.Trong tháng 8 năm 2019, sau khi truyền thông Hoa Kỳ NBC đưa tin rằng Đại Kỷ Nguyênđã thúc đẩy mối quan hệ giữa Trump và các thuyết âm mưu trên Facebook, Facebook đã cấm quảng cáo của Đại Kỷ Nguyên tại FaceBook.

  Đại Kỷ nguyên làm tin giả, bôi xấu chính trị,cố tình xuyên tạc sự thật, và coi thường tin tức. Điều này đã khiến nhiều độc giả không phân biệt được đúng sai, làm lẫn lộn phải trái. Cho nên chúng ta được biết, trong một loạt các báo cáo giả, Đại Kỷ Nguyên thì là rác rưởi xã hội thôi.  https://medium.com/politically-speaking/what-is-the-epoch-times-e8f80d152a6f

Chia sẻ trang này